fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Anh không còn trinh tiết tại sao bắt người khác còn trinh? ...

Anh không còn trinh tiết tại sao bắt người khác còn trinh?

24/04/2017 15:16        Lượt xem : 320       Tác giả: vtmhn

Anh không còn trinh tiết tại sao bắt người khác còn trinh?
5 (100%) 1 vote

“Em yêu à…sẽ không đau đâu. Anh hứa sẽ bên em suốt đời vợ yêu của anh à”. Đây là những lời anh đã từng hứa với em anh còn nhớ hay anh đã quên?

Anh đã xúc phạm tôi bởi tôi đã đánh mất màng trinh mỏng manh vì anh

Anh đã xúc phạm tôi bởi tôi đã đánh mất màng trinh mỏng manh vì anh

Nỗi đau về cái màng trinh mỏng manh

Anh à, em còn nhớ đêm hôm đó em rất đau khi lần đầu tiên em trao cho anh cái quý giá nhất của thời con gái. Nhưng em vẫn vui vì trong sự ham mê khoái lạc đó vẫn còn tình yêu của anh dành cho em. Em thích nó bởi em có thể cùng anh hưởng thụ sự khoái lạc đó, em có thể rên rỉ cả đêm và cái quan trọng em cảm nhận được cơ thể em và anh đã hòa nhập làm một. Em đã không còn quan trọng cái màng trinh mỏng manh đã không còn bởi em đã trao cho người đàn ông em yêu nhất.

Nhưng đêm hôm đó cũng là đêm đầu tiên cũng là đên cuối cùng em có thể vui vẻ hạnh phúc bên anh, được vùi vào lòng anh một cách yên lành và ngủ một mạch đến sáng đến khi những tia sáng mặt trời chiếu vào hai thân thể lõa lỗ đang quấn lấy nhau. Em thức giấc cùng anh, em thấy vệt máu đỏ tươi xuất hiện trên tấm ga trắng tinh và em đã biết em trở thành đàn bà trước hôn nhân.

Em đã trở thành đàn bà trước hôn nhân bởi vì đã trao cái quý giá nhất cho anh

Em đã trở thành đàn bà trước hôn nhân bởi vì đã trao cái quý giá nhất cho anh

Em rất thích được hít hà mùi hương trên cơ thể của anh, được anh ôm trọn cơ thể bé nhỏ này vào lòng nhưng em đâu biết được rằng đó cũng chính là đêm đầu tiên cũng là đếm cuối cùng em được hạnh phúc bên anh khi những ngày tiếp theo anh không còn mặn nồng với em nữa. Em cảm nhận được rằng cái màng trinh mỏng manh biến mất cũng là lúc tình yêu của anh dành cho em cũng phai nhạt.

Anh vẫn gặp em như bình thường nhưng chỉ giống như là một con hổ đói, anh đưa cái thứ cương cứng vào trong người em, dày vò thân xác em để thỏa mãn những điều đã dồn nén bấy lâu. Em để kệ cho anh cào xé thân em, đưa ánh mắt vô hồn nhìn lên trần nhà và nước mắt tuôn rơi. Anh mặc kệ những tâm trạng của em bởi anh chỉ quan tâm đến việc làm sao để giải tỏa nhu cầu của anh mà thôi.

Em ước em có thể nhận được sự nâng niu, dịu dàng của anh như hồi đầu nhưng không, anh vồ vập lấy em để rồi lại lẳng lặng biến mất sau khi em tỉnh dậy. Tỉnh dậy em không còn thấy mùi hương quen thuộc. Em không phải là một phụ nữ hiện đại nên có lẽ trong tâm trí em, việc mất đi cái màng trinh mỏng manh luôn khiến em đau khổ.

Hạnh phúc là một điều xa xỉ với một cô gái mất trinh

Anh nói rằng tôi là một người phụ nữ dễ dãi với mọi người đàn ông

Anh nói rằng tôi là một người phụ nữ dễ dãi với mọi người đàn ông

Em nói với anh rằng em muốn kết hôn, lần thì anh nói để anh thu xếp công việc, lần nữa anh lại nói chưa đủ điều kiện kinh tế. Cuối cùng em cố gắng thuyết phục thì tất cả những gì em nhận được là một cái nhìn sắc đá khinh bỉ

  • Tôi sẽ cưới vợ còn trinh
  • Chẳng phải anh là người đàn ông đã lấy đi lần đầu của em sao?
  • Loại dễ dãi như cô không phải tôi thì người khác cũng có thể lấy đi của cô. Tôi chỉ thử lòng cô thôi ai ngờ cô dễ dãi thế. Có khi không có tôi bên cạnh cô cũng đi ngủ với thằng khác.

Từng lời nói như xé nát trái tim tôi, anh quăng cho tôi cái nhìn khinh bỉ rồi bỏ đi. Hóa ra em trao cái quý giá nhất cho người đàn ông mình yêu thương nhất thì lại trở nên tầm thường, bẩn thỉu trong mắt họ đến như vậy. Em im lặng bước vào phòng tắm, em tắm để gột rửa đi mọi thứ nhơ nhuốc trên người mình. Đó chính là lần cuối em gặp anh. Chúng ta chia tay sao bao nhiêu năm yêu nhau.

Rất lâu rất lâu sau đó em mới quên được anh và đi tìm cho mình hạnh phúc mới và tưởng rằng nỗi đau đã ra đi. Nhưng không anh lại tìm đến em và đập tan hạnh phúc của em sau những gì anh gây nên cho em. Một đêm anh say khướt, anh tìm đến em và vồ lấy em như một con hổ đói, tấm thân yếu mềm này vùng vẫy trong tuyệt vọng. Em không thể chống cự lại một người say trong tình trạng đói khát như anh.

Anh là con thú tàn bạo khi cướp đi cuộc sống của tôi trên cõi đời này

Anh là con thú tàn bạo khi cướp đi cuộc sống của tôi trên cõi đời này

Anh quả là một con thú tàn bạo khi giằng xé tấm thân yếu mềm của em trong hơi men. Nhưng anh đâu có biết rằng trước đêm anh đến tìm em, em đã đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để vá cái màng trinh mỏng manh mà anh xem là quý giá đó bởi em sợ rằng người đàn ông sau này cũng sẽ nhìn em bằng con mắt khinh bỉ như anh.

Tưởng rằng hạnh phúc sẽ đến với em nhưng tai ương gặp đến với em. Em bị nhiễm trùng vùng kín nặng vì quan hệ tình dục quá sớm sau cuộc phẫu thuật vá cái màng trinh mỏng manh ấy. Có thể khi anh đọc được lá thư này có lẽ em cũng không còn trên đời này nữa, anh không thể cứu sống em cũng không thể cho em hạnh phúc thì xin anh hãy đổi xử tốt với những cô gái sau này.

Cái màng trinh mỏng manh anh muốn chiếm của tất cả những cô gái thật ra nó chỉ là hư vô và có thể vá lại một cách đơn giản, nó không đánh giá và cho rằng họ dễ dãi với đàn ông. Đơn giản họ yêu anh mới trao cho anh. Em không xin anh trả lại mạng sống cũng như hạnh phúc của em, đơn giản em chỉ mong anh tỉnh ngộ và đừng đi cướp hạnh phúc của bất kỳ ai nữa. Tại sao đàn ông luôn đòi hỏi trinh tiết trong khi bản thân mình đã chẳng còn trinh tiết từ lâu?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->