fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn gái chê tôi yếu sinh lí và đòi chia tay sau đêm ở nhà nghỉ ...

Bạn gái chê tôi yếu sinh lí và đòi chia tay sau đêm ở nhà nghỉ

06/05/2017 17:25        Lượt xem : 263       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bạn gái tuyên bố chia tay vì tôi là người đàn ông yếu sinh lí không thể đảm bảo hạnh phúc cho em sau hôn nhân mà nào tôi đã dám làm gì với cơ thể em.

Tôi năm nay đã 35 tuổi, cái tuổi mà bố mẹ nào cũng mong con trai mình lấy vợ, phải nói rằng tôi may mắn lắm khi yêu được em một cô gái xinh đẹp dễ thương lại sống theo phong cách hiện đại, tôi đã yêu em ngay từ khi mới nhìn thấy em lần đầu tiên. Em 28 tuổi cũng chẳng còn trẻ nữa tính cách em lúc thì nhí nhố lúc thì lại giống như bà cụ non, chính vì thế mà khiến tôi say mê em hơn.

Hạnh phúc vì bạn gái xinh đẹp và hiện đại

Em là người con gái xinh đẹp và hiện đại

Em là người con gái xinh đẹp và hiện đại

Em là người con gái hiện đại nên rất chăm chút cho bản thân mình thì thoảng em vẫn bảo rằng bây giờ em già rồi nên phải chăm sóc kĩ hơn để còn giữ người yêu không thì các cô gái trẻ cướp mất. Tôi chung thủy lắm nào có thể bỏ em để đến với người khác, thi thoảng tôi còn chở em đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để chăm sóc sắc đẹp. Đây là viện thẩm mỹ ruột của em, mỗi lần nhìn thấy em đến là nhân viên đã biết em chăm sóc mặt rồi, em bảo hay chọn dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ IPL để giúp cho làn da trắng hồng  căng mịn. Hãnh diện lắm chứ chẳng ai có được người yêu xinh đẹp lại tâm lí như tôi cả, bạn bè ai cũng ghen tị với hạnh phúc mà tôi có được.

Cuối tuần vừa rồi tôi đưa em ra ngoại thành Hà Nội chơi, tôi đưa em đến khi resort cách Hà Nội khoảng hơn 40 km thôi nhưng không khí trong lành tươi mát khác hẳn, lại được ngày đẹp trời nên chúng tôi vui đùa chụp ảnh không biết chán mãi đến khi xâm xẩm tối mới bắt đầu về thành phố. Trên đường về trời đổ mưa rất to nên tôi đưa tạm em vào một nhà nghỉ, chỉ sợ em dính mưa rồi lại ốm chứ tôi thân trai thì thế nào chẳng được, em đi tắm trước vì không có quần áo mang theo nên em chỉ cuốn mỗi cái khăn bên ngoài.

Đêm đáng nhớ trong nhà nghỉ với bạn gái

Sợ em lạnh nên tôi trùm thêm chăn cho em khỏi lạnh rồi đi tắm, lát sau tôi ra đã thấy em thiu thiu ngủ nên tôi đành xem phim cho đỡ buồn. Sáng hôm sau mặt em lạnh tanh chẳng nói gì với tôi trên suốt quãng đường về, tôi đưa em đi làm rồi mới về cơ quan của mình nhưng vẫn thắc mắc vì sao em có thái độ  khó chịu như vậy.

Mấy ngày nay tôi muốn gặp em cũng không được, có gọi điện em không nghe máy, nhắn tin thì em trả lời cộc lốc rồi em đòi chia tay.Em bảo không chấp nhận người đàn ông yếu sinh lí như tôi bởi chuyện ấy sẽ ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân hạnh phúc của em. Em lại còn mắng chửi tôi là người đồng tính mà dám tán tỉnh và  nói lời yêu em, bởi chỉ có người đàn ông yếu sinh lí mới không làm gì bạn gái lúc khi ở trong nhà nghỉ cả. Mà lúc đó em lại không mặc gì em kết luận luôn rằng tôi sẽ không thể khiến em hạnh phúc về sau.

Bạn gái chê tôi yếu sinh lí và đòi chia tay

Tôi bất ngờ em đòi chia tay vì yếu sinh lí

Tôi bất ngờ em đòi chia tay vì yếu sinh lí

Nghe những lời của em mà tôi thấy bất ngờ, tôi cũng là đàn ông và có nhu cầu của mình, tôi cũng ham muốn bạn gái nằm bên cạnh lắm chứ nhưng tôi yêu em và tôn trọng em, tôi không muốn em nghĩ tôi là thằng đểu lợi dụng em ở trong nhà nghỉ. Hay là suy nghĩ của tôi quá cổ hủ so với người con gái hiện đại như em, chẳng nhẽ cứ vào nhà nghỉ là chỉ có chuyện ấy.

Tôi rất muốn giải thích với em về chuyện hôm đó, tôi mong  em cho tôi một cơ  hội khác nhưng em không cho gặp, chính vì sự thẳng thắn đó mà tôi yêu em hơn chứng tỏ em cũng rất coi trọng tôi và có ý định nghiêm túc tiến tới với tôi trong hôn nhân, chứ không phải là kiểu những cô gái chơi bời yêu đương qua đường bởi tôi không còn trẻ để yêu nhăng nhít nữa. Tôi tin em sẽ biết cách chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của chúng tôi thực hạnh phúc, tôi không thể để em rời xa tôi được, nhất định tôi sẽ cưới em về, người vợ tương lai của tôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->