fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tạo hình thẩm mỹ với tiến sĩ – bác sĩ Mai Mạnh Tuấn ...

Tạo hình thẩm mỹ với tiến sĩ – bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

13/03/2017 10:23        Lượt xem : 4.687       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Tạo hình thẩm mỹ với tiến sĩ – bác sĩ Mai Mạnh Tuấn
4.4 (87.5%) 8 votes

Với hơn 22 năm kinh nghiệm Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh tuấn đã thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công và mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng ngàn người.

Bằng cấp chuyên môn trong nghề

Tạo hình thẩm mỹ với tiến sĩ - bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Tiến sĩ – bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trong lễ trao bằng Tiến sĩ

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trong lễ trao bằng Tiến sĩ

Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được

Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được

Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được

Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được

Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được

Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được

Thành viên hội phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Hà Nội.
Thành viên hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.
Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

Các dịch vụ phẫu thuật hình

Với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề thực hiện hàng loạt các cuộc phẫu thuật thành công. Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn luôn cập nhập những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến vào các dịch vụ như: nâng ngực nội soi, phẫu thuật độn mông, phẫu thuật gọt cằm V line, căng da mặt…

Ngoài ra, Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn còn là người đi đầu trong việc sử dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất thế giới như thẩm mỹ không phẫu thuật bằng các phương pháp Hút mỡ Lipo Plasma, kỹ thuật treo cung chân may, chăm sóc da…

Chính vì vậy, Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được ví như là cánh chim đầu đàn của ngành phẫu thuật Việt Nam, là một trong những thế hệ bác sĩ đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ.

Đặc biệt, là người luôn tâm huyết với nghề đam mê và mang cái đẹp đến cho mọi người. Luôn làm việc với phương châm mang lại cái đẹp thẩm mỹ hoàn thiện đến cho khách hàng, đưa lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Phương châm làm việc của Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn ông không chỉ là một bác sĩ giỏi còn là một người có tâm có tầm và luôn điềm đạm nhẹ nhàng nhiệt tình với bệnh nhân.

Đặc biệt trong suốt quá trình phẫu thuật TS.BS Mai Mạnh Tuấn luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình chuẩn quốc tế và của Bộ Y Tế đề ra.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ luôn cẩn thận xem xét kỹ lưỡng từng trường hợp để đưa ra phương pháp làm đẹp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất đồng thời đảm bảo không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bất kể ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, bác sĩ luôn thực hiện một cách tỉ mỹ sao cho hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và biến chứng mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->