fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bác sĩ nào căng da mặt nội soi tốt nhất? ...

Bác sĩ nào căng da mặt nội soi tốt nhất?

11/08/2017 08:43        Lượt xem : 128       Tác giả: vtmhn

Bác sĩ nào căng da mặt nội soi tốt nhất?
5 (100%) 2 votes

Căng da mặt nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn đánh thức nét đẹp thanh xuân. Vậy bác sĩ nào căng da mặt nội soi tốt nhất hiện nay?

Nhu cầu căng da mặt nội soi của phái đẹp

Căng da mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Có tác dụng tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt. Loại bỏ các vùng da chảy xệ đem lại sự tươi trẻ và săn chắc cho làn da. Do vậy, hiện nay phương pháp này đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp chị em đánh thức nét đẹp thanh xuân

Căng da mặt nội soi giúp chị em đánh thức nét đẹp thanh xuân

Chị Nguyễn Mai (Xã Đàn, Hà Nội) cho biết: “Với mong muốn trẻ hóa da an toàn Tôi đã tìm hiểu và lựa chọn căng da mặt nội soi. Tuy nhiên, tôi vẫn phân vân không biết bác sĩ nào thực hiện căng da mặt nội soi tốt nhất? Chị em nào đã từng trải nghiệm dịch vụ này chia sẻ kinh nghiệm cho em với ạ?”

Chị Lệ Thu (Thanh Hóa) chia sẻ: “Sau khi thấy các chị cùng công ty thực hiện căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thành công. Tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp này. Bây giờ đi đâu mọi người cũng bảo tôi trẻ trung y như gái chưa chồng vậy”.

Tầm quan trọng của bác sĩ thực hiện căng da mặt

Căng da mặt nội soi được xem là bước đột phá mới trong công cuộc chống lại sự lão hóa của làn da. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất thì việc lựa chọn địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín và bác sĩ thực hiện  là điều vô cùng quan trọng. Theo các chuyên gia, bác sĩ thực hiện phương pháp này phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khéo léo cẩn trọng trong từng thao tác. Không chỉ mang lại vẻ đẹp săn chắc, làn da căng mịn, bác sĩ căng da mặt cần đảm bảo kỹ thuật cấy chỉ chính xác để đảm bảo an toàn và khả năng biểu đạt cảm xúc của cơ mặt.

Bác sĩ nào căng da mặt nội soi tốt nhất?

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những bác sĩ căng da mặt nội soi tốt nhất hiện nay

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những bác sĩ căng da mặt nội soi tốt nhất hiện nay

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt nội soi dành được sự tin yêu của nhiều khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ nơi đấy đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ căng da mặt nội soi. Đứng đầu là Tiến sĩ, bác sĩ Mai mạnh Tuấn – ông là người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Ông  được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình. Với đôi tay tài hoa cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác căng da mặt chính xác đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Hơn nữa, quá trình căng da mặt được Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện tỉ mỉ, an toàn và đúng quy trình. Ngoài ra, với trang thiết bị hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ hỗ trợ tối đa cho ca thẩm mỹ căng da mặt nội soi. Do vậy, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chính là đáp án cho câu hỏi bác sĩ nào căng da mặt bằng chỉ sinh học tốt nhất?

Chị Trần Vân (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi được bác sĩ Tuấn thực hiện căng da mặt nội soi tôi đã lấy lại nét đẹp tươi trẻ của mình. Giời đây tôi rất tự tin với vẻ đẹp không tuổi của mình. Cảm ơn bác sĩ Tuấn rất nhiều ạ”.

Vì vậy nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->