fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bà mẹ sinh 3 nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn nhờ hút mỡ bụng ...

Bà mẹ sinh 3 nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn nhờ hút mỡ bụng

02/07/2017 16:13        Lượt xem : 90       Tác giả: vtmhn

Bà mẹ sinh 3 nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn nhờ hút mỡ bụng
5 (100%) 2 votes

Trải qua kỳ vượt cạn, bà mẹ sinh 3 nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, phẳng lỳ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng sau sinh.

Bà mẹ trẻ nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn

Bà mẹ sinh 3 nhanh chóng lất lại vòng eo thon gọn

Bà mẹ sinh 3 nhanh chóng lất lại vòng eo thon gọn

Là nhân viên truyền thông Hà để ý rất nhiều đến thân hình bên ngoài. Cô dành khá nhiều thời gian chăm sóc bản thân, giữ mình luôn có một vóc dáng đẹp hoàn hảo. Lấy chồng  mang thai, Hà xin nghỉ hẳn ở nhà tập trung dưỡng thai, đảm bảo sức khỏe chăm bé. Kết quả, giờ Hà có một cu cậu rất kháu khỉnh và khỏe mạnh. Đương nhiên, sau sinh thân hình cô có sự thay đổi không nhẹ. Vóc dáng thon gọn, hoàn hảo trước kia không còn, thay vào đó là một thân hình xồ xề khiến cô không vui chút nào.

May mắn chồng Hà là người đàn ông rất tâm lý, hiểu được tâm trạng của vợ anh đã nhanh chóng tìm phương pháp giảm cân hiệu quả cho cô. Tham khảo một số chị em ở công ty, ai cũng khuyên anh nên dẫn vợ đến Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng sau sinh. Một vài chị đồng nghiệp cũng từng thực hiện thành ông phương pháp này nên anh cũng yên tâm hơn cho Hà đến đó làm đẹp. Về nói chuyện với Hà, cô khá mừng và vui khi mình sắp lấy lại được vóc dáng thon gọn, còn có được người chồng tâm lý.

Nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn nhờ hút mỡ bụng sau sinh

Hôm đó, Hà lịch hẹn trước với Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn nhờ ông tư vấn. Đến đây, Hà được bác sĩ thăm khám rất cẩn thận về lượng mỡ thừa và xem da có bị chảy xệ hay xuất hiện những vết rạn không. Bởi Hà nghe nói, nếu vùng bụng xuất hiện những hiện tượng đó thì nên áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình bụng, hiệu quả mang lại sẽ tối ưu hơn. Kiểm tra xong, bác sĩ cũng tư vấn cho Hà nên áp dụng phương pháp hút mỡ bụng sau sinh. Sau đó, Hà trải qua buổi xét nghiệm thử phản ứng của thuốc và sức khỏe, đảm bảo cô đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng sau sinh này.

Trong quá trình thực hiện, Hà không cảm thấy khó chịu chút nào vì trước đó, cô được bác sĩ tiêm thuốc tê toàn phần thực hiện. Vì đây là phương pháp đơn giản không cầu kì như phẫu thuật tạo hình bụng nên thời gian thực hiện cũng nhanh hơn các dịch vụ thông thường khác. Vì đây là phương pháp không phẫu thuật, không để lại sẹo trên cơ thể nên Hà cảm thấy khá hài lòng với dịch vụ này. Khi thực hiện bác sĩ chích một lỗ nhỏ rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào tập trung đánh vào tế bào gốc, tế bào đáy. Nhờ năng lượng Plasma kích thích quá trình hình thành collagen dưới da bụng, giúp da săn chắc hơn còn ngăn chặn sự hình thành của các tế bào mỡ trong thời gian dài.

Sở hữu thân hình đẹp hơn thời con gái sau sinh

Vòng eo phẳng lỳ nhờ hút mỡ bụng sau sinh

Vòng eo phẳng lỳ nhờ hút mỡ bụng sau sinh

Sau thời gian nghỉ dưỡng ngắn ngày, Hà rất hài lòng với thành quả mà dịch vụ mang lại. Những ngấn mỡ dày cộp đã không còn thay vào đó một vòng eo thon gọn, một thân hình mảnh mai. Quay trở lại với công việc, Hà khiến đồng nghiệp, ai nấy cũng ngạc nhiên trước thân hình thon gọn, vòng 2 phẳng lỳ qua bộ cánh bó sát ấy.

Ghen tỵ với bà mẹ một con này, rất nhiều chị đồng nghiệp đã có gia đình tìm đến hỏi bí quyết làm đẹp của Hà. Không ngần ngại chia sẻ niềm vui với mọi người, Hà tận tình kể về quá trình thay đổi bản thân nhờ dịch vụ thẩm mỹ đánh tan mỡ bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ. Câu chuyện của Hà được lan truyền khắp công ty, ai nấy cũng khen cô tấm tắc, vừa xinh đẹp, giỏi giang lại có số hưởng lấy được người chồng tâm lý.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->