fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn đã từng cận mắt xem nâng ngực nội soi rõ nét như thế này chưa? ...

Bạn đã từng cận mắt xem nâng ngực nội soi rõ nét như thế này chưa?

13/10/2017 07:52        Lượt xem : 77       Tác giả: vtmhn

Bạn đã từng cận mắt xem nâng ngực nội soi rõ nét như thế này chưa?
5 (100%) 1 vote

Nâng ngực nội soi đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp trên thế giới. Vậy bạn đã bao giờ cận mắt xem phẫu thuật nâng ngực nội soi chưa?

Trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

Đây được cho là bước chuẩn bị đầu tiên và vô cùng quan trọng trong ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Khách hàng cần chuẩn bị tâm lý thoải mái và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cơ bản về máu, huyết áp, nước tiểu, X – quang, điện tim……để đảm bảo đáp ứng đầy đủ điều kiện tham gia nâng ngực nội soi.

Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được kiểm tra, xét nghiệm đảm bảo đủ điều kiện thẩm mỹ nâng ngực

Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được kiểm tra, xét nghiệm đảm bảo đủ điều kiện thẩm mỹ nâng ngực

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể về tình trạng bầu ngực và tư vấn cho bạn hình dáng túi độn ngực cùng kích thước phù hợp để có được bầu ngực cân đối, hài hòa với cơ thể. Bên cạnh đó bác sĩ cũng sẽ xác định vị trí đường rạch để đưa túi độn vào cơ thể. Khi tất cả mọi công đoạn chuẩn bị trước nâng ngực nội soi đã sẵn sàng ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Trong phòng phẫu thuật nâng ngực nội soi

Trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ cho biết, theo quy định của Bộ y tế quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tại Bệnh viện dưới gây mê.

Ngoài ra bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách để giấu sẹo. Bắt đầu phẫu thuật nâng ngực từ việc bóc tách khoang ngực. Thiết bị rạch mổ là đầu máy siêu âm có gắn camera để theo dõi được suốt quá trình phẫu thuật.

Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác, hạn chế xâm lấn. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Túi độn ngực hiện nay được sử dụng trong nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là những sản phẩm an toàn được các chuyên gia kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Nó có độ chịu lực nén gấp 3 lần trọng lượng cơ thể bình thường, ít bị rỏ rỉ trong khoang ngực. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực nội soi mà không lo lắng về các vấn đề của túi độn. Khi đã đặt túi độn ngực đúng vị trí, bác sỹ sẽ điều chỉnh sao cho hình dáng bầu ngực cân đối hai bên, hài hòa với vóc dáng.

Cận cảnh ca nâng ngực nội soi được các bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau 2 – 3 giờ đồng hồ phẫu thuật nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu để được chăm sóc đặc biệt. Tại đây, mọi máy móc như máy theo dõi nhịp tim, máy đo huyết áp, không gian đều được đảm bảo thân thiện với người bệnh. Với đội ngũ nhân viên, bác sĩ, y tá túc trực 24/24 giờ sẽ giúp bạn yên tâm nghĩ dưỡng và nhanh chóng bình phục. Ngoài ra bạn sẽ được bác sĩ phẫu thuật trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ ăn uống để đạt được kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất.

Kết quả nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sau khi cận mắt xem ca phẫu thuật nâng ngực nội soi rõ nét chắc chắn bạn đã biết được một ca nâng ngực cần trải qua những bước nào. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->