fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp trọn đời ...

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp trọn đời

05/08/2017 08:56        Lượt xem : 116       Tác giả: vtmhn

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là một trong những giải pháp giúp bạn chạm tay tới đôi mắt đẹp trọn đời mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc thích hợp với những ai?

Đối tượng thích hợp để thực hiện  bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là người có độ tuổi trên 18 và dưới 30 tuổi, có sức khỏe tốt và mí gặp phải những vấn đề sau:

bấm mắt 2 mí hàn quốc

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc thích hợp để sửa mắt một mí

  • Bạn là người mắt 1 mí hoặc mắt mí lót
  • Mí mắt không đều nhau hoặc có mí đôi nhưng không rõ ràng
  • Mí mắt có da chùng hoặc mỡ thừa nhưng không đáng kể
  • Tất cả những ai muốn có đôi mắt 2 mí rõ ràng mà không cần phẫu thuật.

Vì sao nhiều người tìm đến bấm mắt 2 mí Hàn Quốc?

Đây là cách tạo mắt 2 mí nhanh chỉ trong khoảng 20 phút

Toàn bộ kỹ thuật nhấn mí mắt thực hiện trong khoảng 20 phút nhưng cho phép bạn tạo được đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và hài hòa với khuôn mặt và thu hút mọi ánh nhìn.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc mà không cần cắt rạch ít đau

Bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không động chạm dao kéo, không cắt rạch và xâm lấn tới cấu trúc tầng sâu của mắt mà chỉ thực hiện ở vùng da mí mắt. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn vào các điểm đã ấn định sẵn trên mí mắt để tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí ít tác động tới các mô mí mắt và ít đau nhất.

Nếp gấp mí được duy trì lâu dài

Qúa trình thực hiện thao tác tỉ mỉ, khoảng cách giữa các điểm nhấn mí phân bố đều nhau nên kích thước của các nếp gấp mí mới tạo ra rất lâu dài, tuyệt đối khong có tình trạng sụp mí, mí hỏng. Sau khi bấm mí, mí mắt cân đối tự nhiên,kết quả duy trì nhiều năm.

Bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không phức tạp sau khi nhấn mí bạn có thể về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng theo dõi trong bệnh viện.

bấm mắt 2 mí hàn quốc

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc để có đôi mắt to tròn tự nhiên

Nên bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp Hà Nội?

Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp ? Đây là điều đầu tiên bạn quan tâm khi có ý định nhấn mí không phẫu thuật. Để xác định được một địa chỉ nhấn mí đẹp thì bạn nên dựa vào những yếu tố sau:

  • Đơn vị thẩm mỹ được sự cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp của Bộ Y Tế. Đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bấm mí.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã thực hiện nhấn mí thành công với nhiều khách hàng.
  • Thiết bị phẫu thuật và cơ sở vật chất cao và đạt tiêu chuẩn của các cơ quan y tế.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nếu có nhu cầu bấm mắt 2 mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Với lịch sử hơn 12 năm hoạt động, viên luôn hướng tới mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, bác sĩ giàu kinh nghiệm mang lại sự yên tâm tuyệt đối với khách hàng.

Trong đó ta không thể không kể đến Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia tiên phong về thẩm mỹ làm đẹp như Anh, Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt, tỉ lệ cấu trúc khuôn mặt của bạn để định hình kích thước cung mí thích hợp nhất.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm. Để biết chi tiết về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến với địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->