fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn có biết vì sao mắt có nhiều bọng mỡ? ...

Bạn có biết vì sao mắt có nhiều bọng mỡ?

19/02/2017 15:57        Lượt xem : 165       Tác giả: vtmhn

Bạn có biết vì sao mắt có nhiều bọng mỡ?
5 (100%) 1 vote

Mắt có nhiều bọng mỡ khiến cho bạn trở già nua. Vậy bạn có biết thủ phạm nào đã khiến cho mắt bạn có nhiều bọng mỡ không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có nhiều nguyên nhân khiến cho mắt có nhiều bọng mỡ, có thể do tuổi tác hay do chính những thói quen tưởng rằng vô hại lại làm cho mắt bạn có nhiều bọng mỡ. Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu những thủ phạm khiến mắt có nhiều bọng mỡ nhé.

Do thiếu ngủ

Thiếu ngủ là nguyên nhân đầu tiên khiến mắt bạn bị thâm quầng. Tình trạng ngủ không đủ giấc và thường xuyên thức khuya khiến cho máu không thể lưu thông, thiếu oxy, da không thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Lâu dần vùng da thâm quầng dưới mắt gây ra nhiều bọng mỡ cho mắt.

Thiếu ngủ là nguyên nhân đầu tiên khiến mắt bạn xuất hiện bọng mỡ

Thiếu ngủ là nguyên nhân đầu tiên khiến mắt bạn xuất hiện bọng mỡ

Do tuổi tác

Thời gian là điều bạn không thể tránh khỏi. Khi tuổi càng cao thì sự lão hóa càng nhanh. Trong khi đó da ở mắt là vùng da khá mẫn cảm, nhanh mong đi, độ đàn hồi giảm sớm… kèm theo đó là lớp mỡ dưới da mí mắt tích tụ nhiều hơn, phồng lên dưới quầng mắt. Lớp mỡ này được gọi là bọng mỡ to.

Vấn đề về sức khỏe

Một số vấn đề sức khỏe cũng làm xuất hiện bọng mắt như: bện viêm xoang hoặc dị ứng cũng làm cho mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ. Sự tái phái liên tục của các bệnh làm xẹp đi da dưới mắt và làm bọng mỡ nhiều lên. Một số bệnh nghiêm trọng hơn dẫn đến mắt nhiều bọng mỡ như: bệnh tuyết giáp trạng, rối loạn tuyến giáp, thận…

Do di truyền

Những tổ chức dưới da, cơ xung quanh mắt lỏng lẽo, mỡ quanh mắt tích tụ các túi mỡ. Nhưng cũng có những trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ là bởi sự di truyền bẩm sinh. Nếu bạn còn trẻ nhưng mắt đã có nhiều bọng mỡ sẽ khiến khuôn mặt bạn kém tươi, mất đi sự trẻ trung.

Những thói quen xấu khiết mắt nhiều bọng mỡ

Những thói quen xấu khiến mắt nhiều bọng mỡ

Những thói quen xấu khiến mắt nhiều bọng mỡ

Một số thói quen khiến mắt nhiều bọng mỡ như: thường xuyên xem ti vi, thường xuyên nhìn chăm chăm vào máy tính, điện thoại, đọc sách… khiến cho mắt bạn hình thành nhiều bọng mỡ. Da dưới mí mắt trùng nhão làm cho cấu trúc da bị phồng lên tạo ra bọng mỡ mí mắt.

Mắt nhiều bọng mỡ khắc phục bằng cách nào

Để có thể khắc phục bọng mỡ có nhiều phương pháp  như: đắp dưa chuột, đắp túi trà xanh, massage. Tuy nhiên những phương pháp thường không mấy hiệu quả và khó có thể làm tan túi mỡ bên trong mắt.

Hiện nay phương pháp khắc phục bọng mỡ hiệu quả nhất đó là lấy mỡ mí mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn lấy mỡ mí mắt, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->