fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn có hiểu quan niệm mắt mí lót không sót em nào? ...

Bạn có hiểu quan niệm mắt mí lót không sót em nào?

10/10/2017 14:47        Lượt xem : 1.386       Tác giả: vtmhn

Bạn có hiểu quan niệm mắt mí lót không sót em nào?
5 (100%) 2 votes

Một số người có quan niệm không tốt về đàn ông mắt mí lót và họ thường bị gắn mác “ mắt mí lót không sót em nào”. Vậy sự thật ở đây là gì?

Mắt mí lót là như thế nào?

Các chuyên gia của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Mắt mí lót là hiện tượng mắt có nếp mí không rõ ràng, không hẳn là mắt một mí nhưng cũng không phải mắt hai mí. Những người có dáng mắt này thường phải nhướn mày lên mới thấy được lớp mí. Và khi mắt bình thường thì nếp mí sẽ bị che mất.

mắt mí lót không sót em nào

Quan niệm mắt mí lót không sót em nào là như thế nào?

Tại sao lại có quan niệm mắt mí lót không sót em nào?

Theo nhân tướng học thì những người mắt mí lót là người trầm tính, lạnh lùng và sống nội tâm. Nhưng trong công việc họ lại cực kỳ quyết đoán và nghị lực, tính cách lạnh lùng. Đây là những mặt tốt của những người sở hữu mắt mí lót, còn mặt xấu thì sao.

Cả nam và nữ đều xuất hiện mắt mí lót. Những người có mắt mí lót thường bị trêu trọc là “ mắt mí lót không sót anh/em nào” để ám chỉ đây là những người có ánh mắt đa tình. Chính vì thế mà nhiều chàng trai, cô gái e ngại khi có ý định gắn bó lâu dài với người mắt mí lót.

Ánh mắt của người có mắt mí lót thường mang lại cảm giác khó gần với người đối diện, họ tò mò và muốn khám phá. Có lẽ vì vậy mà họ bị gắn với cụm từ “ đào hoa” đa tình, có phần không mấy thuận lợi về đường tình duyên.

Đối với những người lạc quan thì người có mắt mí lót rất cuốn hút, ấn tượng và dễ dàng thu hút người khác phái. Người có mắt mí lót rất linh hoạt, lòng đen, lòng trắng rõ ràng nên rất thuận lợi trong giao tiếp. Họ rất có duyên ăn nói.

Nhưng với những người khó tính, kĩ tính thì họ thường đánh giá người khác qua khuôn mặt, ánh mắt thì họ thấy rằng mắt mí lót không chung thủy, không ga lăng nên không nhận được sự tin tưởng để có thể lựa chọn bạn đời.

Nhấn mí Hàn Quốc cải thiện mắt mí lót

mắt mí lót không sót em nào

Nhấn mí Hàn Quốc khắc phục triệt để hiện tượng mắt mí lót

Quan niệm về mắt mí lót không sót em nào cũng chưa hẳn đúng, chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo. Nhưng mắt mí lót sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt. Nên rất nhiều người đã tìm đến nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất ở Hà Nội. Quy trình nhấn mí Hàn Quốc khắc phục mắt mí lót như sau:

  • Đầu tiên Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ khám, xác định độ đàn hồi và độ chùng của da mí và xem toàn bộ cấu trúc khuôn mặt để, tư vấn cung đường mí thích hợp nhất.
  • Đo vẽ đường nhấn mí phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt.
  • Gây tê vùng mí mắt để đảm bảo không đau và tạo tâm lí yên tâm với khách hàng
  • Tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn đã cố định dưới da mí. Đảm bảo nếp mí sau khi thực hiện đều, đẹp tự nhiên nhất.

Thủ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc đơn giản, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến giác mạc. Chỉ sau 20 phút là bạn đã khắc phục hoàn toàn đôi mắt mí lót của mình mà không sợ nhấn mí bị bung chỉ hay nhiễm trùng.

Sau nhấn mí trong 2-3 ngày đầu bạn sẽ thấy hiện tượng sưng nề hoặc bầm tím nhưng đó chỉ là hiện tượng bình thường của cơ thể. Bạn chườm đá lạnh để giảm sưng. Đồng thời vệ sinh mắt cẩn thận bằng nước muối sinh lí. Sau từ 5-7 ngày mí mắt sẽ trở lại bình thường và ổn định, đẹp tự nhiên.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->