fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Bão giá” nhấn mí 8/3 chỉ còn 4 triệu đồng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

“Bão giá” nhấn mí 8/3 chỉ còn 4 triệu đồng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

03/03/2018 15:22        Lượt xem : 187       Tác giả: vtmhn

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Viện thẩm mỹ Hà Nội mong muốn dành tặng món quà đặc biệt nhấn mí Hàn Quốc chỉ còn 4 triệu đồng cho một nửa thế giới.

Nhấn mí Hàn Quốc khuyến mãi giá sốc nhân ngày 8/3

Tương truyền, thượng đế đã tạo ra phụ nữ với rất nhiều ưu điểm: dịu dàng, mạnh mẽ, khéo léo… và cả sắc đẹp để trói chặt trái tim người quân tử. Chính vì vậy ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tôn vinh một nửa thế giới với những bó hoa, lời chúc ngọt ngào và những món quà ý nghĩa sẽ giúp họ tạm gác những lo toan bộn bề của cuộc sống sang một bên. Trong ngày đặc biệt này, hầu hết phụ nữ nào cũng muốn mình trở nên xinh đẹp hơn. Các ông chồng, bạn trai cũng muốn thể hiện tình yêu thương, lời cảm ơn đến người phụ nữ của mình.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Như thấu hiểu điều đó Viện thẩm mỹ Hà Nội gửi tới tất cả quý khách hàng chương trình khuyến mãi “trao yêu thương – nhật quà tặng sốc”. Đặc biệt với mong muốn mọi khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội đều đẹp rạng ngời, hút hồn trong đêm hội 8/3 Viện thẩm mỹ Hà Nội tặng gói quà đặc biệt nhấn mí Hàn Quốc chỉ còn 4 triệu đồng. Thời gian áp dụng từ ngày 5/3 – 17/3/2018.

8/3 trọn vẹn cùng Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những Viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam với gần 13 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Bằng sự cố gắng nhiệt huyết của mình đến nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều chị em mong muốn khám phá nét đẹp của bản thân.

kết quả nhấn mí Hàn Quốc tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

kết quả nhấn mí Hàn Quốc tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

 Với gói quà tặng nhấn mí chỉ còn 4 triệu đồng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhấn mí chuẩn Hàn tại không gian sang trọng, bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu Việt Nam. Không những thế đội ngũ y tá nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng Viện thẩm mỹ Hà Nội chắc chắn sẽ giúp bạn có một ngày lễ 8/3 trọn vẹn và hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammyhanoi.net.vn/inbox/

Zalo page: https://zalo.me/44360039144179491

Hotline: 0949773555

Địa chỉ: Số 14 – Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->