fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn đã biết phụ nữ có những dáng mông nào chưa? ...

Bạn đã biết phụ nữ có những dáng mông nào chưa?

21/01/2017 14:28        Lượt xem : 115       Tác giả: vtmhn

Bạn đã biết phụ nữ có những dáng mông nào chưa?
5 (100%) 2 votes

Dáng mông phụ nữ có 5 loại khác nhau, vậy bạn đã biết bạn thuộc dáng mông nào chưa? Mông của bạn đã được coi là đẹp chưa?

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ tại New York, mông phụ nữ được chia làm 5 dáng cơ bản. Nghiên cứu này đã quan sát dựa trên 50.000 dáng mông của phụ nữ của 35 quốc gia.  Dưới đây là những dáng mông đã được tìm hiểu.

Dáng mông vuông

Dáng mông vuông

Dáng mông vuông

Người có dáng mông vuông thường có đường giữa xương hông, dọc đùi, 2 bên ngoài vuông góc với mặt đất. Với những người có dáng mông vuông tốt nhất nên tập những động tác mở rộng để có được dáng mông tròn trịa và đẹp hơn.

Dáng mông chữ V

Dáng mông chữ V

Dáng mông chữ V

Người có dáng mông chứ V có đường vuông góc tại hông rộng và hẹp dần xuống phìa mặt đất tạo thành hình chữ V. Từ phía sau bạn có thể dễ dàng nhận ra dáng mông này. Dáng mông chữ V thường gặp ở nhưng phụ nữ có vai rỗng, mông hẹp. Để có thể cải thiện dáng mông này thì bạn cũng cần luyện tập giúp mông to tròn hơn.

Dáng mông chữa A

Dáng mông chữa A

Dáng mông chữa A

Người có dáng mông chữ A được dược xem là khá sexy. Dáng mông này thường gặp ở những người có hông nảy nở, hẹp ở trên và rộng ở dưới như hình chữ A. Dáng mông chữ A cũng chưa được gọi là hoàn hảo và vẫn cần luyện tập thường xuyên để mông không bị chảy sệ hay quá khổ.

Dáng mông vuông tròn

Dáng mông vuông tròn

Dáng mông vuông tròn

Dáng mông vuông tròn cũng giống như gương mặt trái xoan, nó được xem là mông đẹp và khá lý tưởng hay có thể nói là cặp mông hoàn hảo và quyến rũ. Mông vuông tròn còn được gọi  là mông quả táo. Nếu bạn muốn có được dáng mông này có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mông chảy sệ nội soi hoặc nâng mông bằng mỡ tự thân…

Dáng mông trái tim ngược

Dáng mông trái tim ngược

Dáng mông trái tim ngược

Dáng mông trái tim ngược gần được nhưng mông vuông tròn nhưng không đẹp bằng. Dáng mông trái tim ngược thường có đường hông mỡ rộng hơn phần dưới như hình trái tim bị ngược. Những người có dáng mông này cũng cần luyện tập để giúp nâng cao mông hơn và đẹp hơn.

Từ những dáng mông trên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn đồ hay cân đối luyện tập để có được dáng mông như ý. Bên cạnh đó, nếu muốn cải thiện mông của mình, có được dáng mông vuông tròn thì bạn có thể lựa chọn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông.

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng mông sẽ được địch thân bác sĩ, Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn (Một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam) thực hiện để đem đến cho bạn kết quả phẫu thuật an toàn nhất, đẹp nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->