fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn đã biết dáng mũi của mình nói lên điều gì trong nhân tướng học? ...

Bạn đã biết dáng mũi của mình nói lên điều gì trong nhân tướng học?

10/02/2017 16:08        Lượt xem : 135       Tác giả: vtmhn

Bạn đã biết dáng mũi của mình nói lên điều gì trong nhân tướng học?
5 (100%) 1 vote

Theo tử vi, dáng mũi của mỗi người nói lên vận mệnh và tính cách khác nhau. Khi nhìn vào mũi một người, họ có thể đoán được vẫn tướng giàu sang, nghèo hèn…

Tìm hiểu về dáng mũi

Theo một thuyết nhân tướng học của người Nhật, thì 3 khu vực của mũi thể hiện tính cách của mỗi người đó là: khu vực sống mũi, khu vừa chóp mũi, khu vực cánh mũi.

Khu vực sống mũi bao gồm sơn căn tức phần giữa lông mày, niên thượng, thượng thọ tức đoạn giữa từ chóp mũi đến sơn căn. Đây là khu vực biểu hiện khả năng tiềm tàng của mỗi người. Tùy theo khu vực rộng hẹp sẽ nói thế mạnh và điểm yếu của người đó.

Chiếc mũi được gọi là trung bình là chiếc mũi có chiều dài bằng 1/3 khuôn mặt

Chiếc mũi được gọi là trung bình là chiếc mũi có chiều dài bằng 1/3 khuôn mặt

Khu vực chóp mũi, phần mũi này biểu hiện cho trí lực mỗi người và liên quan khá lớn đến trí óc và tinh thần. Phần thứ 3 là hai cánh mũi, đây là phần mũi thể hiện năng lực hoạt động của mỗi người.

Chiếc mũi được gọi là trung bình là chiếc mũi có chiều dài bằng 1/3 khuôn mặt. Còn việc nhận diện mũi cao hay thấp sẽ tuy việc so sánh cân đối giữ chiều cao mũi và đường lưỡng quyền, cằm của mỗi người.

Xem vận mệnh mỗi người qua dáng mũi

Người có mũi phú quý là những người mũi cao, cánh mũi to, dày, lỗ mũi rộng, chóp mũi chuẩn và tròn đầy. Còn người có mũi tướng nghèo khổ là những người có lỗ mũi lớn, lộ và hếch lên trên.

Người có mũi dọc dừa thường là những người có tính trung hậu, ôn hòa. Người này thường thiên về văn chương, nghệ thuật nên thương có danh tiếng. Nếu chóp mũi này tròn, sống mũi cao nếu không có khả năng nghệ thuật sẽ giàu có.

Mũi dài nhưng không đầy đặn thường khó thành công

Mũi dài nhưng không đầy đặn thường khó thành công

Người dó dáng mũi dài, không đầy đặn, bề ngang hẹp, sống mũi nổi cao: Tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ, thiếu sự thân thiện và khó thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, mũi đầy đặn

Mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp giống như thân cá, kết hợp với phần Niên thượng và Thọ thượng (đoạn giữa sống mũi) nổi cao: Biểu hiện cho cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ người khác nên thiếu sự thân thiện, thường khó thành công trong cuộc sống.

Ngược lại, với chiếc mũi đầy đặn cả chiều cao lẫn chiều rộng lại được xem là người có tướng đại phú quý, có đầu óc thông minh, dũng cảm, mưu trí. Bên cạnh đó, người này còn có tính trung thực, giao tiếp rộng vì vậy thường khá thành đạt.

Người có mũi hẹp, ngắn, phần niên thượng và thượng thọ phát triển quá mức: Với người này thường khá chung thủy nhưng số không giàu sang phú quý, chỉ vừa đủ. Nếu phần Niên thượng và thượng thọ hếch lên thì có số vất vả.

Tuy không phải ai cũng có những quan niệm trên, nhưng nếu bạn không may mắn có được dáng mũi giàu sang phú quý khiến mọi việc trong cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn. Lúc này bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của mình vằng việc nâng mũi bọc sụn hoặc chỉnh hình mũi….

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->