fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bà mẹ bỉm chia sẻ bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp vạn người mê ...

Bà mẹ bỉm chia sẻ bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp vạn người mê

25/02/2018 15:42        Lượt xem : 34       Tác giả: Nguyễn Huệ

Dù đã có một bé kháu khỉnh nhưng Thảo Hiền vẫn mang vẻ đẹp vạn người mê sau nhấn mí Hàn Quốc. Bạn có tò mò bí quyết làm đẹp của cô ấy?

Là mẹ bỉm đừng bao giờ tự ti về nhan sắc

Năm nay đã xấp xỉ tuổi băm nhưng Thảo Hiền vẫn trẻ đẹp, xinh xắn chẳng thua kém gì các hot girl. Mặc dù không có nhiều thời gian dành cho bản thân, nhưng cô vẫn tháo vát, sắp xếp mọi công việc để có thời gian làm đẹp cho mình. Chia sẻ về bí quyết làm đẹp, Thảo Hiền cho biết: “Trước khi lập gia đình mình là người khá trọng hình thức. Tuy nhiên trong thời kỳ nuôi con mọn không có nhiều thời giờ dành cho mình nên nhan sắc đành bỏ quên. Bẵng đi một thời gian, khi bé nhà mình đã lớn, mình đã quyến định tân trang nhan sắc cho mình. Bởi đơn giản, là mẹ bỉm mình vẫn mong muốn xinh đẹp trong mắt người bạn đời”.

Là mẹ bỉm đừng bao giờ tự ti về nhan sắc

Là mẹ bỉm đừng bao giờ tự ti về nhan sắc

Trên gương mặt, mình không hài lòng về đôi mắt một mí, mắt nhỏ. Dù thần thái có tươi tỉnh đến mức nào thì mình chẳng bao giờ thấy rạng ngời. Dường như đôi mắt u sầu lúc nào cũng kéo theo vẻ mệt mỏi, già nua trên gương mặt. Nhiều người xung quanh thường cho rằng, dường như mình sinh ra là để buồn. Chỉ nhìn đôi mắt thôi cũng đủ hiểu tâm trạng sầu não đến nhường nào.

Quyết tâm nhấn mí Hàn Quốc của bà mẹ bỉm

Ao ước được thay đổi đôi mắt, đổi diện mạo ngày càng lớn dần. Và niềm vui nhất là khi mình quyết định đi làm đẹp cũng là lúc ông xã rất ủng hộ. Anh ấy sẵn lòng trông nom baby để mình có thời gian đi làm đẹp. Trong một lần đi nâng mũi cùng cô bạn, mình đã biết đến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Thật may mắn là, trong dịp đi cùng bạn, mình đã nhận được voucher giảm giá nhấn mí.

Nghe tên Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã lâu, nay lại được chứng kiến tận mắt ca phẫu thuật nâng mũi khi bác sĩ thực hiện cho bạn. Mình khá yên tâm, vì thế sau khi kết thúc ca nâng mũi, mình đã đăng kí và phẫu thuật mắt. Ca nhấn mí chỉ vỏn vẹn trong 15 phút đã thành công. Sau đó mình trở về nhà và sinh hoạt như bình thường.

Lột xác khiến vạn người mê sau nhấn mí Hàn Quốc

Những ngày đầu trở về, ở vùng mắt có hiện tượng sưng nhẹ, đau. Mình cũng khá lo lắng và gần như lúc nào cũng gọi điện, nhắn tin qua fanpage của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bác sĩ Tuấn đã gọi điện, hỏi thăm và động viên mình tình trạng sưng ở vùng mắt sẽ nhanh chóng kết thúc. Qủa đúng như vậy, đến ngày thứ 3, sau khi tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ, mí mắt đã dần phục hồi trở lại.

Đôi mắt của Thảo Hiền sau một tháng nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đôi mắt của Thảo Hiền sau một tháng nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thời gian thoi đưa, thoắng cái đã 1 tháng trời, thật không thể tưởng tưởng đôi mắt của mình lại khác xưa khá nhiều. Mí mắt dài, đều, đôi mắt to tròn, long lanh, nhìn mình lúc này chẳng khác nào thời còn son. Sự thay đổi về nhan sắc trên gương mặt đã giúp mình cảm thấy yêu đời, lạc quan hơn. Chồng mình lúc nào cũng tấm tắc khen ngợi đôi mắt hai mí to tròn, đáng yêu của mình. Thế mới biết, là phụ nữ ai cũng có quyền được làm đẹp, chỉ có điều bạn chưa nhận ra thời điểm thay đổi mình mà thôi!

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->