fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn muốn biết thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu an toàn? ...

Bạn muốn biết thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu an toàn?

03/07/2017 13:04        Lượt xem : 113       Tác giả: vtmhn

Bạn muốn biết thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu an toàn?
5 (100%) 2 votes

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng kéo theo đó là chất lượng dịch vụ được nhiều người quan tâm. Đi tìm câu trả lời căng da bụng nội soi ở đâu an toàn.

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi là dịch vụ giúp bạn loại bỏ những da chùng mỡ thừa ở vùng bụng trên. Giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn và săn chắc.

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi là gì?

Căng da bụng nội soi ở đâu an toàn

Căng da bụng nội soi ở đâu an toàn

Căng da bụng nội soi là kỹ thuật căng da bụng tiên tiến nhất giúp chị em lấy lại vòng eo săn chắc, thon gọn. Với những ưu điểm vượt trội:

  • Giúp khách hàng loại bỏ được vùng da chùng, mỡ thừa và những vết rạn vùng trên rốn.
  • Da bụng phẳng và khôi phục lại sự săn chắc, thon thả của thành bụng.
  • Căng da bụng nội soi không cắt da, không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng bụng.

Căng da bụng nội soi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, kỹ thuật căng da bụng nội soi được thực hiện bởi bác sĩ, tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là một bác sĩ có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình bụng và căng da bụng số 1 Việt Nam hiện nay. Cùng với kinh nghiệm dày dặn và công nghệ căng da bụng tiên tiến, hiện đại của viện thẩm mỹ. Khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi để trả lời cho câu hỏi căng da bụng nội soi ở đâu an toàn?

Quy trình thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi an toàn

Căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được bác sĩ thực hiện chính xác qua các bước nghiêm ngặt. Đáp ứng đủ yêu cầu của bạn về một địa chỉ thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu an toàn. Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi diễn ra khép kín, đảm bảo an toàn:

  • Bác sĩ sẽ kiểm ra độ chùng của da, độ chảy xệ vùng da trên rốn. Tiến hành đánh dấu xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch.
  • Khách hàng sẽ được gây tê vùng bụng thực hiện kỹ thuật.
  • Tạo một điểm trích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật bóc tách, cân các cơ giúp bụng săn chắc. Ưu điểm của dụng cụ nội soi là không để lại sẹo.

Quá trình thực hiện phương pháp căng da bụng sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da. Quy trình căng da bụng không gây tổn thương thần kinh, mạch máu. Khách hàng sau khi thực hiện căng da bụng nội soi sẽ không bị rối loạn cảm giác da và đảm bảo được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da.

Căng da bụng nội soi ở đâu an toàn?

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng kéo theo đó là sự xuất hiện của những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo. Chính vì thế, phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi ở đâu an toàn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu cải thiện vòng eo của mình.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ được sở Y tế cấp phép. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện tại đây đều đáp ứng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đảm bảo đủ yêu cầu của khách hàng tìm một địa chỉ thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu an toàn và chất lượng khi quyết định cải thiện vóc dáng của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ căng da nội soi đẹp, chất lượng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->