fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bao nhiêu tuổi nên đi căng da mặt để có hiệu quả tốt nhất? ...

Bao nhiêu tuổi nên đi căng da mặt để có hiệu quả tốt nhất?

19/01/2017 16:51        Lượt xem : 395       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

 Căng da mặt ở độ tuổi bao nhiêu tuổi và nên thực hiện bằng biện pháp nào để có được kết quả tốt là điều mà nhiều chị em tìm hiểu để giữ lại nét thanh xuân cho mình.

Chị Mỹ Uyên ở Thanh Hoá đã gửi những thắc mắc đến chúng tôi như sau: Tôi năm nay đã 45 tuổi và da đã bị lão hoá, chảy xệ khiến cơ mặt của tôi chùng xuống nên tôi rất mất tự tin. Nhưng tôi không biết căng da mặt bằng biện pháp nào hiệu quả và bao nhiêu tuổi thì nên đi căng da mặt với độ tuổi của tôi thì căng da mặt được chưa và sử dụng biện pháp căng da mặt nào hiệu quả?

Trên đây là một thắc mắc của chị Uyên và rất nhiều chị em khác quan tâm khi muốn căng da mặt để lấy lại nét thanh xuân tươi trẻ cho mình.

Căng da mặt bằng chỉ là biện pháp rất hiệu quả để trẻ hoá da

Căng da mặt bằng chỉ là biện pháp rất hiệu quả để trẻ hoá da

Những biện pháp căng da mặt hiệu quả hiện nay

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chúng tôi, hiện nay có 3 biện pháp căng da mặt phổ biến là căng da mặt bằng chỉ  sinh học và căng da mặt nội soi, căng da mặt tối thiểu hay còn gọi là căng da mặt thông thường.

Căng da mặt tối thiểu là phương pháp có thể thực hiện căng da mặt từng phần trên da mặt như vùng cổ, vùng trán, vùng má, hoặc cũng có thể thực hiện trên cả khuôn mặt, nhằm khắc phục tình trạng da chảy xệ do quá trình lão hoá. Với biện pháp căng da mặt tối thiểu thì bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ để loại bỏ da thừa bị chảy xệ và cố định lại chúng. Phương pháp căng da mặt tối thiểu thường dành cho những người có da chùng, chảy xệ quá nhiều và có để lại sẹo mảnh ở phần chân tóc nhưng rất khó nhìn thấy.

Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi là hoàn toàn khác biệt với căng da mặt tối thiểu bởi phương pháp này không cắt da hay các tổ chức da dưới lớp da mặt. Mà nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng giúp làm căng các lớp cân cơ, cùng các tổ chức đệm, dưới da sẽ không gây tổn thương thần kinh, đồng thời cũng không làm biến dạng da mặt.

Phương pháp này dành cho những người da mặt bị lão hoá không nhiều, nên khi thực hiện căng da mặt sẽ trông rất tự nhiên, trẻ trung và được nhiều chị em tin tưởng sử dụng để căng da mặt bị chảy xệ của mình.

Còn phương pháp căng da mặt bằng chỉ – một trong những phương pháp được yêu thích hiện nay, tức dùng chỉ nhằm tạo nên lớp màng nhện ở dưới da và giúp căng cơ và làm bệ đỡ dưới da làm da săn chắc hơn. Đồng thời, phương pháp này còn giúp da sản sinh collagen, nên sau thời gian chỉ tự tiêu thì khuôn mặt vẫn giữ được sự tre trung.

Bằng các phương pháp trên thì tuỳ thuộc vào tình trạng của chị, khi thăm khám trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn để chị có lựa chọn tốt nhất cho da mặt của mình.

Căng da mặt không tuỳ thuộc vào độ tuổi mà phụ thuộc vào tình trạng lão hoá da

Căng da mặt không tuỳ thuộc vào độ tuổi mà phụ thuộc vào tình trạng lão hoá da

Bao nhiêu tuổi nên đi căng da mặt?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ, thì căng da mặt không tuỳ thuộc vào độ tuổi mà phụ thuộc vào chính tình trạng lão hoá da của chính bạn. Bởi vậy, chỉ khi đến và thăm khám trực tiếp thì mới biết bạn có thể thực hiện phương pháp nào.

Sau khi khám thì bác sĩ sẽ cho bạn thử để biết hiệu quả mà bạn đạt được như thế nào sau khi thực hiện. Căn cứ vào đó để bạn có được phương pháp căng da mặt hợp lý nhất với mình.

Và với những người ở độ tuổi 45 như chị Uyên, và như chị nói thì da mặt cũng đã có có tình trạng lão hoá và chảy xệ thì hoàn toàn có thể thực hiện căng da mặt nội soi. Phương pháp này có hiệu quả tốt nhất cho những người có làn da chảy xệ ở mức trung bình. Hai phương pháp căng da mặt còn lại sẽ là lựa chọn tốt hơn cho những người bị chảy xệ và lão hoá da nhiều hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện căng da mặt nội soi thì da bạn sẽ căng mịn, tươi trẻ hơn cũng như duy trì duy trì được kết quả căng da mặt lâu dài từ 5 – 10 năm, tuỳ thuộc vào cách chị chăm sóc da sau phẫu thuật.

Để được tư vấn kỹ hơn, thì chị Uyên nên đến Viện Thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi số hotline 0949.773.555, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ trực tiếp trao đổi với chị.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->