fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bật mí những bí quyết đánh tan 99% mỡ bụng cho dân văn phòng ...

Bật mí những bí quyết đánh tan 99% mỡ bụng cho dân văn phòng

26/03/2017 16:08        Lượt xem : 94       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bật mí những bí quyết đánh tan 99% mỡ bụng cho dân văn phòng
5 (100%) 1 vote

Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư và tim mạch còn khiến bạn mất tự tin trong phối đồ và trong cuộc sống.

Chỉ với những bí quyết đơn giản hiệu quả dưới đây, không chỉ giúp dân văn phòng còn những người sở hữu mỡ bụng sẽ đánh tan nó một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

Giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng xông hơi

Bật mí những bí quyết đánh tan 99% mỡ bụng cho dân văn phòng

Giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng xông hơi

Theo các chuyên gia Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, xông hơi liên tục trong khoảng 20 phút tương đương với việc bạn vận động mạnh hay luyện tập các bộ môn thể thao.

Xông hơi có thể giúp chị em giữ cho tinh thân thoải mái, mang lại kết quả giảm cân ngay sau đó. Tuy nhiên phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi bạn uống nước .

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối rang

Theo kinh nghiêm dân gian thì muối rang là bí quyết giúp dân văn phòng giảm mỡ và săn chắc cơ bụng mỗi ngày.

Với bí quyết thực hiện khá đơn giản, bạn hãy rang nóng nữa bát muối sau đó cho 1 chiếc khăn mỏng và chườm lên vùng bụng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm béo bụng giúp vòng bụng săn chắc và gọn gàng hơn.

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối rang

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối rang

Đây là cách giảm mỡ bụng an toàn và tiết kiệm chí phí điều trị cho chị em, nguyên liệu có sẵn ngay trong bếp nhà bạn chính vì thế, bạn nên thường xuyên thực hiện tại nhà.

Phương pháp này khá an toàn những lại giảm mỡ chậm và bạn cần kiên trì áp dụng từ 2 đến 3 tháng để mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma

Công nghệ hút mỡ Lipo Plasma chỉ với 60 phút, chùm ánh sáng Plasma sẽ đánh tập trung vào tế bào mỡ từ gốc tế bào đáy, từ đó ngăn chặn sự hình thành tế bào mới trong thời gian dài.

Đây là phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật được các chuyên gia đánh gia cao về độ an toàn và hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->