fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ăn mướp có làm tăng kích thước vòng 1 không? ...

Ăn mướp có làm tăng kích thước vòng 1 không?

31/10/2017 07:40        Lượt xem : 122       Tác giả: vtmhn

Ăn mướp có làm tăng kích thước vòng 1 không?
5 (100%) 3 votes

Tôi nghe mọi người nói rằng ăn mướp có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1. Liệu phương pháp này có đem lại hiệu quả hay không? (Mỹ Linh, Lạng Sơn)

Mỹ Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ xin được trả lời như sau.

Ăn mướp có làm tăng kích thước vòng 1 không?

Ăn mướp có làm tăng kích thước vòng 1 không?

Ăn mướp có làm tăng kích thước vòng 1 không?

Trong dân gian có lưu truyền một số phương pháp giúp kích thích bầu ngực phát triển nhanh chóng. Trong đó, việc sử dụng mướp thường xuyên cũng là mẹo hay giúp bạn tăng kích thước vòng 1 mà không cần phẫu thuật.

Món ăn được nhiều người ưa chuộng và thích hợp cho sự phát triển của bầu ngực là: mướp trộn tôm – đây là món ăn được khuyến khích bởi các lương y cổ truyền. Ngoài ra, việc sử dụng mướp thường xuyên còn giúp tiêu độc và làm đẹp da hiệu quả.

Tuy nhiên, việc ăn mướp để làm tăng số đo vòng 1 chỉ là cách nói ví von khi người ta không muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Bởi lẽ, việc bầu ngực của mỗi người được cải thiện ở mức độ nào đều do sự chi phối của yếu tố di truyền là chính. Vì vậy, có một số cơ địa tuy sử dụng thường xuyên các thực phẩm kích thích vòng 1 nhưng kết quả cũng không cải thiện được đáng kể. Do đó, nếu vòng 1 của bạn quá bé, bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào tác dụng “thần kỳ” của bất kỳ loại thực phẩm nào.

Nâng ngực nội soi giúp cải thiện kích cỡ ngực an toàn

Nâng ngực nội soi giúp cải thiện kích cỡ ngực an toàn

Nâng ngực nội soi giúp cải thiện kích cỡ ngực an toàn

Hiện nay, cách tốt nhất để cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng và an toàn chính là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Cùng với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực tế như tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, việc nâng ngực đã trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang áp dụng thành công phương pháp nâng ngực cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi đều được các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và máy móc tiên tiến, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ nâng ngực hoàn hảo.

Trên đây là những giải đáp cho chị Mỹ Linh về việc ăn mướp có làm tăng kích thước vòng 1 không và giải pháp xóa bỏ nỗi lo ngực lép an toàn, hiệu quả nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, chị có thể liên hệ số điện thoại tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội 0949773555 hoặc đến trực tiếp số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->