fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn có nên thu gọn khuôn mặt bằng cách tiêm boxtox không? ...

Bạn có nên thu gọn khuôn mặt bằng cách tiêm boxtox không?

16/02/2017 16:59        Lượt xem : 140       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bạn có nên thu gọn khuôn mặt bằng cách tiêm boxtox không?
5 (100%) 2 votes

Thu gọn khuôn mặt bằng tiêm boxtox là một trong những phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng hơn khi chọn phương pháp này.

Tiêm boxtox để thu gọn khuôn mặt được nhiều người lựa chọn

Tiêm boxtox để thu gọn khuôn mặt được nhiều người lựa chọn

Phụ nữ Châu Á luôn muốn mình có gương mặt trái xoan, hay gương mặt V-Line. Hiện nay, ngoài phương pháp phẫu thuật gọt cằm V-Line để có được tiêu chuẩn như vậy, thì nhiều người muốn được tiêm boxtox. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện hình thức thu gọn khuôn mặt bằng cách này.

Thu gọn mặt bằng cách tiêm boxtox

Vì nhiều người sợ phẫu thuật sẽ khiến mình bị đau và phục hồi chậm, nên lựa chọn phương pháp thu gọn khuôn mặt bằng nhiều cách như mát – xa, hoặc tiêm boxtox . . .

Việc phì đại cơ gần góc hàm khiến gương mặt góc cạnh và mất đi  vẻ thon gọn. Vì thế ngoài việc giảm nếp nhăn, thì boxtox còn có thể giúp gương mặt trẻ trung, thon gọn cũng như thoát hơn.

Tuỳ thuộc vào mức độ phì đại cơ thì bác sĩ tiêm khoảng 40 – 50 đơn vị boxtox vào mỗi bên. Và chỉ sau 2 – 3 tháng thì khuôn mặt sẽ thon gọn lại. Chỉ sau 2 lần tiêm và cách nhau 4 tháng thì bạn sẽ có kết quả như ý muốn. Đồng thời sau khoảng 1 năm thì bạn sẽ phải thực hiện lại để có được kết quả hài lòng nhất.

Tiêm boxtox là một trong những phương pháp được rất nhiều ngôi sao Hollywood sử dụng để giúp mình có vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện tiêm boxtox an toàn

Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện tiêm boxtox an toàn

Tiêm boxtox như thế nào để an toàn?

Phương pháp tiêm boxtox để làm thon gọn khuôn mặt có rất nhiều biến chứng đến từ chất lượng boxtox chưa được kiểm chứng, và cũng do lạm dụng quá nhiều.

Nếu bạn tiêm quá nhiều còn có thể gây ra các tác dụng phụ như làm đơ và cứng đờ khuôn mặt, cũng như vô cảm, biến dạng. Và nếu bạn bị dị ứng với boxtox thì không nên sử dụng thành phần này.

Nếu bạn đã tiêm quá liều thì nên để qua 9 tháng rồi mới thực hiện tiêm tiếp.

Bên cạnh đó bạn phải chọn những cơ sở thẩm mỹ sử dụng boxtox đã được FDA Mỹ chứng nhận, vì boxtox kém chất lượng có thể gây hoại tử và liệt thần kinh.

Khi tiêm boxtox rồi thì bạn hạn chế vân động mạnh cũng như nhai hàm dưới quá nhiều.

Bạn cũng không được mát – xa vùng tiêm trong 3 ngày đầu nhằm tránh cho thuốc bị lan toả sang những vùng xung quanh.

Bạn cũng không nên tiêm boxtox nếu góc hàm đang bị viêm nhiễm, hoặc có bệnh về răng miệng, hoặc nếu bạn đang bị rối loạn thần kinh thì cũng không nên sử dụng.

Nếu bạn muốn được tiêm boxtox an toàn thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thực hiện tiêm boxtox đã được chứng nhận an toàn để đảm bảo thực hiện thu gọn khuôn mặt tạo V-Line tốt nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->