fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn trai luôn dấu giếm nhắn tin với gái lạ và sự trả đũa bất ngờ ...

Bạn trai luôn dấu giếm nhắn tin với gái lạ và sự trả đũa bất ngờ

19/05/2017 16:48        Lượt xem : 124       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bạn trai luôn dấu giếm nhắn tin với gái lạ và sự trả đũa bất ngờ
5 (100%) 1 vote

Có lẽ sự trơ trẽn nào cũng có giới hạn của nó, bạn trai và cô ta sẵn sàng nhắn tin chúc ngày mới vui vẻ và vô tư gắn thể vào ảnh chụp của hai người trên mạng xã hội.

Sự phản bội phũ phàng trên mạng xã hội

Bạn trai luôn dấu giếm nhắn tin với gái lạ và sự trả đũa bất ngờ

Sự phản bội phũ phàng trên mạng xã hội

Tôi hoàn toàn tin tưởng bạn trai suốt 2 năm trời và đổi lại là sự phản bội một cách công khai về tình thần. Gần đây, khi chúng tôi đang có một buổi tối lãng mạng thì thấy điện thoại anh nhận được một tin nhắn lạ với nội dung “ chúc anh ngày hôm này tuyệt vời như ngày hôm qua gặp em”.

Nhìn qua tin nhắn khiến tôi ức chế nhưng vẫn không giám hỏi, tôi biết rằng kiểu tin nhắn này thì chắc chắn hai người đã liên lạc và gặp nhau đi chơi với nhau khá nhiều.

Tôi đã từng tìm cơ hội để xem tin nhắn điện thoại của anh nhưng những tin nhắn trước đó đã được xóa sạch, tôi biết có một sự lén lút nào đó trong mối quan hệ này. Sau đó tôi phát hiện ra họ còn công khai hình ảnh và gắn thẻ nhau trên mạng xã hội, gần đây tần suất gắn thẻ ảnh của hai người tăng cao buộc tôi không thể làm lơ được.

Tôi đã vào facebook mở ảnh và trực tiếp hỏi anh, nhưng nhận được câu trả lời rất phũ phàng rằng, đừng xâm phạm đến quyền riêng tư của người khác, và nhắc đi nhắc lại rằng cô ấy đã có bạn trai.

Vâng đã có bạn trai sao cứ đi chơi với nhau, sao cứ nhắn với nhau, sao cứ tag nhau vào những bức ảnh chung, sao cứ nhăn tin với nhau một cách tình tứ như thế. Mặc dù tôi đã có nhiều lần khó chịu với anh về vấn đề này nhưng đa phần đều bị anh nỗi cáu.

Cú trả thủ ngoại mục của tôi

Cú trả thủ ngoại mục của tôi

Cú trả thủ ngoại mục của tôi

Sự việc đó hầu như không thẻ giải quyết, khi anh luôn phủ nhận và tôi thì không thể chia tay anh được. Chính vì thế, tôi quyết định thay đổi bản thân mình, anh muốn đi chơi, hẹn hò hay cô ta muốn tag anh vào các dòng trạng thái trên mạng xã hội cũng không hề có vấn đề gì.

Tôi đang âm thầm thực hiện cuộc cách mạnh làm đẹp chỉnh chu bản thân mình, thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân. Đây là những phương pháp làm đẹp khiến tôi khắc phục được những khuyết điểm của bản thân và lấy lại vẻ tự tin.

Kể từ khi quyết định thực hiện cuộc trùng tu nhan sắc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi đã thực hiện chiến dịch thường xuyên đăng ảnh gợi cảm lên face, check in những địa điểm sang trọng với những thằng bạn thân đẹp trai.

Kể từ đó, tôi nhận thấy bạn trai có những cụ thay đổi ngoại mục bằng việc, hay ghen hơn, thường xuyên nhắn tin cho tôi, làm sách face chỉ đăng mỗi ảnh của mình. Chính vì thế, tôi đã có quyết định sáng suốt và làm thay đổi bản thân một cách bất ngờ, khiến mối quan hệ của chúng tôi cũng được cứu vãn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->