fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Anh quá hoàn hảo còn tôi lại mang nhiều khuyết điểm vì thế tôi do dự….. ...

Anh quá hoàn hảo còn tôi lại mang nhiều khuyết điểm vì thế tôi do dự…..

09/05/2017 17:44        Lượt xem : 141       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Anh quá hoàn hảo còn tôi lại mang nhiều khuyết điểm vì thế tôi do dự…..
5 (100%) 1 vote

Anh là một người quá hoàn hảo trong khi đó tôi lại có quá nhiều khuyết điểm, đó chính là lý do tôi do dự và không dám chấp nhận tình yêu của anh…..

Tôi và anh quen nhau hơn 1 năm vào một ngày mưa buồn, cả tôi và anh lang thang trên face và rồi nhận được tin nhắn của anh một người đàn ông xa lạ.

Yêu nhau bằng một loại tình cảm thầm kín

Yêu nhau bằng một loại tình cảm thầm kín

Yêu nhau bằng một loại tình cảm thầm kín

Chưa hề một lần gặp gỡ nhưng tôi cảm mến cách nói chuyện của anh sự gần gũi và thân thương tựa như đã quen từ lâu và đáp lại đó cũng là cả một tấm chân tình của mình. Kết thúc buổi nói chuyện trên mang chúng tôi trao đổi số điện thoại kể từ đó hai đứa thường xuyên nhắn tin cho nhau, chuyện vui chuyện buồn đều kể với nhau, và có quyết định gì liên quan đến công việc đời sống anh cũng luôn hỏi ý kiến tôi.

Rồi chuyện gì đến cũng đến, anh hẹn gặp tôi ở ngoài đời, tôi đồng ý những rất mất tự tin bởi nhìn ngoại hình anh trên face cũng như lời giới thiệu về anh, tôi thấy mình thua kém anh quá nhiều.

Qua tìm hiểu tôi được biết anh là một chàng trai Hà Nội chính gốc, tốt nghiệp một trường đại học có tiếng đẹp trai thông thạo tiếng Anh có công việc ổn định. Còn tôi chỉ mới tốt nghiệp đại học được 1 năm công việc chưa đâu vào đâu lại xuất thân từ một vùng quên nghèo, bố mẹ quanh năm thì châm lấm tay bùn.

Từ hình thức đến gia cảnh tôi chẳng có gì đặc sắc để so sánh với anh để xứng đáng với anh. Trong mắt tôi anh là con người quá hoàn hảo, mẫu người mà nhiều cô gái sẽ chết mê chết mệt, còn tôi có quá nhiều khuyết điểm nhất là việc tôi chẳng có một dáng người nóng bỏng ngực thì nhỏ mông thì lép, tôi chẳng thể tự tin để sánh bước cùng anh.

Tôi cứ tự mình tự tin như thế, mặc dù rất nhớ anh, yêu anh những tôi vẫn chủ động từ chối những buổi bẹn hò mà anh sắp xếp, tôi tự kiếm rất nhiều lý do không bận việc thì về quê hay đi với bạn bè.

Đã hơn một lần anh cầu hôn với tôi những tôi vẫn tìm mọi biện pháp từ chối.

Tự tin hơn bằng việc hoàn thiện bản thân mình

Tự tin hơn bằng việc hoàn thiện bản thân mình

Tự tin hơn bằng việc hoàn thiện bản thân mình

Đã thử rất nhiều cách được bạn bè khuyên nên mắn chắt tình yêu nhưng tôi vẫn không thể tiến tời với anh. Sau bao đêm suy nghĩ, tôi đã quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp mình, hoàn thiện bản thân nhằm đánh tan nỗi tự ti của mình.

Qua tìm hiểu cũng như tư vấn tôi quyết định nâng ngực nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân, sau khi làm đẹp tôi đã tự tin hơn và sánh bước cùng anh.

Chính vì thế, con gái bạn nên nhớ rằng, hãy tự yếu bản thân mình trước nhé, hãy làm đẹp mình như thế bạn sẽ luôn tự tin thu hút và luôn là tâm điểm chú ý. Đặc biệt, để làm đẹp hiệu quả bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp miễn phí về các công nghệ làm đẹp hiện nay.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->