fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn có dám chi 360 triệu đồng/ năm để nghiện làm đẹp như chàng trai này? ...

Bạn có dám chi 360 triệu đồng/ năm để nghiện làm đẹp như chàng trai này?

19/01/2017 17:16        Lượt xem : 30       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bạn có dám chi 360 triệu đồng/ năm để nghiện làm đẹp như chàng trai này?
5 (100%) 2 votes

Là một trong những anh chàng được gắn mác “ điệu nhất nước Anh”, Matt Dunford đã chi ra hàng ngìn USD để giữ gìn sắc đẹp của mình.

Câu chuyện của những chàng trai làm đẹp chắc không còn xa lạ gì, nhưng chắc hiếm có những chàng trai nào lại chịu chi như chàng trai nước Anh này khi tiêu hơn 360 triệu đồng mỗi năm để bảo trì và cải thiện nhan sắc của mình. Anh chàng này tự nhận tự nhận là một người nghiện làm đẹp. Bạn hãy thử xem anh chàng này đã thực hiện làm đẹp như thế nào nhé?

Anh chàng này là một người nghiện làm đẹp

Anh chàng này là một người nghiện làm đẹp

Câu chuyện làm đẹp của chàng trai nước Anh

Matt Dunford là chàng trai trong câu chuyện được cả thế giới biết đến này. Chàng trai này đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ từ năm 19 tuổi. Và kể từ đó đến nay, sở thích này trung bình mỗi năm ngốn hơn 360 triệu đồng, và với 10 năm thực hiện làm đẹp thì anh chàng này đã chi gần 4 tỷ đồng cho công cuộc làm đẹp. Và kết quả mà chàng trai 29 tuổi này đạt được là được xếp vào danh sách những người đàn ông hấp dẫn nhất.

Matt đã từng chia sẻ rằng: “ Tôi là người đàn ông phù phiếm nhất nước Anh và tôi tự hào về điều đó”

Matt hiện nay là một người mẫu phòng Gym, và vũ công thoát y. Những dịch vụ mà anh chàng này thường sử dụng mỗi tuần là tỉa lông mày, uốn lông mi, tắm nắng nhân tạo, làm móng tay hay đắp mặt . . .

Điều mà chàng trai này chú trọng nhiều nhất cho công cuộc làm đẹp của mình là chăm sóc da và móng tay. Và anh cũng chia sẻ rằng, những cô gái thích nhất là khuôn mặt của anh.

Với rất nhiều những dịch vụ làm đẹp hiện tại, chàng trai này không hề hối hận với những gì đã làm với ngoại hình của mình. Anh cho rằng đầu tư vào sắc đẹp là một lựa chọn cho tương lai lâu dài, bởi vậy, công cuộc làm đẹp của chàng trai này vẫn sẽ tiếp tục. Vậy còn bạn thì sao, bạn có dám chi tiền cho công cuộc trùng tu nhan sắc này cho mình?

Anh chàng này vẫn sẽ tiếp tục làm đẹp để giữ gìn nhan sắc

Anh chàng này vẫn sẽ tiếp tục làm đẹp để giữ gìn nhan sắc

Nghiện làm đẹp có thật sự xấu?

Không chỉ có chàng trai nước anh này nghiện làm đẹp, ca sĩ Tùng Dương cũng từng nói rằng mình là người nghiện làm đẹp. Vậy công cuộc nghiện làm đẹp này có gì nguy hiểm không?

Cuồng làm đẹp hay nghiện làm đẹp nếu điều đó phù hợp với bạn và không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Nhưng nếu bạn cuồng làm đẹp, đến nỗi theo đuổi những cái đẹp trên màn ảnh thì có thể điều đớ sẽ khiến bạn sẽ đi lệch chuẩn thẩm mỹ.

Và hơn hết là khi bạn nghiện làm đẹp, hãy chọn cho mình một cơ sở uy tín và lựa chọn đó là cơ sở ruột cho mình để thực hiện làm đẹp mà không sợ những biến chứng có thể xảy ra với sức khoẻ của mình.

Còn với những đứa trẻ tuổi teen nếu cũng nghiện làm đẹp theo những thần tượng của mình thì bố mẹ hãy là người định hướn tư tưởng và xu hướng cho bé. Đồng thời, bạn hãy chọn cho con trẻ những nơi tư vấn làm đẹp phù hợp với lứa tuổi của mình như nhấn mí Hàn Quốc sẽ phù hợp với lứa tuổi teen hơn là cắt mí mắt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và được tư vấn về nhưng dịch vụ làm đẹp thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc số hotline 0949.773.555, để được các chuyên gia tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->