fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bị chồng đánh vì đi làm đẹp tôi có nên li hôn không? ...

Bị chồng đánh vì đi làm đẹp tôi có nên li hôn không?

08/05/2017 16:09        Lượt xem : 119       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bị chồng đánh vì đi làm đẹp tôi có nên li hôn không?
5 (100%) 1 vote

Tôi muốn li hôn với chồng vì anh lấy cớ tôi đi làm đẹp tốn tiền để chửi rủa và đánh đập tôi, tôi chẳng muốn duy trì cuộc hôn nhân dưới địa ngục này nữa.

Bước vào cái tuổi 30 tôi mới bắt đầu hốt hoảng đi tìm tình yêu cho mình, chẳng phải là tôi không yêu mà tôi yêu nhiều là đằng khác nhưng chỉ yêu được một thời gian là chia tay, cũng bởi vì tôi không xác định tiến tới hôn nhân với họ.

Bất ngờ gặp gỡ tình yêu của mình

Tôi hạnh phúc vì đã gặp được tình yêu của đời mình

Tôi hạnh phúc vì đã gặp được tình yêu của đời mình

Bạn  bè bảo tôi thuộc dạng khó tính khó chiều lại kén cá chọn canh nên giờ vẫn lẻ bóng là phải. Có phải tôi xác định mẫu người đàn ông quá cao không , người chồng của tôi có thể không giàu có mấy nhưng phải biết sẻ chia công việc, biết thương vợ và chăm lo gia đình là được rồi. Những anh theo đuổi tôi chỉ một thời gian đã lộ những bản tính mà tôi không thể chấp nhận được vậy nên tôi chia tay thôi, tôi chẳng muốn tự làm khổ cuộc hôn nhân của mình.

Tôi gặp anh trong một buổi đi xem phim chúng tôi đều đi một mình và ngồi cạnh nhau chính vì vậy anh đã bắt chuyện làm quen với tôi. Hai người xa lạ chẳng quen biết nhưng lại bàn tán rất sôi nổi sau bộ phim chúng tôi cùng tranh luận về những tình tiết mà mình không thích, chẳng hiểu sao anh lại mời tôi đi ăn tối ngay sau buổi xem phim đó. Hơi bất ngờ nhưng tôi nhanh chóng nhận lời và nghĩ thầm biết đâu mình lại tìm được người thương thì sao.

Cuộc hôn nhân vội vã

Chúng tôi yêu nhau lúc nào không biết anh cũng bằng tuổi tôi nhưng trông hơi già một chút, chỉ 3 tháng sau khi quen nhau chúng tôi đã tổ chức hôn lễ trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Thời gian đầu chúng tôi rất hạnh phúc tôi mãn nguyện với cuộc sống của mình, anh cũng chăm lo và chiều chuộng tôi hết mực, lấy chồng vào mải chăm lo chuẩn bị cho gia đình nhỏ của mình mà tôi quên mất không chăm sóc cho làn da của mình.

Cuối tuần tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để tút lại nhan sắc cũng phải đến 3,4 tháng rồi tôi chẳng đến, tôi vốn là khách hàng ruột ở đây nên lâu không đến các em nhân viên cũng gọi điện để chăm sóc da định kì. Tôi thường chọn trẻ hóa da bằng công nghệ IPL tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để cải thiện làn da của mình, nhờ vậy nên trên mặt tôi chẳng có nếp nhăn nào cả.

Tôi bị chồng đánh khi đi làm đẹp

Tôi bị chồng đánh khi đi làm đẹp

Tôi bị chồng đánh khi đi làm đẹp

Hôm đó tôi về hơi muộn và bắt gặp cái  nhìn hằn học của chồng, anh bắt đầu tra khảo tôi đi đâu, đi với ai, làm gì mà giờ này mới về, tại sao không cơm nước. Tôi hơi bất ngờ vì tôi đã nhắn tin cho anh báo rằng tôi đi làm đẹp về muộn không nấu cơm được, có lẽ do vội quá tôi không để ý rằng tin nhắn chưa được gửi đi. Tôi cố gắng giải thích thì anh bắt đầu cáu lên: “Cô có chồng rồi cần gì đẹp nữa? Cô lấy hết tiền của tôi đi rồi phải không?” chạm vào lòng tự ái tôi cũng nổi nóng: “Làm đẹp là tiền riêng của em em chẳng xin anh đồng nào cả, em không đi làm đẹp thì được như thế này à”.

Anh tát tôi đỏ ửng một bên má rồi quát: “Hóa ra cô dùng cái vẻ bên ngoài để lừa dối tôi à, cái bản mặt của cô là nhân tạo à, cút đi cái đồ lừa đảo” anh bỏ ra ngoài để mặc tôi nước mắt lưng tròng ở đó. Chả nhẽ tôi đi làm đẹp cũng là một cái tội hay sao, tôi không có quyền tự quyết cho mình sao? Bình thường anh hiền lành lắm một nụ hoa cũng không dám vặt cơ mà sao lại nổi cáu với tôi. Chả nhẽ anh tiếc vài đồng tiền cho vợ đi làm đẹp, mà nào tôi đã mở mồm ra xin tiền của anh đâu.

Hôm sau anh không về nhà, tôi có gọi hàng chục cuộc cũng không liên lạc được anh chỉ nhắn một tin vỏn vẹn: “Đồ lừa dối” rồi lại tắt máy. Mấy ngày nay tôi cứ như sống dưới địa ngục, căn nhà lúc nào cũng chỉ muốn bùng nổ vì cứ về đến nhà anh lại mỉa mai chửi rủa tôi không thương tiếc. Chả lẽ tôi li hôn để cho yên thân chứ sống cái cảnh này chỉ khiến cho cả hai mệt mỏi hơn vì không tìm được quan điểm chung trong cuộc sống.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->