fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn giải đáp thắc mắc về hút mỡ nọng cằm ...

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn giải đáp thắc mắc về hút mỡ nọng cằm

28/03/2017 15:53        Lượt xem : 68       Tác giả: vtmhn

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn giải đáp thắc mắc về hút mỡ nọng cằm
5 (100%) 1 vote

Dù đã chuẩn bị những thông tin cần thiết trước khi thực hiện hút mỡ nọng cằm, tuy nhiên nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn. Dưới đây là những tư vấn cần thiết của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội trước khi quyết định thực hiện phương pháp này.

Hút mỡ nọng cằm cần phải lưu ý những vấn đề gì trước khi phẫu thuật?

Hút mỡ nọng cằm cần phải lưu ý những vấn đề gì trước khi phẫu thuật?

Cần phải chuẩn bị những gì cho hút mỡ nọng cằm?

Thông thường đây là tâm lý chung của phần lớn khách hàng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào trong đó có loại bỏ mỡ nọng cằm bằng Plasma Lipo. Việc chuẩn bị trước khi thực hiện kỹ thuật khá đơn giản nhưng là một yếu tố cần thiết để đảm bảo sự thành công. Trước khi thực hiện quá trình loại bỏ mỡ nọng cằm bằng Plasma Lipo bạn nên tư vấn trực tiếp với bác sĩ để tìm hiểu thông tin về việc chuẩn bị và cách chăm sóc sau khi loại bỏ mỡ nọng cằm.

Những lợi ích và rủi ro khi thực hiện hút mỡ nọng cằm?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Phương pháp này được thực hiện theo đúng quy trình kĩ thuật, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành khám, đánh giá lượng mỡ thừa nọng cằm. Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng với thuốc gây tê để loại bỏ những rủi ro có thể xảy ra trong khi thực hiện kĩ thuật. Trong khi tiến hành kĩ thuật, khách hàng luôn được theo dõi bằng hệ thống monitor các thông số về mạch, huyết áp, độ bão hòa oxy trong mao mạch…

So với phương pháp truyền thống thì phương pháp lấy bỏ mỡ bằng Plasma Lipo có những ưu điểm vượt trội như lấy bỏ được tối đa lượng mỡ thừa, không gây lồi lõm trên da, không gây sang chấn, không gây chảy máu nên không gây sưng nề đáng kể cũng như hạn chế được tối đa bầm tím sau khi thực hiện kỹ thuật, nếu có bầm tím thì cũng rất ít và sẽ mất đi sau thời gian phục hồi. Hơn nữa, phương pháp này còn làm cho cơ thể khó có thể tích mỡ trở lại tại vị trí thực hiện kỹ thuật một cách nhanh chóng, giúp săn chắc vùng da được lấy bỏ mỡ cho khách hàng. Đây là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật này giúp hạn chế rủi ro cho khách hàng một cách tối đa nhất.

Có cần phải dùng bất cứ toa thuốc nào trước khi thực hiện phẫu thuật không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ nọng cằm cần tuân thủ sự chỉ định của bác sĩ

Trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ nọng cằm cần tuân thủ sự chỉ định của bác sĩ

Phần lớn các bệnh nhân đều không cần phải dùng toa thuốc trước khi hút mỡ nọng cằm. Tuy nhiên khách hàng cần phải thông báo cho bác sĩ biết về tình trạng sức khỏe của bạn, những vấn đề bạn thường gặp phải trong y tế, trong việc sử dụng thuốc. Và bạn cũng sẽ được hướng dẫn việc không ăn hay uống bất cứ thứ gì sau nửa đêm trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ nọng cằm.

Tại sao lại không ăn bất cứ thứ gì trước khi phẫu thuật hút mỡ nọng cằm

Thuốc gây mê sẽ khiến dạ dày bạn xuất hiện tình trạng khó chịu. Chính vì vậy cách tốt nhất để tránh những kích ứng từ thuốc gây mê lên dạ dày thì khách hàng nên tránh ăn thức ăn hoặc uống từ nửa đêm trước. Đối với những khách hàng có những bệnh lý trong cơ thể như bệnh tiểu đường, bệnh chuyên khoa…thì sẽ có những phương pháp đặc biệt áp dụng riêng.

Khách hàng có thể về nhà sau khi thực hiện hút mỡ nọng cằm không?

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ nọng cằm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ khách hàng hoàn toàn có thể tự về ngay sau đó, tuy nhiên bạn cần có một người nào đó đi cùng bạn trở về nhà và có trách nhiệm đưa bạn đến khám vào lại theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Có xuất hiện vết bầm tím hay không?

Phương pháp loại bỏ mỡ nọng cằm bằng Plasma Lipo khác với phương pháp truyền thống là hầu như không xảy ra bầm tím, nếu có thì vết bầm tím cũng rất ít và có thể mất đi sau khoảng 2-3 tuần . Điều này không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->