fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bị mang tiếng là kẻ đổ vỏ chồng trả thù vợ bằng chuyện giường chiếu ...

Bị mang tiếng là kẻ đổ vỏ chồng trả thù vợ bằng chuyện giường chiếu

15/05/2017 16:37        Lượt xem : 178       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bị mang tiếng là kẻ đổ vỏ chồng trả thù vợ bằng chuyện giường chiếu
5 (100%) 1 vote

Từ khi biết chuyện tôi phản bội, anh đã âm mưu dùng ‘chuyện ấy’ như đòn trả thù. Mỗi lần tiến đến chiếc giường, tôi lại sợ hãi vô cùng.

Chuyện quan hệ nam nữ vốn rất thiêng liêng, hạnh phúc, đem lại sự thăng hoa cho cả hai người. Vậy mà chỉ vì quá khứ của tôi, mà anh đã dùng chuyện tình dục như một cách để trả thù. Kết quả là “chuyện yêu” của hai vợ chồng tôi trở thành tấn bi kịch.

Vừa “yêu” vừa đánh vì trót lầm của vợ

Khi cưới nhau, biết tôi không còn trong trắng, anh Thành đã đem lòng hận vì mình chỉ là kẻ “dùng lại”. Lí do đớn đau đó khiến anh biến mình thành một con thú dữ trên giường. Ngay từ đêm động phòng anh đã tỏ thái độ khác với tôi. Cuộc sống của tôi chẳng khác nào địa ngục, ban ngày anh tỏ ra rất thân mật thương yêu vợ. Thế nhưng mỗi lúc “làm tình” anh lại hành xác và biến tôi như kẻ thù.

Bị mang tiếng là kẻ đổ vỏ chồng trả thù vợ bằng chuyện giường chiếu

Bị mang tiếng là kẻ đổ vỏ chồng trả thù vợ bằng chuyện giường chiếu

Cách đây 2 tháng khi biết tin anh phải công tác xa nhà. Trong thời gian này tôi đã trót tìm một người đàn ông để tâm sự chuyện thầm kín. Mặc dù chuyện đó chỉ xảy ra một lần nhưng khi Thành biết, anh đã rất hận. Sau chuyện động trời ấy tôi thấy vợ ăn năn, hối lỗi vô cùng nên anh chồng dù đau như hoạn nhưng vãn quyết định tha thứ cho vợ để giữ tổ ấm gia đình. Dù miệng vẫn ra rả: dù em thế nào anh vẫn tha thứ, trân trọng em nhưng cứ mỗi lần lên giường với vợ anh lại hình dung ra cảnh vợ mình mặn nồng với người đàn ông khác. Trong lúc bốc đồng anh liền biến vợ mình như một con thú vật trong cuộc yêu tình ái. Ngược lại tôi chẳng thấy sung sướng, thăng hoa gì ngoài những vết bầm tím, đau đớn đến điếng người.

Đau đớn tột cùng nhưng không biết tỏ cùng ai

Tần suất quan hệ của vợ chồng tôi “như cơm bữa”. Khổ nỗi là vừa “yêu” anh vừa chửi bới, quát tháo tôi như súc vật. Anh nói những lời hằn thù cốt là để đay nghiến những gì tôi đã phản bội anh. Lúc đầu tôi cứ cố gắng chiều anh cốt là để vừa lòng anh nhưng tôi càng nhẫn nhục anh càng làm tới. Càng về sau tôi càng không thể chịu đựng nổi tính cách bốc đồng, hung bạo của anh. Nhiều hôm quan hệ xong, vùng kín của tôi chảy máu, ngực tím bầm, đôi mắt sưng húp. Các con thấy tôi mất sức không thể đi lại được mới gọi chồng đưa vào viện cấp cứu.

Đưa vợ đi cấp cứu, chồng tôi mới thấy xấu hổ khi để xảy ra tình cảnh này. Một năm nay không biết bao lần tôi phải nhập viện vì thói cuồng dâm của anh. Cuối năm 2016 sau khi xuất viện, tôi đã chủ động đưa đơn ly hôn vì không thể sống tiếp với một người chồng hận thù như anh. Hết lần này đến lần khác, chồng tôi tỏ vẻ ăn năn hối lỗi nhưng chứng nào rồi vẫn tật đấy.

Tôi đã tìm ra giải pháp để thu phục chồng bạo dâm

Tôi đã tìm ra giải pháp để thu phục chồng bạo dâm

Tôi đã tìm ra giải pháp để thu phục chồng bạo dâm

Đau đớn là vậy nhưng tôi chưa bao giờ công khai chuyện ông chồng bạo dâm. Như thể chuộc lỗi với vợ chồng tôi không dám ngủ chung giường với tôi. Thời gian này, tôi cũng cố gắng thay đổi mình để trở thành một người vợ tốt, người mẹ mẫu mực. Ngoài việc chăm chút chuyện nấu nướng, tôi còn cố gắng làm đẹp bản thân mình. Có thời gian tôi cùng các chị m đồng nghiệp đi nhấn mí Hàn Quốc, trẻ hóa vùng kín tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Thật may mắn, khi biết tôi thay đổi làm đẹp vì anh. Chồng tôi đã thay đổi một cách 360 độ. Thay vì hằn học, chửi mắng vợ, chồng tôi đã có những cử chỉ nhẹ nhàng với tôi rất nhiều. Và hạnh phúc của chúng tôi được hàn gắn lại như thuở mới yêu. Tôi thầm cảm ơn địa chỉ làm đẹp đã giúp chúng tôi hâm nóng tình yêu, dựng xây hạnh phúc trọn đời.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->