fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn đang lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không? ...

Bạn đang lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không?

30/12/2017 08:26        Lượt xem : 53       Tác giả: vtmhn

Bạn đang lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không?
5 (100%) 2 votes

Nâng ngực nội soi là giải pháp giúp chị em phụ nữ vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Thế nhưng nhiều chị em vẫn còn lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Đồng thời kĩ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn vào ngực nhờ thiết bị nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn vào ngực nhờ thiết bị nội soi

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Qua đường nách

Bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 2cm ở hai vùng nếp lằn hõm nách, dùng thiết bị camera ngầm để bóc tách khoang ngực chính xác nhất, sau đó đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.

  • Ưu điểm: phương pháp này không có sẹo ở trên vùng ngực, đẹp và tự nhiên. Hạn chế xâm lấn không làm mất cảm giác bầu ngực cũng như ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của người mẹ.
  • Khuyết điểm: Phải băng ép cố định kĩ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác (trung bình khoảng 2 – 4 tuần).

Qua đường quầng vú

Theo trang tin chia sẻ kiến thức kinh nghiệm thẩm mỹ, đường rạch da nằm trong vùng quầng vú, qua đó bác sĩ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

  • Ưu điểm: phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian phục hồi, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu.
  • Nhược điểm: trên vùng quầng vú có sẹo, dễ mất cảm giác bầu ngực.

Qua đường chân vú

Túi độn ngược được đưa vào qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú.

  • Ưu điểm: phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, không cần băng ép cố định lâu.
  • Nhược điểm: có thấy sẹo ngay nếp lằn dưới vú, dễ ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực.

Qua đường rốn

Đây là phương pháp mổ nội soi theo đường rốn đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn, tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực.

  • Ưu điểm: không mất nhiều thời gian phục hồi sau phẫu thuật và vết chích rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn.
  • Nhược điểm: phương pháp này chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính. Xâm lấn nhiều vì đường dẫn lên ngực dài.

Với những ưu nhược điểm trên hiện nay nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp an toàn hiệu quả được các Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín áp dụng.

Nâng ngực nội soi có an toàn?

Nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá là công nghệ thẩm mỹ ngực tiên tiến nhất hiện nay. Với thiết bị nội soi tiên tiến và chất liệu túi độn ngực an toàn phương pháp này đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Theo các chuyên gia để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp an toàn mang lại bầu ngực quyến rũ cho phái đẹp

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp an toàn mang lại bầu ngực quyến rũ cho phái đẹp

Hiện nay tại Việt Nam Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Nơi đây đáp ứng hầu hết tiêu chuẩn giúp khách hàng sở hữu bầu ngực quyến rũ an toàn duy trì kết quả lâu dài. Chính vì thế bạn không cần lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không ? Nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến, trải nghiệm nâng ngực nội soi tại viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội theo số điện thoại 0949773555 hoặc địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->