fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bất ngờ sau 5 năm chồng cũ đòi quay lại xin tôi nối đoạn tình đã đứt ...

Bất ngờ sau 5 năm chồng cũ đòi quay lại xin tôi nối đoạn tình đã đứt

15/05/2017 17:18        Lượt xem : 533       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bất ngờ sau 5 năm chồng cũ đòi quay lại xin tôi nối đoạn tình đã đứt
5 (100%) 1 vote

Mẹ chồng bóng gió để tôi tự ly hôn với chồng còn hơn là mang tiếng bị nhà chồng đuổi vì gái già không biết đẻ rồi 5 năm sau chồng cũ đòi quay lại với tôi.

Ai cũng bảo số tôi lận đận trong đường tình duyên rồi nào là số tôi hai chồng thì đừng nên cưới sớm, 25 tuổi tôi còn không có một mảnh tỉnh vắt vai thì lấy chồng sớm sao được. Gần 29 tuổi tôi mới dám mở lòng ra với những người theo đuổi mình nhưng tôi chẳng chọn được ai cả, mãi đến khi qua 30 rồi tôi mới chấp nhận lời tỏ tình của anh.

Tình yêu muộn màng

Yêu nhau thêm một năm rồi chúng tôi cưới ai cứ ngỡ rằng cả hai chúng tôi đều lớn tuổi rồi thì sẽ chín chắn trưởng thành hơn thông cảm cho nhau hơn trong mọi chuyện nhưng tất cả không như tôi nghĩ. Thời gian đó tôi vẫn hay đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ làm đẹp thì mẹ chồng đay nghiến đẹp làm cái nỗi gì có sinh được con đâu mà đẹp.

Kết hôn muộn tôi những mong có được hạnh phúc như ý muốn

Kết hôn muộn tôi những mong có được hạnh phúc như ý muốn

Bởi mẹ chồng muốn tôi nhanh chóng có thai nhưng mãi sau 2 năm tôi vẫn chẳng có dấu hiệu gì là mang thai, bà bắt đầu nói tôi mắc bệnh vô sinh này nọ, rồi bảo anh là lấy gái già về để rồi bây giờ tôi không chửa đẻ được. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu căng thẳng hơn bao giờ hết tôi ngại chẳng muốn về nhà khi phải đối diện với mẹ.

Giữa hai  vợ chồng tôi có những rạn nứt, cãi vã nhau thường xuyên hơn anh cứ bảo rằng sinh lí anh bình thường, tôi đề nghị cả hai vợ chồng đi kiểm tra thì anh không chịu. Tôi đành đi một mình đến viện phụ sản kiểm tra khả năng sinh nở của mình thì kết quả của tôi hoàn toàn bình thường.

Bao nhiêu đêm tôi khóc thầm thì anh không chịu chia sẻ hay bảo vệ tôi mỗi khi mẹ chồng đay nghiến, bà bắt chúng tôi li hôn để anh cưới người khác có như vậy họ mới có cháu đích tôn nối dõi. Đằng sau lưng tôi anh lén lút hẹn hò với người con gái khác trẻ măng hơn tôi rất nhiều cô gái ấy mới chỉ khoảng 23 tuổi, bà còn bóng gió về chuyện tôi nên tự đi ra khỏi cái nhà này cho đỡ mang tiếng là bị gia đình chồng đuổi vì không biết đẻ.

Chồng công khai ngoại tình

Anh công khai qua lại với người khác trong khi tôi vẫn còn là vợ chính thức của anh, tôi im lặng chấp nhận ra đi để họ hạnh phúc bên nhau, để rồi xem gia đình họ có được đứa cháu  nào không.

Sau lần chia tay đó, tôi như rơi vào trầm cảm, chỉ thu mình vào một góc mà không tiếp cận với bất kỳ với người đàn ông nào trừ những người thân trong gia đình. Tôi đã từng suy sụp với cảm giác tuyệt vọng mất tất cả mặc dù mọi người cố gắng an ủi tôi rồi sẽ có được hạnh phúc chân chính. Tôi thực sự mệt mỏi bởi người đàn ông mình hết lòng yêu và tin tưởng đã phản bội làm sao tôi có đủ niềm tin để tìm thêm hạnh phúc mới.

5 năm trôi qua tôi vẫn lẻ bóng một mình không ai đưa đón tôi ngại ngần với những lời tỏ tình yêu đương, tôi sợ một lần nữa lại bị dối lừa với lại tôi cũng đã quá tuổi 35 rồi chắc họ cũng chỉ vui chơi qua đường chứ không thực sự chân thành với tôi. Mỗi lần nhìn thấy ánh mắt lo lắng của mẹ tôi lại thấy bất lực và đau lòng, tôi nghĩ mình nên thay đổi cho mình điều gì đó mới mẻ.

Chồng cũ cầu xin tôi quay lại

Bất ngờ và bối rối khi chồng cũ quay lại hàn gắn tình cảm

Bất ngờ và bối rối khi chồng cũ quay lại hàn gắn tình cảm

Bạn thân kéo tôi đi làm đẹp cô bảo rằng ở cái tuổi này rồi không tránh khỏi lão hóa da mặt nên bạn bảo tôi chọn dịch vụ căng da mặt nội soi để giúp làn da tươi trẻ trở lại và ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa da. Tôi cực hài lòng với bản thân mình, tôi tự tin hơn khi đứng đối diện với những người đàn ông khác.

Một ngày nọ tôi gặp lại chồng cũ trước cửa nhà anh cầu xin tôi quay lại với anh bởi do sai lầm của anh anh cứ nghĩ rằng do vợ già tuổi nên khó có con nhưng lấy gái trẻ về rồi anh mới biết nguyên nhân là do anh. Mẹ anh biết chuyện đã khóc lên khóc xuống còn vợ thứ  2 của anh cũng chán nản mà bỏ đi, hai lần đổ vỡ trong hôn nhân anh cũng thực sự đau lòng lắm. Anh bảo anh đến đây để xin lỗi tôi mong tôi tha thứ cho anh, chồng quay lại tìm tôi xin được hàn gắn tình cảm với tôi vì anh biết tôi chưa nhận lời ai cả.

Những lời anh nói khiến tôi nhói lòng, quay lại với anh một lần nữa ư tôi có nên chấp nhận anh một lần nữa không? Liệu chúng tôi còn có cơ hội đến với nhau một lần nữa không khi anh không thể sinh con, tôi phân vân quá tôi nên làm sao bây giờ?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->