fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bảng xếp hạng khả năng giảm cân của 12 chòm sao ...

Bảng xếp hạng khả năng giảm cân của 12 chòm sao

26/11/2017 09:42        Lượt xem : 249       Tác giả: vtmhn

Bảng xếp hạng khả năng giảm cân của 12 chòm sao
5 (100%) 1 vote

Không phải ai cũng có đủ quyết tâm và sự kiên trì khi giảm cân, sau đây là bảng xếp hạng khả năng giảm cân của 12 chòm sao.

Hạng 12: Nhân Mã

Nhân Mã lại không thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của đồ ăn

Nhân Mã lại không thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của đồ ăn

Mặc dù lên rất nhiều kế hoạch để giảm cân nhưng Nhân Mã lại không thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của đồ ăn, những mỹ vị hấp dẫn trên đời có một sức hút quá đặc biệt. Lại là người hay đi du lịch và tụ họp với bạn bè nên mọi dự định giảm cân của cung hoàng đạo này chỉ nằm trong suy nghĩ mà thôi.

Hạng 11: Kim Ngưu

Châm ngôn của chòm sao này chính là “chỉ có ăn no mới có sức để giảm cân”. Thế nên tốc độ tăng cân của cung hoàng đạo này có thể so sánh với trái bóng phập phùng. Họ có cả tham vọng với việc giảm cân nhưng lại có tình yêu nồng nhiệt với ẩm thực. Mãi chần chừ với kế hoạch của mình nên không biết bao giờ việc giảm cân mới thành công.

Hạng 10: Cự Giải

Luôn xem đồ ăn như cứu cánh của tâm hồn, mỗi khi không vui, buồn bã hay thất vọng đều ăn để an ủi chính mình. Mỗi khi buồn, vui hay thất vọng đều có đồ ăn ở bên mình. Chỉ nhìn thấy đồ ăn trước mặt, dỗ dành bản thân cho yên lòng chính là cách để tự an ủi chính mình.

Hạng 9: Song Ngư

Hình ảnh bạn thường xuyên bắt gặp ở cô nàng Song Ngư chính là khi họ chán nản vật vã với cân nặng của mình. Song Ngư mỗi khi quyết tâm giảm cân đều quên mất rằng mình là người rất dễ dao động. Dự định giảm cân không mấy khi thành sự thật bởi cô nàng khi đứng trước đồ ăn sẽ không kiềm lòng được.

Hạng 8: Sư Tử

Mặc dù quyết tâm mạnh mẽ, mua sách hướng dẫn thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, đọc những tin tức thẩm mỹ về phương pháp giảm cân nhưng một người ham ăn như Sư Tử thật sự rất khó giảm cân.

Hạng 7: Song Tử

Lòng muốn giảm cân, đầu chỉ nghĩ đến việc khi nhìn thấy đồ ăn giữ miệng thật chặt, chân đi thật nhanh qua những chốn ăn ngon là ổn. Vậy mà Song Tử đâu hiểu được rằng bước chân không thể thắng nổi sự đam mê với đồ ăn.

Hạng 6: Thiên Bình

Luôn là chòm sao gặp phải những rắc rối khi chọn lựa, khi đã có quyết tâm giảm cân Thiên Bình khó lòng làm nổi bởi luôn băn khoăn. Thêm vào đó những buổi tụ họp với bạn bè khiến việc giảm cân cứ xa vời đâu đó.

Hạng 5: Bảo Bình

Bảo Bình chẳng quan tâm đến việc giảm cân hay ăn kiêng bởi họ không hề sợ béo. Đối với chòm sao này việc ăn kiêng được xem như thử thách khiến cho bản thân vui hơn với cuộc sống có phần tẻ nhạt này.

Hạng 4: Bạch Dương

Bạch Dương nhiệt tình, hoạt bát và khao khát được gầy như ví tiền của mình vậy. Nhưng các cô nàng Bạch Dương thường cảm thấy việc gầy bao nhiêu cũng không đủ.

Hạng 3: Bọ Cạp

Bọ Cạp là chòm sao trước nay không biết việc giảm cân là gì

Bọ Cạp là chòm sao trước nay không biết việc giảm cân là gì

Bọ Cạp là chòm sao trước nay không biết việc giảm cân là gì. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường thuộc 2 thái cực, hoặc mảnh mai, hoặc béo nhưng lại có nét hấp dẫn riêng. Do đó những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này chẳng hề có ý định giảm cân.

Hạng 2: Ma Kết

Việc giảm cân với cô nàng Ma Kết vô cùng dễ dàng chỉ là họ có muốn hay không thôi. Quyết tâm cao, ý chí và làm bất cứ việc gì cũng nghiêm túc, tưởng như Ma Kết sẽ không cho phép bản thân tăng cân.

Hạng 1: Xử Nữ

Luôn là những người có thể hình đẹp và gọn gàng, Xử Nữ là những cô nàng siêu khó tính và yêu cầu rất cao đối với bản thân. Họ luôn muốn xuất hiện trước mặt người khác với một ngoại hình hoàn hảo nhất nên Xử Nữ sẽ không thể béo nổi.

Trên đây là bảng xếp hạng khả năng giảm cân của 12 chòm sao do trang tin của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Có rất nhiều cách để khiến bạn trở nên đẹp hơn, sở hữu thân hình thon gọn hơn. Chỉ cần bạn luôn là mình, tự tin với vẻ đẹp sẵn có, điều đó tạo nên sức hấp dẫn riêng của bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->