fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bị bạn trai đá vì quá béo tôi đã có cú lột xác ngoại mục ...

Bị bạn trai đá vì quá béo tôi đã có cú lột xác ngoại mục

09/06/2017 17:57        Lượt xem : 100       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bị bạn trai đá vì quá béo tôi đã có cú lột xác ngoại mục
5 (100%) 1 vote

Tôi một cô gái cao 1,68m nhưng cân nặng lên tưới 95kg, thời gian đầu tôi thường bị mọi người mỉa mai và chê bai vì quá béo, thẩm chí có người còn gọi bạn trai tôi là hiệp sĩ cưỡi rồng.

Một cô gái béo sẽ bị nhiều người kỵ thị sao?

Bạn đầu tôi cũng thấy bình thường với thần hình béo phì của mình, bạn trai vẫn yêu thương chiều chuộng mình như thường. Tuy nhiên áp lực trong một ngày tôi phát hiện ra khi bạn trai đang cô nhẫn nhịn thân hình béo lên từng ngày của mình. Mặc dù không hề nói gì nhưng tôi vẫn buồn, ở bên nhau 4 năm thấu hiệu hết con người nhau nhưng điều đau lòng nhất chính vì việc anh đã làm sự tự tin của tôi tiêu tan hết thảy.

Đến lúc này tôi thực sự không biết dùng tình cảm gì để đối mặt với anh, một người từng khiến niềm tin của tôi tan vỡ, cứ nghĩ yêu nhau đủ lâu đủ thấu hiểu nhau nhưng cuối cùng mọi chuyện lại không được như mình mong muốn.

Sau khi chính thức bị đá, tôi đã quyết tâm thay đổi bản thân mình. Bắt đâu thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt học cách làm đẹp bản thân mình.

Rất bất ngờ sau một năm kiên trì, tôi đã lột xác thành công và trở nên vô cùng xong đẹp. Những hình ảnh được đăng tai bây giờ khiến tôi rất tự tin còn bạn trai thì vô cùng hối tiếc.

Khi được hỏi về bí quyết làm đẹp tôi luôn tự tin và không hề ngần ngại mà chia sẽ hết những bí quết giảm cân và làm đẹp mình, hiện giờ tôi rất rạng rỡ và tự tin trước những người đối diện.

Cơ hội thay đổi bản thân luôn đến với những người quyết tâm

Bị bạn trai đá vì quá béo tôi đã có cú lột xác ngoại mục

Bị bạn trai đá vì quá béo tôi đã có cú lột xác ngoại mục

Nói đến động lực để làm đẹp nếu bạn có quyết tâm bạn sẽ thay đổi được bản thân mình. Khi tiến hành giảm cân tôi quyết định thực hiện chế độ ăn uống nghiêm khắc kèm theo đó là những bài tập với cường độ cao.

Sau một thời gian vẫn không hề giảm được bao nhiêu, chính vì thế được bạn bè giới thiệu tôi quết định thực hiện phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma, đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, nhanh chóng và hiệu quả.

Với ánh sáng Plasma đã đánh tan lượng mỡ thừa ở bụng, đùi, tay, hông giúp tôi sở hữu một thân hình săn chắc eo thon và không có mỡ thừa.

Tuy nhiên từ khi giảm cân khuôn mặt tôi đã có nhiều nếp nhăn và trông già nua hơn, sau khi xuất hiện nếp nhăn tôi đã quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, công nghệ căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi, chỉ với một điểm chích nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn và đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->