fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bật mí 3 đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ giàu sang phú quý ...

Bật mí 3 đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ giàu sang phú quý

06/02/2017 16:58        Lượt xem : 2.134       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Má lúm đồng tiền, mắt to, lông mi cong, trán cao…đây là những đặc điểm nhận biết bạn thuộc tóp phụ nữ có số sướng.

Hãy cùng kiểm tra xem mình có thuộc top những người có số giàu sang phú quý không nhé!

Phụ nữ có trán cao, rộng và đầy

Bật mí 3 đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ giàu sang phú quý

Phụ nữ có dáng trán rộng dày có tướng phú quý

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có trán cao, rộng và nhẵn thường là những người khá thông minh và sắc sảo, ở họ thường toát lên sự cao quý và phóng khoáng đúng chất phụ nữ quý tộc.

Thường những người này, nếu không được sinh ra trong gia đình khá giả thì họ cũng sẽ được gả vào gia đình giàu có. Đặc biệt với những người phụ nữ có tướng mạo như vậy thường dành được nhiều tình cảm, sự yêu quý và che chở của đấng mày râu.

Phụ nữ có tướng mắt to, mày dài và lông mi cong

Đối với những người phụ nữ được ưu ái khi sở hữu một bộ lông mày dài mỏng và lông mi cong vút thường có khí chất hơn người, trong công việc những người này thường có quyết tâm và chí hướng cầu tiến.

Đặc biệt đối với những mẫu người con gái này thường khiến đàn ông mê mệt và cưng chiều hết mực. Chính vì thế, phụ nữ có tướng này thường sung sướng và thuận lợi trên con đường tình duyên cũng như sự nghiệp của mình.

Phụ nữ có má lúm đồng tiền

Phụ nữ có má lúm đồng tiền luôn sung túc

Phụ nữ có má lúm đồng tiền luôn sung túc

Theo tướng số cũng như nhân tướng học thì bất kể phụ nữ hay đàn ông sở hữu má lúm đồng tiền đều có số sướng, sở hữu cuộc sống an nhàn, phú quý, sung túc và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Đặc biệt, những đối tượng này luôn được quý nhân phù trợ, hạnh phúc của bạn luôn được yên ấm và no đủ hơn so với những người khác. Phụ nữ sinh ra mang trên mình nhiều trách nhiệm, nếu không được thiên nhiên ban tặng những điều may mắn bạn có thể tự tạo ra nó.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nếu bạn không được may mắn sở hữu má lúm đồng tiền nhằm mang lại cuộc sống thuận lợi và giàu sang phú quý, bạn cũng có thể tự tạo ra nó. Hiện nay với kỹ thuật hiện đại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ mang đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền thu hút ánh nhìn người đối diện.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong viêm mạc má, chính vì thế phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi không để lại vết sẹo xấu xí.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành khâu đính da vào cơ cười của khách hàng tại vị trí đánh dấu để tạo nên lúm đồng tiền phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Để biết thêm về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->