fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bà mẹ tuổi Dần trùng tu nhan sắc để “thoát án” sát chồng ...

Bà mẹ tuổi Dần trùng tu nhan sắc để “thoát án” sát chồng

13/05/2017 14:34        Lượt xem : 110       Tác giả: Nguyễn Huệ

Từ khi về làm dâu chị Hương ngày nào cũng nghe điệp khúc “lấy vợ tuổi hổ, số khổ cả đời”. Cùng quẫn chị đành phải trùng tu nhan sắc để thay đổi số phận.

Tuổi Dần khổ lắm ai ơi

Nói đến phụ nữ tuổi Dần khiến nhiều đàn ông “chạy mất dép”. Tôi không nghĩ cuộc đời lận đận lại vận vào chính cuộc đời mình. Sinh năm  1986, đúng năm 30 tuổi tôi mới lấy được chồng. Về làm dâu nhà anh, ai hỏi tuổi tôi cũng phải nói tránh là sinh năm 85. Khổ nỗi về  làm dâu, mẹ chồng tôi lại là người mê tín ngày nào bà cũng lảm nhảm “lấy vợ tuổi hổ, khổ cả một đời”.

Bà mẹ tuổi Dần trùng tu nhan sắc để “thoát án” sát chồng

Bà mẹ tuổi Dần trùng tu nhan sắc để “thoát án” sát chồng

Không những vậy bà con đi buôn dưa lê hết xóm đông đến xóm Tây. Nào thì con dâu tuổi khổ thường rất dữ dằn, thô cục và nóng tính. Rồi thì con dâu tuổi khổ tính sát phu, điêu thuyền. Chỉ vì đôi mắt của tôi nhỏ, mắt một mí, nên bà càng được nước phán rằng: không khéo con trai bà lấy vợ tuổi Dần cũng đoản thọ mất thôi.

Tôi quyết định giải phóng tự do cho mình

Chồng tôi là con trưởng nên lúc nào cũng nghe lời bà răm rắp. Đã thế mỗi lần đi làm về anh thường cáu bẳn, rồi trút những đòn roi lên người. Nghe lời mẹ, anh còn thêm tính đa nghi, nghĩ rằng tôi chỉ ở nhà ăn và đi cặp bồ. Cuộc sống hôn nhân của tôi ngày càng bi đát. Không thể chịu nổi nên tôi đã quyết ly hôn để giải phóng tự do cho mình.

Những ngày đầu ra ở riêng, với chút vốn nho nhỏ, tôi quyết định mở một cửa tiệm bán quần áo ở quê. Cũng có rất nhiều gã đàn ông đến muốn san sẻ tình cảm với mẹ con tôi. Thế nhưng nghĩ đến gã chồng đầu đời, tôi đã phát ngấy. Thời gian đầu công việc buôn bán của tôi gặp rất nhiều khó khăn. Không phải hạn chế về mặt bằng, mẫu mã mà khách hàng đả kích tôi rất nhiều. Không ít người chê bai tôi rằng: chị muốn bán đồ đẹp cho khách trước tiên hãy làm đẹp cho bản thân mình. Nghĩ cũng ấm ức lắm nhưng có lẽ đó là những lời thật tâm. Và cũng từ lời mỉa mai đó, tôi quyết định trùng tu nhan sắc để thay đổi cuộc đời.

Quyết tâm “đập mặt xây lại”

Bà mẹ tuổi Dần trùng tu nhan sắc để “thoát án” sát chồng

Bà mẹ tuổi Dần trùng tu nhan sắc để “thoát án” sát chồng

Tôi gửi con sang nhờ bà ngoại săn sóc, còn chuyện kinh doanh ở cửa hàng, tôi hoàn toàn phó mặc cho cậu em út trong gia đình. Tôi dành nhiều thời gian để chăm chút cho việc làm đẹp. Tôi quyết định đập mặt xây lại toàn bộ. Nơi đầu tiên tôi muốn tân trang lại chính là đôi mắt, bờ môi và gò má. Trước đây tôi có đôi mắt một mí lại bị sụp, môi thâm và đặc biệt gò má rất cao. Tôi đã nhờ một người bạn giới thiệu địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 ở Hà Nội để giúp mình tân trang nhan sắc.

Đó chính là Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Tại đây bác sĩ đã tư vấn cho tôi thực hiện các dịch vụ: nhấn mí Hàn Quốc, tạo môi trái tim và phẫu thuật hạ thấp gò má. Những dịch vụ này tôi thực hiện cách nhau trong một khoảng thời gian nhất định. Tính đến nay cũng được gần 1 năm đập mặt đi xây lại, tôi như thay đổi 180 độ. Trong nhan sắc hiện tại của tôi ăn đứt các thiếu nữ tuổi đôi mươi. Việc trùng tu nhan sắc giúp công việc kinh doanh của tôi phất như diều gặp gió. Nếu biết trước như vậy, tôi đã có ý định làm đẹp trước khi lấy chồng.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->