fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Bí kíp” giúp bạn gái thoát kiếp FA cấp tốc trong ngày 8-3 ...

“Bí kíp” giúp bạn gái thoát kiếp FA cấp tốc trong ngày 8-3

03/03/2017 11:35        Lượt xem : 163       Tác giả: vtmhn

“Bí kíp” giúp bạn gái thoát kiếp FA cấp tốc trong ngày 8-3
5 (100%) 1 vote

Ngày 8/3 đang đến gần, nếu bạn vẫn chưa có “gấu” để đi chơi cùng trong dịp đặc biệt này thì những “bí kíp” dưới đây sẽ giúp bạn gái thoát kiếp FA triền miên nhanh chóng.

Lên kế hoạch tìm hiểu đối tượng từ A-Z

Để tự tin cầm chắc phần thắng trong thời gian ngắn này, bạn hãy chọn cho mình một đối tường sau đó lên kế hoạch tìm hiểu bản thân từ A-Z. Tiếp đó bằng những kênh thông tin, vận dụng các mối quan hệ khác nhau để tìm hiểu về người ấy. Ban phải biết chắc chắn chàng là người thế nào, sở thích gì, hay đi đâu, làm gì…

Lên kế hoạch tìm hiểu đối tượng từ A-Z  giúp bạn gái thoát kiếp FA

Lên kế hoạch tìm hiểu đối tượng từ A-Z giúp bạn gái thoát kiếp FA

Trong quá tình tìm hiểu bạn cũng đừng quá nóng vội mà sơ hở, gây khó chịu cho người ấy ngay từ đầu, mà hãy tìm hiểu trong âm thầm nhé. Và cũng phải chắc chắn người ấy đang FA giống bạn nhé.

F5 lại bản thân giúp bạn gái thoát kiếp FA

Mọi người vẫn thường nghĩ, những cô gái ế là các bà già khó tính, xấu xí nên mới không có ai yêu…. Bạn hãy loại bỏ nhưng quan niệm ấy bằng cách F5 lại bản thân nhé. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc mới, những trang phục thật trẻ trung, bắt mắt, gợi cảm.

Đặc biệt là với không mặt, nếu đã có dấu hiệu lão hóa bạn cần lập tức đi Trẻ hóa da, nếu quá nhiều mụn hãy Điều trị mụn bằng cách nhanh nhất, nếu mắt bạn già nua sụp mí hãy Nhấn mí mắt… Cách giúp bạn làm đẹp nhanh nhất là đến Viện thẩm mỹ để thay đổi bản thân giúp mình đẹp hơn trong mắt người ấy. Bạn hãy nhớ rằng không đàn ông nào không thích phụ nữ đẹp, chàng thậm chí có thể bị sét đánh bởi sự lột xác ấn tượng của bạn dù có thể đã gặp bạn trước đó.

F5 lại bản thân

F5 lại bản thân

Tự tin chủ động giúp bạn gái thoát kiếp FA

Khi đã có sắc đẹp, bạn hãy tự tin lên vì bạn đã có vũ khí vô cùng quan trọng của phụ nữ rồi. Khi bạn đã trở nên quyến rũ thì bạn càng thuận lợi hơn. Dù xinh đẹp rồi nhưng để có thể nhanh chóng có người yêu, bạn cũng cần chủ động tạo ra những tình thế vô tình như gặp ở quán nước, nhà sách hay những nơi chàng lui tới (Vì bạn đã tìm hiểu chàng rất kỹ).

Đàn ông vốn quen được chủ động nếu được chủ động một cách khéo léo chàng sẽ khó mà “thoát” được. Bạn hãy thể hiện sự tận tình một cách khéo léo, khi có một cô gái xinh đẹp nhiệt tình khéo léo chàng sẽ không thể nào cưỡng lại được.

Vui vẻ giao lưu giúp bạn gái thoát kiếp FA

Có thể do tuổi tác khiến bạn thu mình lại, ngại vận động mỗi khi có ai đó rũ đi đâu đấy với suy nghĩ “mình già rồi, không hợp với những giao lưu xì ti…” Bạn thật sai lầm khi nghĩ điều ấy, nó sẽ khiến bạn mãi mãi FA.

Bật đèn xanh mà không lộ liễu

Bật đèn xanh mà không lộ liễu

Bạn hãy mạnh dạn cởi mở bản thân, luôn luôn cười thật tươi và vui vẻ hòa đồng, bởi phái mạnh luôn thích những cô nàng hay cười. Và có thể chàng sẽ chết mê chết mệt với nụ cười duyên dáng của bạn.

Bật đèn xanh mà không lộ liễu giúp bạn gái thoát kiếp FA

Sau khi bạn đã phần nào thành công, chàng đã không thể nào rời mắt khỏi bạn và tỏ ý với bạn. Lúc này bạn đừng ngần ngại bật đèn xanh một cách khéo léo để chàng biết. Lúc này bạn cũng đừng quá kiêu ngạo bởi tìm được đối tượng mình thích hẳn không phải dễ, bạn hãy mạnh dạn mở lòng để đón nhận tình cảm của chàng và tung tăng trong dịp 8 – 3 này nhé.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->