fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bi kíp đánh ghen của ông bố trẻ khiến nhiều người phải bái phục ...

Bi kíp đánh ghen của ông bố trẻ khiến nhiều người phải bái phục

23/04/2017 11:25        Lượt xem : 81       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bi kíp đánh ghen của ông bố trẻ khiến nhiều người phải bái phục
5 (100%) 2 votes

Chỉ vì gã trai trẻ menly, đầy cuốn hút mà vợ tôi đã siêu lòng chạy theo. Chẳng còn cách nào khác, tôi bèn trả đũa anh ta bằng việc trùng tu nhan sắc.

Cuộc sống gia đình đang yên ổn bỗng…

Tôi và vợ năm nay đã ngoài 30. Vợ tôi vốn dĩ là người rất ngoan hiền, xinh đẹp, nết na. Trước khi tiến tới hôn nhân chúng tôi đã trải qua mối tình 7 năm. Hiện tại chúng tôi đã có 2 nhóc, có cả nếp cả tet. Vợ tôi là người rất ưa chuộng hình thức, vì thế khi cưới nàng về tôi đã ra sức chiều chuộng, cưng nàng hết mực. Cô ấy thích đi mua sắm, thích làm đẹp tôi đều chiều em.

Bi kíp đánh ghen của ông bố trẻ khiến nhiều người phải bái phục

Bi kíp đánh ghen của ông bố trẻ khiến nhiều người phải bái phục

Khi vừa sinh xong đứa thứ hai, thân hình của em quá khổ. Tôi cũng chẳng dám chê, nhưng chính em đã chủ động xin phép tôi đi thẩm mỹ để lấy lại vóc dáng eo thon. Lúc đầu tôi cũng băn khoăn lắm, bởi nhóc thứ hai chưa đầy năm mà vợ đã sốt sắng chuyện làm đẹp. Thấy tôi do dự, nàng dỗi không nói chuyện với bố con tôi suốt cả tuần. Cuối cùng tôi đành tặc lưỡi cho em đi hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Sau công cuộc trùng tu vóc dáng đó, cũng là lúc cuộc sống của vợ chồng tôi bắt đầu lục đục, tình cảm sứt mẻ.

Trai trẻ đưa vợ đi chơi trong ngày sinh nhật

Dù đã là mẹ của hai đứa con nhưng Hạ Nguyệt vẫn rất xinh xắn. Nhất là sau khi tút lại vóc dáng, cô chẳng nào khác nào hotgirl 9X. Tôi cũng rất hãnh diện trước mọi người vì có cô vợ xinh đẹp, thùy mị. Nhưng dần dà tôi phát hiện ra một điều rằng, xung quanh vợ tôi có rất nhiều gã trai tân để ý. Họ rất ngưỡng mộ vẻ hình thức bên ngoài của vợ tôi cũng như bản tính nết na, thùy mị của cô ấy.

Ngày sinh nhật em, ba bố con tôi đã dành cả ngày để chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn. Nhưng tối hôm ấy em về muộn vì còn ở lại tổ chức sinh nhật ở cơ quan. Tôi và các con ra cổng ngóng đợi em về. Cả 3 bố con cùng nhau chứng kiến cảnh gã trai trẻ chở vợ tôi về. Hai người có cử chỉ rất thân mật, tôi cảm giác như họ có mối quan hệ trên cả mức bình thường. Chứng kiến cảnh tượng đó, ba bố con tôi rất buồn. Vợ tôi giải thích, đó chỉ là đồng nghiệp. Tôi thấy em ôm khư khư bó hoa trên ngực. Trên bó hoa còn kèm theo tấm thiệp ghi dòng chữ: chúc honey sinh nhật vui vẻ. Trong lúc tức giận tôi đã vứt bó hoa xuống đất và tặng em một cái tát điếng người.

Hỏi ra mới biết tôi không đẹp bằng bồ trẻ của em

Những ngày sau tôi để ý máy em có rất nhiều tin nhắn của gã trai trẻ nhắn đến. Tôi biết em cũng là người trọng nghĩa trọng tình với tôi. Vì thế, em vẫn còn do dự về mối tình với gã trai trẻ. Tôi bực tức vô cùng và đã cố tình hẹn gặp gã trai tân kia ra một quán cà phê. Tại đây, gã trai tân tỏ ra rất xấc xược, anh ấy phang thẳng vào mặt tôi rằng, gã trai đó hơn tôi về ngoại hình. Gã ta còn bóc mới tôi rằng: vợ anh xinh đẹp thế đáng để tôi trân trọng, có lẽ cô ấy chẳng thể sống với gã mũi tẹt như anh cả đời đâu”.

Tôi đã dùng sắc đẹp để chinh phục em

Tôi đã dùng sắc đẹp để chinh phục em

Nghe xong tôi một mạch phóng thẳng về nhà. Vì nghĩ quẩn tôi yêu cầu vợ nghỉ việc, chuyển công tác sang bên khác. Bỏ sim cũ và chấm dứt liên lạc với gã trai tân đó kể từ giờ phút này. Chưa dừng lại ở đó, tôi quyết định đi nâng mũi S-Line để sửa dáng mũi tẹt, cải thiện ngoại hình. Ai dè khi đi nâng mũi xong, tôi còn không nhận ra nổi mình nữa. Tôi điển trai gấp vạn lần gã trai trẻ kia. Thấu hiểu những thay đổi của tôi, vợ rất cảm động và cô ấy ngày càng yêu thương, trân trọng tôi hơn. Tôi không chỉ trả thù gã trai trẻ kia mà còn cứu vãn hạnh phúc của mình trên bờ vực thẳm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->