fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ám ảnh vì những hình xăm trên cơ thể bạn gái ...

Ám ảnh vì những hình xăm trên cơ thể bạn gái

18/04/2017 09:28        Lượt xem : 347       Tác giả: Nguyễn Huệ

Ám ảnh vì những hình xăm trên cơ thể bạn gái
5 (100%) 3 votes

Cả chiều hôm đó tôi thấy rùng rợn vì hình xăm trên người em, tôi còn không dám chạm vào lưng trần của em. Từ nhỏ tôi đã không thích những người xăm mình.

Ngay từ nhỏ tôi đã tỏ ra là một cậu bé nhút nhát, tôi khá rụt rề và thường thu mình trước đám đông. Tôi không muốn thu hút mọi sự chú ý từ mọi người, tôi khá ngại ngùng khi phải đối diện với ánh nhìn từ người khác.

Tình yêu đến bất ngờ

Tôi đã tìm thấy em tình yêu đích thực của đời mình

Tôi đã tìm thấy em tình yêu đích thực của đời mình

Lớn lên phải đến năm 30 tuổi tôi mới tìm người yêu cho mình vì bố mẹ thúc giục quá nhiều. Có lẽ ông bà lo tôi không thể lấy vợ, sợ tôi ở vậy đến suốt đời, nhưng thực ra tôi cũng đâu có nhát gái, chẳng qua tôi lười tìm một nửa cho mình thôi. Tôi đã bị say nắng bởi một cô gái có nụ cười tỏa nắng, trái tim tôi thực sự rung động trước người con gái đó. Vì vậy lấy hết can đảm tôi xin làm quen với em, em chẳng ngại ngùng mà chủ động cho tôi số điện thoại.

Em là tuýp người hướng ngoại, em thích những sôi động ồn ào, em có cá tính mạnh mẽ chỉ cần thích là em sẽ làm bằng được. Còn tôi lại trầm lặng, thích yên tĩnh, không thích giao du bên ngoài, tôi muốn có không gian riêng nhiều hơn. Yêu em tôi đã thay đổi rất nhiều để phù hợp với em. Chúng tôi mỗi người như hai cục trái dấu hút nhau, tôi cảm giác không thể sống thiếu em trong cuộc đời mình. Tôi  cố gắng vun đắp tình cảm và mong cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ thật hạnh phúc.

Ám ảnh hình xăm ghê rợn

Tôi cũng thường xuyên đưa em đi đây đó cho khuây khỏa, đây cũng là cách để tôi tìm hiểu và bồi đắp tình yêu của mình. Trong một lần đi biển, khi em mặc áo tắm để đùa nghịch dưới nước, em đã để lộ hình xăm đen bóng chạy từ phần cổ xuống sau lưng. Tôi thực sự sốc và bất ngờ, tôi biết em có cá tính mạnh nhưng không ngờ em lại xăm những hình kì thú lên người. Tôi im lặng vì tôi chưa biết phải nói với em thế nào cả. Cả chiều hôm đó tôi cảm giác ớn lạnh vì hình xăm trên người em, vì ngay từ nhỏ tôi đã không thích những người xăm mình như vậy.

Trong bữa tối tôi trầm lặng hơn, có lẽ em đã nhận ra sự thay đổi của tôi, em biết tôi buồn vì điều gì. Em chủ động nói với tôi về hình xăm trên lưng mình, em thú nhận rằng hình xăm đó là vì người yêu cũ. Anh ấy cũng có cá tính mạnh mẽ, thích chơi ngông và xăm mình, vậy nên em cũng bắt chước xăm lên lưng để thể hiện tình cảm với người yêu. Quả thực tôi cảm thấy trái tim bị bóp ngẹt khi em nói như vậy, nhưng tôi không có quyền chỉ trích em. Tôi không muốn em phải khó xử khi tôi biết chuyện.

Phân vân khi muốn đưa người yêu đi xóa hình xăm

Tôi muốn đưa em đi xóa bỏ hình xăm nhưng lại phân vân sợ em lo nghĩ

Tôi muốn đưa em đi xóa bỏ hình xăm nhưng lại phân vân sợ em lo nghĩ

Tôi phân vân và suy nghĩ mãi không biết có nên khuyên em từ bỏ hình xăm đó không? Bởi vì một cô gái có hình xăm thường được đánh giá không tốt về nhân cách, tôi không muốn bố mẹ nghĩ xấu vì em. Tôi biết có Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có thể xóa hình xăm rất tốt. Ở đây họ sử dụng phương pháp xóa xăm thẩm mỹ với công nghệ Laser an toàn tuyệt đối. Hình xăm sẽ bị xóa đi mà không hề ảnh hưởng hay tổn thương đến bề mặt da của em, em vẫn có làn da trắng hoàn hảo mà không để lai sẹo. Bởi tôi muốn em xóa bỏ quá khứ để đến với tôi, tôi không muốn em vướng bận hay ái ngại với tôi về người cũ nũa. Sau này bố mẹ tôi cũng không có cớ gì để nói được em cả.

Tôi sợ em sẽ tự ái nếu tôi đề nghị đưa em đi xóa hình xăm, tôi sợ em nghi ngờ về tình cảm tôi dành cho em. Tôi phải nói với em thế nào cho hợp tình hợp lí để em không mặc cảm? Mong các bạn cho tôi lời khuyên?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->