fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn đã biết thời điểm làn da chúng ta kêu cứu chưa? ...

Bạn đã biết thời điểm làn da chúng ta kêu cứu chưa?

21/01/2017 17:05        Lượt xem : 41       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bạn đã biết thời điểm làn da chúng ta kêu cứu chưa?
5 (100%) 3 votes

Những tác động của môi trường và công việc bận rộn thêm hàng tá những cuộc ăn nhậu của bạn đang khiến da chúng ta phải kêu cứu. Vậy làm thế nào để hiểu về làn da?

Bạn hãy chăm sóc cho làn da để khi chúng lên tiếng kêu cứu thì bạn có thể hiểu được những điều gì đang xảy ra. Dưới đây là những thời điểm mà có thể bạn đang tác động không tốt vào làn da và nên thay đổi ngay lập tức.

Khi đi du lịch bạn cũng đừng nên bỏ qua việc chăm sóc da

Khi đi du lịch bạn cũng đừng nên bỏ qua việc chăm sóc da

Đi du lịch và công tác liên tục

Không khí hanh khô trên máy bay hay những kiểu thời tiết bất thường do thay đổi thời tiết và nhất là bạn không có thời gian để chăm sóc cho làn da khiến da khô sạn và thiếu sức sống sau những chuyến công tác dài ngày. Và đây cũng là thời điểm mà bạn nên kiểm tra lại chế độ chăm sóc da vì có thể lúc này da bạn đang kêu cứu với những thẩm trạng đang diễn ra.

Thói quen vui chơi ăn nhậu quá đà dịp tết

Vào những dịp cuối năm vào đầu xuân, không kể đến những bữa tiệc tất niên cuối năm của công ty, của đối tác thì ngay cả đến việc đi thăm bạn bè, bạn cũng không thể bỏ qua những chén rượu, bia chúc mừng sẽ khiến làn da bạn khô sần, thiếu nước và nổi mụn. Không còn có dấu hiệu mịn màng. Vì vậy, bạn đừng uống vui chơi quá đà để gây hại cho làn da của mình để trị mụn hiệu quả.

Sau khi tập gym nên duy trì thói quen dưỡng da vì da lúc này yếu nhất

Sau khi tập gym nên duy trì thói quen dưỡng da vì da lúc này yếu nhất

Sau khi tập Gym

Ai cũng nghĩ sau khi tập Gym da đã hồng hào khoẻ mạnh thì không cần phải chăm sóc và dưỡng da. Tuy nhiên đây là một trong những quan niệm sai lầm mà bạn cần  tránh, bởi đây là thời điểm da rất yếu ớt khi bị mất nước trầm trọng, đặc biệt nếu bạn xông hơi sau khi tập Gym thì còn khiến làn da yếu hơn nữa. Bởi vậy, bạn phải thực hiện chăm sóc cho làn da sau tập Gym thật tốt.

Thói quen lười chăm sóc da trong kỳ nghỉ

Dịp cuối tuần hay lễ tết được nghỉ, có rất nhiều nàng lười chăm sóc da hoặc thức khuya, ngủ nướng, khiến làn da mất đi độ đàn hồi và ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng da. Bởi vậy, càng là ngày nghỉ thì chị em càng nên chăm sóc cho làn da đầy đủ.

Không nên giữ thói quen thức khuya để làm việc vì nó không tốt cho da

Không nên giữ thói quen thức khuya để làm việc vì nó không tốt cho da

Thức khuya để hoàn thành công việc

Thức khuya có thể làm ảnh hưởng đến tình trạng da rất lớn, thậm chí chúng còn có thể gây mụn. Hoặc đơn giản như việc bạn ngồi trước máy tính là laptop quá nhiều cũng khiến da bị mất nước, và bị tác động của máy tính khiến da xấu đi.

Vào những thời điểm trên là lúc mà làn da của bạn đang kêu cứu vì chúng đang bị xấu đi trông thấy.

Và vì để giữ gìn một làn da trẻ đẹp, bạn nên chăm sóc da mọi thời điểm, mọi lúc và mọi nơi, cùng với xịt khoáng để giữ ẩm cho da, mặt nạ giấy để giúp da mịn màng, và tốt nhất là luôn giữ trong mình 1 chai dầu ô liu để giúp dưỡng ẩm tối ưu.

Đồng thời, để bảo vệ da thì bạn nên từ bỏ những thói quen xấu và duy trì cuộc sống, cũng như lối sống lành mạnh để chăm sóc cho làn da trẻ đẹp hơn trong mọi thời điểm.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->