fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn đã biết cách chăm sóc vùng da quanh mắt hiệu quả cho từng độ tuổi chưa? ...

Bạn đã biết cách chăm sóc vùng da quanh mắt hiệu quả cho từng độ tuổi chưa?

09/03/2017 16:37        Lượt xem : 290       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bạn đã biết cách chăm sóc vùng da quanh mắt hiệu quả cho từng độ tuổi chưa?
5 (100%) 2 votes

Vùng da quanh mắt là nơi da mỏng nhất trên cơ thể chúng ta và cần phải chăm sóc đặc biệt, ở từng độ tuổi khác nhau, bạn cần thực hiện theo chế độ khác nhau.

Ở độ tuổi 20, bạn cần chăm sóc nhiều nhưng đừng quên bôi kem chống nắng cho vùng da này

Ở độ tuổi 20, bạn cần chăm sóc nhiều nhưng đừng quên bôi kem chống nắng cho vùng da này

Ở độ tuổi 20 trẻ trung bạn có lẽ chưa thấy những nếp nhăn xuất hiện quanh mắt, nhưng bước vào tuổi 30 hay 40 và 50 thì sẽ khác, vì vậy, muốn giữ được sự trẻ trung của khuôn mặt thì bạn không thể bỏ qua cách chăm sóc vùng da quanh mắt này. Chì cần giữ được đôi mắt trẻ trung thì bạn sẽ giấu được độ tuổi của mình.

Chăm sóc vùng da quanh mắt ở tuổi 20

Ở độ tuổi 20, lúc này da chúng ta có tính đàn hồi cao nên bạn có thể chưa cần các loại kem dưỡng mắt đặc trị để hạn chế tác động tới vùng da quanh mắt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên thoa các loại kem chống nắng, đeo kính râm mỗi khi đi ra ngoài. Nhưng bạn cũng có thể có thêm 1 loại kem dưỡng ẩm vào buổi sáng và tối để giúp da đẹp hơn mỗi ngày.

Chăm sóc vùng da quanh mắt ở tuổi 30

Chăm sóc vùng da quanh mắt ở độ tuổi 30  thì phải cần cầu kỳ hơn rất nhiều bởi ở lúc này da bạn đã bị lão hoá và vì thế cũng xuất hiện những nếp nhăn, những vết chân chim quanh mắt. Bởi vậy, lúc này bạn cần chọn một loại kem dưỡng da quanh mắt với các thành phần như Vitamin C, trà xanh hoặc chất chống oxy hoá để giúp làm sáng vùng da quanh mắt và tăng tốc độ sản xuất collagen dưới da, đem đến cho bạn một đôi mắt trẻ trung.

Để bôi kem dưỡng mắt thì bạn nên thoa trước khi ngủ và buổi sáng trước khi trang điểm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chăm sóc vùng da quanh mắt ở tuổi 40

Ở lứa tuổi này thì nếp nhăn đã xuất hiện ở vùng da quanh mắt, thậm chí còn rất nhiều. Vì thế ở giai đoạn bạn phải sử dụng sản phẩm có thành phần retinol cao nhằm cải thiện được những nếp nhăn xuất hiện quanh mắt, cũng như cải thiện màu sắc của da quanh mắt tốt hơn.

Nếu bạn không biết cách chăm sóc vùng da quanh mắt thì càng cao tuổi thì mắt bạn càng xấu

Nếu bạn không biết cách chăm sóc vùng da quanh mắt thì càng cao tuổi thì mắt bạn càng xấu

Lúc này bạn nên thoa kem dưỡng da mắt 2 lần/ ngày, và phải bắt buộc thực hiện mỗi ngày.

Chăm sóc vùng da quanh mắt ở tuổi 50

Ở lứa tuổi càng cao thì nếp nhăn quanh mắt nhiều hơn, do tình trạng lão hoá da càng nhiều, bởi vậy, vào độ tuổi 50 bạn cần một loại kem đặc trị có tác dụng sâu hơn khi chăm sóc vùng da mắt.

Bạn cần lựa chọn những loại kem có chứ Polytide và Acetylhexapetide-3 nhằm kích thích sản xuất collagen và cải thiện vùng da quanh mắt, hạn chế các nếp nhăn hình thành. Bạn nên sử dụng 2 lần mỗi ngày để có kết quả cải thiện tình trạng vùng da quanh mắt tốt nhất.

Chăm sóc vùng da quanh mắt ở tuổi 60

Ở lứa tuổi 60, bạn sẽ rất khó để giữ được vùng da quanh mắt khoẻ mạnh, và loại bỏ nếp nhăn, bởi vậy, bạn cần có 1 sản phẩm với tính năng tái tạo da tốt nhất nhằm cải thiện nếp nhăn hiệu quả, các loại kem có mega-peptide và bổ sung thành phần có chất caffeine 2 lần mỗi ngày.

Bạn nên cẩn trọng trong việc chăm sóc vùng da quanh mắt để giúp mình trẻ đẹp hơn. Và ở lứa tuổi càng cao thì bạn có thể cắt da chùng mí mắt để khắc phục các nếp nhăn quanh mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nhằm lấy lại nét đẹp cho mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->