fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn có muốn biết lịch sử phát triển của nâng ngực nội soi? ...

Bạn có muốn biết lịch sử phát triển của nâng ngực nội soi?

16/10/2017 14:59        Lượt xem : 80       Tác giả: vtmhn

Bạn có muốn biết lịch sử phát triển của nâng ngực nội soi?
5 (100%) 2 votes

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến. Để trở thành xu hướng thẩm mỹ trên thế giới nó đã có con đường phát triển nhiều biến đổi.

Theo nghiên cứu của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ thế giới từ năm 1960 đến nay đã có hàng triệu phụ nữ trên thế giới thực hiện nâng ngực nội soi và đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi. Hơn 94% trong số họ đã tiết lộ rằng mình cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi thực hiện nâng ngực. Hàng năm có khoảng 200.000 phụ nữ Châu Âu nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực. Con số này còn gia tăng không ngừng theo từng năm.

Lịch sử phát triển của nâng ngực nội soi

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, trước khi ra đời công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến và hoàn hảo như ngày hôm nay, các bác sĩ thẩm mỹ dã phát minh ra rất nhiều phương pháp tăng kích thước vòng 1. Vào năm 1940, phương pháp dùng các vạt mỡ độn ở dưới tuyến vú đã được phát minh nhằm tăng kích thước núi đôi.

 

Để có được ông nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến như ngày hôm nay các chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi cái mới.

Để có được công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến như ngày hôm nay các chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi cái mới.

Năm 1950 đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong ngành thẩm mỹ ngực với sự ra đời của túi độn ngực Silicon rất dẻo dai và bền chắc, mềm mại. Bên trong túi độn này có chứa chất sillicon lỏng, gel hoặc huyết thanh sinh học, cũng có 1 số túi sillicon chứa nước biển. Từ đó, túi ngực trở thành vật liệu chính để độn ngực và phổ biến trên toàn thế giới.

Không những thế trước đây khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực các bác sĩ thường tiến hành mổ đường bụng. Tuy nhiên kỹ thuật này để lại sẹo rất to gây mất hiệu quả thẩm mỹ và chưa đảm bảo an toàn. Tiếp đến là kỹ thuật mổ dưới chân bầu vú những cách này vẫn để lại sẹo to và ảnh hưởng đến tuyến sữa và chức năng khác của bầu ngực.

Đến nay, công nghệ nâng ngực nội soi đường nách ra đời khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2 – 3 cm theo đường nếp lằn hõm nách (để giấu sẹo). Sau đó bóc tách khoang túi ngực bằng phương pháp nội soi. Đặt túi độn vào khoang ngực theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đặc biệt phương pháp này đảm bảo an toàn, không làm mất cảm giác bầu ngực và không làm ảnh hưởng đến chức năng mang thai và cho con bú của người mẹ. Tại Việt Nam phương pháp này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Lịch sử phát triển của túi độn ngực

Theo các chuyên gia túi độn ngực có thiết kế rỗng, thường có 3 lớp với nhiều kiểu dáng như giọt nước, hình cầu, hình tròn…với nhiều kích cỡ khác nhau để chứa đựng một thể tích chất lỏng nhất định. Việc chị em muốn thay đổi kích thước bầu ngực to hãy nhỏ sẽ tùy thuộc vào thể tích túi độn ngực. Túi ngực thông thường có thể tích từ 125cc đến 600cc.

Túi độn ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho dáng ngực mềm mại tự nhiên, đảm bảo an toàn

Túi độn ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho dáng ngực mềm mại tự nhiên, đảm bảo an toàn

Hiện nay, các nhà sáng chế thẩm mỹ đã phát minh ra túi độn ngực an toàn với độ mềm mại tự nhiên tối đa và có khả năng chống co bao tốt. Đồng thời tăng khả năng làm đầy ngực lên đến 90% so với những loại túi ngực thông thường. Ngoài chất liệu chính là Silicon bên ngoài túi, nó còn chứa chất kết dính cao, cố định túi ngực. Vì vậy khách hàng sẽ không lo lắng đến tình trạng tan chảy hay xô lệch. Loại túi độn ngực an toàn này sẽ cho bạn kết quả nâng ngực nội soi mỹ mãn bởi hình thái đẹp quyến rũ, tự nhiên như thật của ngực. Thêm vào đó là sự an tâm tuyệt đối do kết quả nâng ngực được bảo hành trọn đời. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thành công đưa vào sử dụng loại túi độn ngực an toàn này giúp mang lại cho khách hàng kết quả nâng ngực tốt nhất.

Như vậy với những cải tiến liên tục về kỹ thuật phẫu thuật đến chất liệu, trong điều kiện an toàn tuyệt đối thẩm mỹ nâng ngực nội soi đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ một của một nửa thế giới đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời.

Để trải nghiệm công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->