fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bạn có biết lý do vì sao đàn ông ngoại tình? ...

Bạn có biết lý do vì sao đàn ông ngoại tình?

14/03/2017 17:19        Lượt xem : 1.303       Tác giả: vtmhn

Đàn ông ngoại tình luôn là vấn đề bức xúc của các bà vợ. Thông thường khi chồng “cặp bồ” chị em thường đổi lỗi cho đàn ông hay tình nhân anh ta mà không tìm hiểu nguyên nhân thực sự là gì?

Đàn ông ngoại tình ngoài lý do lăng nhăng, hay do người khác thì còn rất nhiều lý do chị em cần hiểu để có thể giữ gìn gia đình hạnh phúc hơn trong cuộc sống và không để chồng ngoại tình.

Khẳng định sự hấp dẫn của bản thân

Nam giới ở độ tuổi 40 – 50 thường bước vào giai đoạn hồi xuân. Theo các chuyên gia, giai đoạn này gọi là nguy cơ tuổi trung niên, Lúc này, nam giới thường có ý nghĩ nghi ngờ về cuộc sống cũng như bản thân. Vì vậy, họ cố gắng để khẳng định bản thân và phủ nhận quá trình lão hóa.

Đàn ông khẳng định sự hấp dẫn của bản thân

Đàn ông khẳng định sự hấp dẫn của bản thân

Đặc biệt, với những người có tính cách năng động sẽ cảm thấy đa bỏ qua thời gian đẹp đẽ và họ cho rằng chưa được hưởng thụ niềm vui của cuộc sống. Nên khi gặp những cô gái trẻ, hấp dẫn họ theo đuổi ước mơ thời trẻ của mình.

Thêm kích thích cho tình yêu

Cuộc sống vợ chồng khi đã quá lâu, khiến cho đời sống quan hệ tình dục không còn mặn mà và bị chi phối bởi những công việc vặt vãnh. Điều này khiến cuộc sống hơn nhân nhạt nhéo, đời sống tình dục không còn sôi động vì vậy họ tìm những niềm vui mới bên ngoài.

Rung động nhất thời

Lý do khi chống bạn ngoại tình thường đưa ra đó là: “Chỉ rung động nhất thời”… Các bà vợ thường không tin, nhưng thực tế lại đúng như vây. Theo một số đàn ông “Việc phong lưu một đên không có gì tội lỗi”. Điều này khiến chị em chóng váng nhưng bạn nên cố gắng chấp nhận khi xác định kết hôn.

Lý do khi chống bạn ngoại tình thường đưa ra đó là: “Chỉ rung động nhất thời”

Giải tỏa áp lực

Không ít đàn ông chịu áp lực của cuộc sống và dễ mắc phải lưới tình. Các ông chồng có quan hệ ngoài luồng thường tìm tới những nơi ngọt ngào của người tình. Với họ đây là “liều thuốc” để giải tỏa áp lực.

Không còn nhiệt huyết

Theo các chuyên gia tâm lý thì đàn ông mất đi nhiệt huyết trong cuộc sống, hô thấy mình thừa thãi, không đủ sức giải quyết công việc. Chính vì vậy họ tìm tới những người tình cần mình để lấy lại niềm tin cho cuộc sống.

Thiếu sự chăm sóc của gia đình

Nhiều bà vợ khi quá quen với sự tồn tại của chồng trong nhà và không còn coi việc chăm sóc chồng là nhiệm vụ của mình. Các bà vợ thường chỉ chăm chăm vào con và “thôi kệ ông ấy, ông ấy phải biết thông cảm và tự lo cho mình”. Chị em thường quên rằng chồng mính cũng cần người tâm sự, an ủi, động viên… Khi họ không tìm thấy những điều đó ở ngời vợ thì thường ngoại tình.

Bản tính đa tình

Đa tình vỗ là bản tính của đàn ông, đây là nguyên nhân khó có thể loại trừ. Và thật xui xẻo cho chị em này không may lấy được ông chồng này. Những người đa tình, trăng hoa thường coi việc chinh phục phụ nữ là một bản lĩnh cao siêu và họ không hiểu về hôn nhân và gia đình.

Chán với thân hình sồ sề của vợ

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc cặp bồ của đa số đàn ông. Đàn ông thường thích cái đẹp. Và trong cuộc sống hôn nhân, nhất là chuyện giường chiếu. Khi thân hình vợ không còn thon gọn thì không còn hấp dẫn với đàn ông. Trong khi đó tình dục vốn là bản năng của đàn ông. Vì vậy, nếu họ không tìm được sự thỏa mãn ở người phụ nữ của mình họ sẽ tìm đến những cô gái trẻ trung hơn xinh đẹp hơn.

Chính vì vậy, một nguyên tắc bất di bất dịch mà phụ nữ cần nhớ nêu muốn gia đình thì phụ nữ luôn phải đẹp và có một thân hình gợi cảm, quyến rũ. Nếu sau sinh ngực bạn đã chảy sệ quá mức, bạn đừng ngại nâng ngực. Nếu bụng bạn chảy sệ mỡ nhiều bạn đừng ngại hút mỡ hay Tại hình thành bụng…

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->