fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn đã hiểu rõ lợi, hại của những phương pháp trị nám hiện nay chưa? ...

Bạn đã hiểu rõ lợi, hại của những phương pháp trị nám hiện nay chưa?

17/02/2017 17:05        Lượt xem : 71       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Để trị nám, chị em có thể tìm đến rất nhiều phương pháp, nhưng chưa chắc bạn đã hiểu rõ về lợi hại của những phương pháp này để cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.

Bôi kem trị nám được nhiều chị em lựa chọn

Bôi kem trị nám được nhiều chị em lựa chọn

Trị nám bằng phương pháp tự nhiên, trị nám bằng kem hay trị nám bằng laser là những phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay. Nhưng bạn hãy hiểu về bản chất cũng như lợi và hại của những sản phẩm này để đưa ra những cách làm phù hợp với bản thân mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những phương pháp trị nám hiện nay.

Trị nám từ bên ngoài bằng kem

Trên thị trường bán rất nhiều những loại kem trị nám, từ những thương hiệu bình dân đến cao cấp. Nhưng bạn nên nhớ rằng việc sử dụng kem để trị nám thì trị được phần ngọn chứ không trị được phần gốc, bởi nguyên nhân hình thành nám thì được xuất phát từ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Song kem trị nám cũng có những ưu điểm riêng của mình là tiện sử dụng và có thể sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau, đồng thời nhanh chóng xoá mờ vết nám.

Song khi sử dụng các loại kem này bạn nên lựa chọn nguồn gốc kỹ càng, sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không chứa thành phần corticoid nhằm gây hại cho da. Đồng thời với việc sử dụng kem trị nám thì bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống để tăng hiệu quả điều trị nám lên.

Trị nám bên trong bằng thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là một trong những phương pháp mà nhiều chị em sử dụng, dành cho những người bị rối loạn nội tiết tố. Khi sử dụng thực phẩm chức năng nhằm cân bằng nội tiết tố, từ đó có thể giảm nám và tàn nhang,  có thể ngăn ngừa chúng tái phát.

Trị nám bằng laser rất hiệu quả

Trị nám bằng laser rất hiệu quả

Song khi sử dụng thực phẩm chức năng thì bạn phải kiên trì và sử dụng lâu dài. Đồng thời, bạn cũng phải lựa chọn sản phẩm tốt có nguồn gốc rõ ràng cũng như thành phần tốt cho da như tảo hay hoa anh đào.

Phương pháp trị nám bằng laser

Phương pháp trị nám bằng laser là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay, phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng, chỉ sau 1 – 2 tuần thực hiện.

Công nghệ laser tốt thì cần phải được điều trị ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín, cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao để giúp mình trị nám mang lại hiệu quả tốt.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để được trị nám bằng công nghệ tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội, hoặc hotline 0949.773.555 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->