fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Anh có đồng ý yêu em cô nàng “cầm cưa”? ...

Anh có đồng ý yêu em cô nàng “cầm cưa”?

29/05/2017 14:35        Lượt xem : 93       Tác giả: vtmhn

Anh có đồng ý yêu em cô nàng “cầm cưa”?
5 (100%) 1 vote

Quan niệm xưa luôn là con trai tán tỉnh con gái trước mới đúng đạo, với tôi ai tỏ tình trước cũng không quan trọng, chỉ cần được ở bên anh tôi sẵ sàng trở thành cô gái “cầm cưa”.

Yêu anh trong lặng thầm

Anh có thích em cô gái cầm cưa

Anh có thích em cô gái cầm cưa

Mình và anh quen nhau trong một lần tình cờ tham gia chuyến du lịch do nhà thờ tổ chức. Thấy anh cũng khá dễ thương, ga lăng, cao ráo nên tôi đã chủ động đến bắt chuyện làm quen. Ngoài sức tưởng tượng của tôi, qua giao tiếp, tôi thấy anh đúng là người đàn ông lý tưởng mà tôi đang cần tìm. Buổi du lịch đó mang lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm vui, nó cũng là một khởi đầu tốt đẹp giữa tôi và anh.

Sau chuyến du lịch đó, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Nói chuyện với anh càng nhiều tôi lại càng thấy mến anh nhiều hơn, tôi biết mình đã yêu anh. Nhiều lần muốn rủ anh đi chơi, uống nước, cùng anh chia sẻ mọi chuyện của 2 đứa, tôi muốn hiểu anh nhiều hơn nhưng lại ngại. Bỗng dưng tôi chỉ muốn thời gian trôi thật nhânh đến thứ 7 chủ nhật hàng tuần để được gặp anh một cách tự nhiên, mà cũng không hề  gượng gạo.

Bất chấp để tỏ tình với anh

Tình yêu chân thành, tôi giữ trong lặng thầm mỗi ngày một lớn dần hơn, tôi ao ước muốn được yêu anh, được anh quan tâm chăm sóc, được anh coi mình là số một, là duy nhất trong lòng anh. Chỉ nghĩ đến việc được trở thành người yêu của anh tôi cũng cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Muốn tỏ tình với anh nhưng lại sợ anh chọc quê nên tôi đành im lặng giấu kín nó, giữ nó cho riêng mình với lại tôi cũng không biết liệu tình cảm anh dành cho tôi chỉ là bạn bè hay cũng có chút mến thương.

Tình đơn phương khiến tôi đau và khó chịu vô cùng, cái cảm giác đó nó khó tả lắm, vui có, buồn cũng có, nó cứ đan xen lẫn lộn vào nhau khiến mình ngột ngạt như muốn chết lặng vậy. Không chờ đợi được thêm mình quyết định tỏ tình với anh trở thành cô gái “cầm cưa”. Mọi người khuyên mình nên chờ đợi đừng dại tỏ tình vội, bởi thật sự thời gian quen anh quá gấp gáp cũng chưa bao giờ thấy anh kể đến chuyện mình có người yêu hay chưa. Với lại trước nay chỉ thấy con trai tỏ tình với con gái chứ thuở đời con gái đi tỏ tình trước với bao giờ. Bạn bè nói ra nói vào, khuyên lên khuyên xuống rồi chốt không sợ trở thành người thứ 3 phá hoại hạnh phúc tình yêu của người khác à!. Giật mình trước câu nói đấy, tôi bỗng dưng thấy sợ mình trở thành kẻ thứ 3 nhưng lại không thể kìm nén được cảm xúc nên tôi đánh liều bỏ mặc mọi lời dị đoán, ngăn khuyên của tất cả mọi người đến tỏ tình với anh. Vì tình yêu, hạnh phúc của mình tôi nghĩ là trai hay gái, ai tỏ tình trước cũng được miễn sao chúng tôi được ở bên nhau là được rồi.

Liệu anh có thích em, cô gái “cầm cưa”

Hạnh phúc khi được ở bên người mình yêu

Hạnh phúc khi được ở bên người mình yêu

Cũng có một chút ái ngại về vẻ bề ngoài của mình nên tôi quyết định đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, giúp tôi trẻ trung xinh xắn hơn được cân xứng với anh. Tôi nhờ đám bạn dựng lên một kế hoạch tỏ tình vô cùng lãng mạn, con gái mà có ai là không thích lãng mạn chứ. Vừa chuẩn bị, vừa nghĩ đến ngày tôi tỏ tình, nhận được sự đồng ý của anh khiến tôi hạnh phúc vô cùng, vừa nghĩ tôi vừa ngồi cười tủm tỉm như hâm một mình, đám bạn cũng thấy thế mà thường chọc quê tôi.

Nói thật thì ngại nhưng chính xác tôi cũng gần bước sang cái tuổi U30 lại chưa có gia đình thì cũng có chút ái ngại. Không phải là do tôi có vấn đề mà chỉ đơn giản là lúc đó không hiểu sao tôi lại chẳng có chút cảm giác hay hào hứng gì với chuyện đó nên chỉ tập trung vào sự nghiệp cho đến khi gặp anh. Hôm đi làm đẹp thì chuyên gia có khuyên tôi nên sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi, giúp tôi luôn sở hữu làn da tươi trẻ, hồng hào. Sự hồi hộp mỗi lúc càng lên cao khi ngày tôi tỏ tình với anh đến gần. Giờ đây, tôi đủ tự tin với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung của mình, công việc lại ổn định, tính nết cũng không đến nỗi để ai phải ghét nên tôi cũng hy vọng anh sẽ thích tôi người con gái “cầm cưa”

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->