fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn đang thắc mắc phẫu thuật tạo hình bụng có đau không? ...

Bạn đang thắc mắc phẫu thuật tạo hình bụng có đau không?

04/07/2017 08:33        Lượt xem : 112       Tác giả: vtmhn

Có lẽ đối với những khách hàng “yếu tim” họ chỉ quan tâm đến vấn đề phẫu thuật tạo hình bụng có đau không? Và đây chính là đáp án cho câu hỏi trên.

Đối tượng của phẫu thuật tạo hình bụng?

Đối tượng của phẫu thuật tạo hình bụng thường là những trường hợp béo phì quá độ, vòng bụng lớn, lượng mỡ nhiều, bụng chảy xệ nặng nề. Phụ nữ sau sinh có vòng bụng chảy xệ nặng nề, da chùng và nhão có thể xuất hiện rạn da mức độ nhẹ và mỡ thừa. Những người có cấu tạo cơ bắp không thon gọn hoặc do hút mỡ đột ngột khiến da không thể thích ứng phục hồi trở lại.

Phẫu thuật tạo hình bụng là phương pháp giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc

Phẫu thuật tạo hình bụng là phương pháp giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc

Ngoài phẫu thuật tạo hình bụng trong thẩm mỹ bụng còn có 2 kỹ thuật khác áp dụng cho các trường hợp nhẹ hơn là:

Phẫu thuật căng da bụng mini áp dụng cho những trường hợp thừa da, lỏng lẻo tổ chức dưới da, rạn da bụng, có thể có mỡ dưới da mức độ nhẹ.

Căng da bụng nội soi áp dụng cho những trường hợp có vùng bụng giãn và nhão da, có thể có những đường rạn da nhẹ.

Mục đích phẫu thuật tạo hình bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp giúp bạn giải quyết tình trạng da bụng nhăn nheo chảy xệ, mỡ bụng nhiều và mang đến vòng eo săn chắc thon gọn, duy trì kết quả lâu dài.

Đối với kỹ thuật này bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ da chùng, chảy xệ, mỡ dư thừa ở vùng bụng. Tùy thuộc vào mức độ mỡ, da chùng, độ chảy xệ, để đưa ra phương pháp thực hiện cho phù hợp. Trên cơ sở nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ đo vẽ, đánh dấu chính xác vùng da, mỡ thừa cần loại bỏ.

Sau khi xác định tình trạng mỡ thừa, bác sĩ sẽ rạch da ở bụng dưới có thể dài từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Tiến hành bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng, khâu tái tạo cân cơ để thu hẹp thành bụng, làm săn chắc và thon gọn. Rốn được bảo tồn và dời về vị trí bình thường, nhờ một đường rạch trong phần da phủ xuống.

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng keo dán Dermabond – Mỹ, đây là công nghệ tiên tiến thay thế chỉ khâu giúp vết mổ được vô trùng tuyệt đối, giúp sinh hoạt hàng ngày của khách hàng được thuận lợi hơn.

Phẫu thuật tạo hình bụng có đau không?

Có lẽ đối với những khách hàng “yếu tim” họ chỉ quan tâm đến vấn đề phẫu thuật tạo hình bụng có đau không?  Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này hãy yên tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ trước khi phẫu thuật tạo hình bụng bạn sẽ được gây mê toàn phần vùng bụng cần phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật hình bụng được thực hiện an toàn chỉ trong khoảng thời gian 2-3 tiếng.

Viện thẩm mỹ Hà nội là địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng uy tín

Viện thẩm mỹ Hà nội là địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng uy tín

Tuy nhiên, phẫu thuật tạo hình bụng có đau không còn phụ thuộc nhiều vào địa chỉ bạn chọn lựa để thực hiện. Theo kinh nghiệm làm đẹp của nhiều khách hàng, bạn nên chọn lựa địa chỉ phẫu thuật bụng uy tín hiệu quả. Nơi đó hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn thực hiện nhấn mí nhẹ nhàng, không đau đớn. Trong những năm qua, Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là một trong những địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng đẹp, an toàn được hàng triệu khách hàng tin tưởng, chọn lựa.

Nơi đây hội tụ nhiều điều kiện tốt nhất giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn mà không sợ đau đớn. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đây còn là địa chỉ làm đẹp hội tụ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Tại đây, khi thực hiện thẩm mỹ bụng khách hàng sẽ được chính Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thực hiện. Trong những năm qua, ông đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Những ca thẩm mỹ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Và thực tế khách hàng đều rất hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng tại đây.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->