fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bật mí 6 cách vẽ mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp long lanh ...

Bật mí 6 cách vẽ mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp long lanh

12/08/2017 09:02        Lượt xem : 323       Tác giả: vtmhn

Bật mí 6 cách vẽ mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp long lanh
5 (100%) 1 vote

Cách vẽ mí mắt Hàn Quốc đẹp bằng chì hay bút nước đều là những bí quyết biến hóa để đôi mắt 2 mí đẹp long lanh được rất nhiều các cô gái lựa chọn.

Cách vẽ mắt đó không hề khó bạn chỉ cần luyện tập với 2 dụng cụ đơn giản là chì kẻ mắt hoặc kẻ mắt nước, mắt vừa có vẻ cá tính, vừa quyến rũ.

Cách vẽ mí mắt Hàn Quốc mắt cún đáng yêu

Bắt đầu từ Hàn Quốc, cách vẽ mí mắt Hàn Quốc kiểu mắt cún lan rộng và nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Sau khi đã chuốt mascara, đánh phấn mắt tone màu nhẹ nhàng như màu nude, bạn có thể vẽ mắt cún theo các bước dưới đây.

cách vẽ mí mắt Hàn Quốc

Cách vẽ mí mắt Hàn Quốc – mắt cún dễ thương

  • Dùng bút nước tạo một đường kẻ chạy dọc theo chân mi từ khóe mắt xuống đuôi mắt. Phần cuối thì nên kẻ đậm hơn so với phần đầu và giữa.
  • Mở to mắt,ở phần đuôi mắt thì tiếp tục dùng bút kẻ sát mi mắt dưới kéo dài đến phần giữa mắt.
  • Kéo đậm đuôi mắt dài ra nối với đường trên tạo một vùng tam giác
  • Dùng ngón tay nhẹ nhàng tán đều ra phía cuối đuôi mắt dưới để hoàn thiện bước cuối cùng trong toàn bộ vẽ mắt cún kiểu Hàn.

Cách vẽ mí mắt mèo sexy, quyến rũ bằng những thao tác đơn giản

Kiểu mắt cún tạo kiểu đáng yêu, ngây thơ thì mắt mèo lại sexy tạo nên sự sắc sảo. Đường liner mắt mèo giúp bạn cá tính, ấn tượng hơn.

  • Bạn dùng ngón tay kéo nhẹ cho mi mắt căng da để dễ dàng kẻ đường eyeliner theo sát gốc mí mắt. Ở phần hốc mắt, kẻ hơi chếch đường eyeliner lên trên .
  • Kéo đường kẻ mắt hơi chếch lên trên đuôi mắt
  • Phần đuôi mắt thì bạn tô đậm thêm với đường kẻ mắt gọn và sắc nét.
  • Hoàn thiện quá trình tô vẽ mắt mèo

Với cách vẽ mắt đẹp này thì độ, nhạt của đường kẻ eyeliner tùy thuộc vào độ dày của mí. Mí mắt nhỏ thì bạn gái nên chọn kẻ đường dày và đậm tạo độ sâu và che đi nhược điểm đôi mắt một mí. Nên kẻ sát chân mi và tô đâm về phía đuôi mắt.

cách vẽ mí mắt hàn quốc

Vẽ mắt mèo quyến rũ Sexy cá tính

Dạy vẽ mí mắt Hàn Quốc bằng chì cho cô nàng mắt tròn

Với những cô nàng mắt tròn thì điều quan trọng là làm cho mắt trở nên dài hơn, cân đối hơn với độ rộng của mắt. Áp dụng cách kẻ viền mắt cả trên lẫn dưới rồi dùng cọ mắt dạng mút (cọ smudge) tán đều ra khóe ngoài của mắt, chếch lên trên khoảng 2mm để tạo độ cong và dài cho đuôi mắt đẹp.

Cách kẻ mắt bằng chì đẹp nhất cho đuôi mắt cụp

Nếu bạn không may sở hữu đuôi mắt cụp xuống thì hãy áp dụng cách vẽ mí mắt Hàn Quốc dưới đây để khuôn mặt bừng sáng, rạng rỡ hơn.

  • Bắt đầu kẻ từ góc trong cùng của mắt kéo cọ dần ra phía ngoài. Khi tiến đến gần góc ngoài cùng của mắt, thì bạn có thể tô đậm hơn 1 chút.
  • Kéo dài đường kẻ ra khóe mắt chếch về mang tai tạo nên một đôi cánh đẹp toàn diện cho đôi mắt.

Cách vẽ mắt bằng chì với những người mắt sụp mí hoặc mắt một mí

Nếu bạn sở hữu một trong hai dáng mắt này thì nên áp dụng thủ thuật kẻ viền mắt dày ở giữa mắt và mỏng dần về hai bên khóe mắt để đôi mắt trở nên to tròn, sáng ngời hơn.

Bên cạnh đó nếu bạn chưa thực sự tự tin với đôi mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót mà không cần trang điểm thì bạn có thể thực hiện công nghệ nhấn mí Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn.

Đây chỉ là thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch hoặc bóc tách. Thời gian thực hiện trong khoảng 20 phút. Kỹ thuật này tác động lên phần da mí và sụn mi, không làm ảnh hưởng đến mô và cơ lân cận, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội do Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp tư vấn và thực hiện nên đảm bảo cho bạn một kết quả hoàn hảo nhất. Bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến trực tiếp số 14 Yên Phụ – ba Đình – Hà Nội.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->