fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bà mẹ 9x hai con kể chuyện căng da bụng chảy xệ sau sinh ...

Bà mẹ 9x hai con kể chuyện căng da bụng chảy xệ sau sinh

27/06/2017 18:04        Lượt xem : 107       Tác giả: vtmhn

Bà mẹ 9x hai con kể chuyện căng da bụng chảy xệ sau sinh
5 (100%) 2 votes

Sau 2 lần chửa đẻ da bụng chảy nhão, Mỹ Linh được chồng ủng hộ tuyệt đối khi thực hiện phương pháp căng da bụng chảy xệ.

Nhìn vóc dáng thon gọn và một vòng eo quyến rũ ít ai biết được rằng cô gái sinh năm 1990 Mỹ Linh đã là mẹ của hai đứa trẻ. Con trai lớn của Mỹ Linh hiện nay đã được 5 tuổi, `con gái nhỏ, bé Nhã Vy hiện nay mới được 7 tháng tuổi.

Hành trình “lột xác” của Mỹ Linh

Mỡ bụng sau khi sinh của Mỹ Linh

Mỡ bụng sau khi sinh của Mỹ Linh

Nhớ lại khi thai kỳ của mình Mỹ Linh cho biết. Cô từng bị thừa cân, xổ bụng, da chùng nhão. Tuy nhiên, với quyết tâm trở nên xinh đẹp và thay đổi bản thân của mình, Mỹ Linh đã kiên trì áp dụng rất nhiều phương pháp làm đẹp sau sinh theo kinh nghiệm dân gian với hy vọng có thể giảm mỡ bụng hiệu quả. Hai lần mang thai, sự thay đổi của cơ thể như cân nặng khi mang thai là rất lớn, tôi tăng lên những 26kg, lúc lên bàn đẻ là tròn 72kg. Sau khi sinh khoảng 5-6 tháng cơ thể mới về số cân cũ. Nhưng quả thật để có được vòng eo thực sự săn chắc thì Mỹ Linh phải mất hơn một năm. Bởi sau 2 lần sinh đẻ, da bụng của Linh rạn nát hết, bị chùng và chảy xệ. Bụng quá lớn sau hút mỡ da vùng bụng của chị chùng nhiều, hiện tượng da thừa quá nhiều sau sinh khiến chị mất tự tin. Thế nên sau khi sinh, Mỹ Linh đã thực hiện phương pháp tự nhiên với hy vọng xóa bỏ nỗi ám ảnh về vòng 2 xồ xề của mình. Chị chuẩn bị muối hột rang nóng, cứ sau mỗi bữa ăn chị lại chườm bụng bằng muối hột, duy trì suốt 2-3 tháng liên tục. Ngoài ra, Mỹ Linh còn kiên trì sử dụng gen bụng, chườm muối hột, eo có thể nhỏ nhưng da không thể hết nhão. Mỹ Linh chia sẻ về hành trình “lột xác” của mình với mong muốn nhiều chị em phụ nữ sẽ có thêm kinh nghiệm và quyết tâm để làm đẹp sau sinh như cô.

Thực hiện căng da bụng chảy xệ sau sinh

Khi được mọi người hỏi rằng tại sao kiên trì sử dụng gen bụng và chườm muối hột. Vậy tại sao Mỹ Linh vẫn quyết định thực hiện căng da bụng mini sau sinh thì nhận được câu trả lời của cô. Mọi người cứ thử tưởng tượng khi mang thai cơ thể tôi tăng cân nhiều chuyện da trùng nhão chảy xệ là không thể tránh khỏi. Dù giảm cân, người gầy nhưng tôi cũng không được săn chắc như thời con gái. Việc nịt bụng sau sinh quả thật có tác dụng nhưng với người đã từng trải qua 2 lần sinh nở như Mỹ Linh để có được vùng da hết nhão và săn chắc lại là điều không thể.

Tự tin lấy lại vùng bụng thon gọn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Tự tin lấy lại vùng bụng thon gọn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Chính vì thế nên Mỹ Linh bàn bạc với chồng và quyết định cách tốt nhất để lấy lại vóc dáng và vùng da sau sinh là nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ hiện đại. 5 tháng sau khi sinh bé Nhã Vy, tôi quyết định can thiệp phẫu thuật căng da bụng sau sinh để khắc phục tình trạng dạn ra sau sinh. Ông xã là người ở bên động viên tôi trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ lại vùng bụng nhăn nheo của mình.

Tự tin lấy lại vùng bụng thon gọn

Để có thể lấy lại được vùng bụng thon gọn như hiện tại phải cảm ơn Viện thẩm mỹ và ông xã của tôi rất nhiều. Anh ấy ủng hộ tuyệt đối khi tôi quyết định can thiệp của phương pháp thẩm mỹ bằng cách căng da bụng chảy xệ sau sinh. Thậm chí, anh còn là người chăm sóc tôi suốt quãng thời gian căng da bụng mini. Thiết nghĩ là phụ nữ nên biết làm đẹp và phải có trách nhiệm làm đẹp cho bản thân, đừng bao giờ để cho mình trở thành con người của công việc mà quên mất việc chăm sóc sắc đẹp của bản thân. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa tìm được cho mình giải pháp làm đẹp phù hợp. Nhờ phương pháp căng da bụng Mỹ Linh đã lấy lại vòng eo thon gọn của mình và tự tin như thời con gái.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->