fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bất lực khi chứng kiến vợ đi bơm ngực, nâng mông ...

Bất lực khi chứng kiến vợ đi bơm ngực, nâng mông

12/11/2017 10:06        Lượt xem : 113       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bất lực khi chứng kiến vợ đi bơm ngực, nâng mông
4 (80%) 4 votes

Theo lời cô ấy tôi là gã chồng tệ bạc, ích kỉ, chỉ vì trót miệng chê vợ xấu nên cái kết phải trả là vợ đi nâng ngực nội soi, bơm mông khi tôi chưa cho phép.

Lập gia đình được 5 năm nhưng dường như giữa chúng tôi vẫn có những quan điểm trái chiều nhau. Vô tình trong lần sinh nhật thứ 32 của cô ấy, tôi nhỡ miệng so sánh vợ với những cô bạn đồng nghiệp ở cơ quan. Và kết quả là cả buổi tối hôm đó vợ tôi nổi giận một trận lôi đình. Dù ăn năn, xin lỗi với vợ nhưng cô ấy nhất nhất một mực không bỏ qua.

Vợ chồng bất hòa với quyết định nâng ngực nội soi đột ngột của em

Vợ chồng bất hòa với quyết định nâng ngực nội soi đột ngột của em

Những ngày sau cô ấy vẫn im lặng, trong căn nhà hạnh phúc của chúng tôi giờ đây ngập tràn không khí u ám, căng thẳng. Cũng từ thời khắc đó vợ tôi đã trở thành một con người khác. Cô bỏ bê con cái, phó mặc chúng cho người giúp việc, còn về phần mình cô ấy thường xuyên hẹn hò với bạn bè. Thậm chí cô ấy còn thức thâu đêm suốt sáng để học hỏi những kinh nghiệm kiến thức làm đẹp trên mạng xã hội. Cho đến một ngày đẹp trời, bỗng thần thái của vợ tôi thay đổi, cô nở nụ cười tươi rói và kèm theo một lời đề nghị rằng: Hôm nay là cuối tuần, anh có thể đưa em đi làm đẹp được không? Đây là cơ hội để tôi sửa sai, nên chẳng còn cách nào khác là hân hỉ gật đầu.

Hôm đó em nhờ tôi đưa đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Trước khi bước vào Viện, tôi có nán lại và đề nghị em, em sẽ làm gì ở đây? Cô ấy mỉm cười và nói rằng: Em sẽ thực hiện nâng ngực nội soi và bơm mông anh nhé. Nghe xong lời đề nghị của vợ tôi bực tức vô cùng bởi dường như em không tôn trọng tôi. Ngay cả quyết định đi làm đẹp em cũng chẳng đoái hoài đến suy nghĩ của tôi. Tôi bình tĩnh lại và nói với em rằng: “Em có thể thực hiện những dịch vụ làm đẹp mà em muốn nhưng là một thằng đàn ông anh cũng cần vợ tôn trọng. Em vẫn chưa hỏi ý kiến của anh mà, không lẽ em đi làm đẹp vì gã đàn ông khác”?. Vợ tôi liền bực tức, anh quá ích kỉ rồi đấy, chẳng nhẽ anh có quyền khen người này người kia xinh đẹp, còn em thì không có quyền làm đẹp ư”. Nói rồi cô ấy vội bỏ tôi một mình đứng ở ngoài và bước nhanh về phía Viện thẩm mỹ.

Tôi đã thương yêu vợ hơn sau thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Tôi đã thương yêu vợ hơn sau thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Tôi bực tức vô cùng và vội phóng xe về nhà, mặc cho cô ấy đi làm đẹp một mình. Ngày hôm đó vợ tôi phải ở lại viện để theo dõi sức khỏe. Ngày hôm sau em trở về nhà với thần thái tốt hơn, nhưng dường như em vẫn chưa quên cơn giận của ngày hôm qua. Khi thẩm mỹ về, em dường như không cho tôi đụng vào người. Mọi chế độ chăm sóc sau phẫu thuật ngực em đều tự mình làm lấy. Duy chỉ việc ăn uống em nhờ sự chăm sóc của người giúp việc. Và tôi nghiễm nhiên trở thành người thừa trong ngôi nhà này. Thời gian thấm thoát trôi đi, vợ tôi đã bình phục trở lại với sự lột xác đầy ngoạn mục. Có lẽ tôi đã sai khi khuyên ngăn em không nên đi thẩm mỹ, bởi tôi đã đọc ở đâu đó có những bài viết về những biến chứng khôn lường có thể xảy ra khi can thiệp thẩm mỹ. Có lẽ tôi đã sai. Và sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công, vợ tôi chẳng khác nào siêu mẫu. Tôi vừa mừng vừa lo, mừng vì em đã vì tôi để hoàn thiện mình hơn nhưng đâu đó lại lo lắng trong đầu rằng, biết bao gã đàn ông ngoài kia sẽ thèm thuồng vợ tôi. Nhưng tôi tin chắc rằng, với tính cách thẳng thắn, đoan chính vợ tôi sẽ là một người thủy chung. Với suy nghĩ đó, tôi đã quyết định làm hòa với vợ và nguyện chăm sóc em đến trọn đời! Tôi cũng chiêm nghiệm được rằng, sau bao vất vả, vợ tôi phải được bù đắp xứng đáng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->