fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn đang nhầm lẫn về những giải pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay? ...

Bạn đang nhầm lẫn về những giải pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay?

12/02/2017 16:49        Lượt xem : 69       Tác giả: Nguyễn Huệ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khiến khách hàng nhầm lẫn là điều khó tránh khỏi. Hãy cùng nhận diện những giải pháp nâng mũi hiện nay.

Ngày càng nhiều chị em tìm đến phẫu thuật nâng mũi

Ngày càng nhiều chị em tìm đến phẫu thuật nâng mũi

Ngày càng nhiều chị em tìm đến phẫu thuật nâng mũi

Với đà phát triển nhanh chóng, dịch vụ nâng mũi ngày càng phát triển rộng khắp thế giới. Đặc biệt trào lưu nâng mũi đã du nhập vào Việt Nam và được nhiều bạn trẻ đón nhận. Thấu hiểu nhu cầu nâng mũi đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã nhận chuyển giao thành công các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại.

Trong những năm qua, nơi đây đã áp dụng thành công các công nghệ nâng mũi hiện đại và đa dạng. Nhờ đó luôn làm hài lòng cho khách hàng về kết quả nâng mũi. Tùy thuộc vào nhược điểm của từng dáng mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra chỉ định sao cho phù hợp nhất. Nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh tú đẹp hài hòa với khuôn mặt. Dưới đây là đặc điểm nhận diện của các phương pháp nâng mũi thời thượng.

Phương pháp nâng mũi S-Line

Giải pháp nâng mũi S-line là một ttrong những kỹ thuật nang mũi hiện đại. Khác với phương pháp thường nâng mũi S-Line là một phức hợp tổng thể: thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thâ. Đồng thời nhanh chóng mang lại cho bạn dáng mũi cong tự nhiên hình chữ S và mềm mại như mũi thật.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp chỉnh hình đem lại sống mũi đẹp

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp chỉnh hình đem lại sống mũi đẹp

Với nâng mũi bọc sụn là giải pháp chỉnh hình sống mũi bằng chất liệu độn nhân tao. Kết hợp với kỹ thuật bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn. Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn khắc phục tối ưu những khuyết điểm: đầu mũi đỏ, đầu mũi rát bỏng, thủng đầu mũi.

Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Cùng với nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi rất hiện đại. Thông qua chất liệu sụn nhân tạo giúp cải thiện độ cao sống mũi, đem đến cho khách hàng dáng mũi thon cao như ý.

Kỹ thuật sửa mũi, thu nhỏ đầu mũi

Kỹ thuật sửa mũi, thu nhỏ đầu mũi đem lại dáng mũi thời thượng

Kỹ thuật sửa mũi, thu nhỏ đầu mũi đem lại dáng mũi thời thượng

Thêm một kỹ thuật trong thực hiện phẫu thuật nâng mũi đó là thu nhỏ đầu, cánh mũi. Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật loại bỏ mô mềm, chỉnh sửa sụn vùng đầu mũi. Nhanh chóng làm đầu mũi trở nên nhỏ gọn, cân xứng với tổng thể dáng mũi.

Ngược lại đối với kỹ thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu thuật giúp tạo hình 2 lỗ mũi thon gọn. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi. Phương pháp này khắc phục tình trạng cánh mũi phổng to hoặc bè ngang thô kệch, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt.

Trên đây là những kỹ thuật nâng mũi hiện đại, phổ biến nhất. Hiện nay những phương pháp nâng mũi này được áp dụng hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ làm đẹp trên để được các chuyên gia tư vấn sâu hơn về các dịch vụ nâng mũi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->