fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ai nói là đàn ông nhiều tuổi thì không được quyền làm đẹp? ...

Ai nói là đàn ông nhiều tuổi thì không được quyền làm đẹp?

29/11/2017 14:43        Lượt xem : 110       Tác giả: vtmhn

Ai nói là đàn ông nhiều tuổi thì không được quyền làm đẹp?
5 (100%) 1 vote

Đó là chia sẻ của Chú Sơn (55 tuổi) – người đã mạnh dạn vượt qua giới hạn tuổi tác, giới tính làm đẹp cho đôi mắt với dịch vụ cắt da chùng cung mày tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Da chùng chân mày quá nhiều khiến tôi nhìn rất khó

Chú Sơn (55 tuổi) Hà Nội là một trong số những trường hợp hiếm hoi đi thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Khi còn trẻ chú Sơn sở hữu đôi mắt mí lót với đường mí không rõ ràng, mí hơi sụp, da chùng, mỡ thừa nhiều.

cắt da chùng cung mày

Da chùng cung mày trước đây khiến chú Sơn khó chịu khi nhìn

Chú tâm sự: “Hồi trẻ, do vợ chồng mải làm ăn nên cũng không chú ý nhiều đến hiện tượng mí mắt bị sụp và cũng không chú ý đến thẩm mỹ mắt. Từ đó đến nay tôi phải sống chung với sụp mí mắt do da chùng chân mày quá nhiều. Khi đến tuổi trung niên thì da chùng ngày càng nhiều hơn. Và bắt đầu có tình trạng da chùng cản trở tầm nhìn của mắt, nhìn mọi vật xung quanh không được thoải mái”.

Khi chú Sơn quyết định đi cắt da chùng cung mày tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã có một số người nói rằng. Đàn ông đã có tuổi thì không cần làm đẹp. Nhưng đó là quan niệm sai lầm hiện tượng da chùng cung mày quá nhiều không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn sức khỏe và tầm nhìn của mắt.

Cắt da chùng cung mày khắc phục triệt để sụp mí

Ai khi đến với phẫu thuật thẩm mỹ đều có tâm lí sợ đau, sợ nguy hiểm. Nhưng điều quan trọng nhất là phải tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chú Sơn đã quyết định chọn Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để khắc phục triệt để hiện tượng da chùng cung ở mày lâu nay đã gây ảnh hưởng đến thị lực, thẩm mỹ.

Bác sĩ của Viện đã thăm khám và thực hiện thủ thuật mà không đau do đã gây tê. Trong 1-2 ngày đầu sau khi cắt da chùng có hiện tượng hơi đau và tức 1 chút. Sau 1 tuần mắt đã hoàn toàn bình thường, mí mắt đã rõ ràng, không còn sụp mí và nếp mí cũng rõ hơn.

Hiện tại bạn bè tôi ai cũng khen như lột xác, nhìn mắt trẻ hơn rất nhiều. Nhưng điều khiến tôi thoải mái nhất là sau khi cắt da chùng cung mày mắt tôi đã nhìn rõ hơn rất nhiều. Đợi mắt lành hẳn tôi sẽ tìm đến bác sĩ Tuấn để làm nốt mí dưới” chú Sơn chia sẻ.

Kỹ thuật cắt da chùng cung mày tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không đau, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện xong thủ thuật các bác sĩ đã dùng keo dán thẩm mỹ nên vết thương phục hồi rất nhanh, tránh được đường chân rết trên bề mặt da vì không phải cắt chỉ vết mổ. Vì không phải dùng chỉ, băng lên vết mổ nên về nhà bạn có thể sinh hoạt, tắm giặt bình thường.

Kỹ thuật được thực hiện dưới đôi bàn tay tài hoa của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề nên rất khéo léo, xâm lấn tối thiểu nên bạn hoàn toàn yên tâm. Cắt da chùng cung mày khắc phục sụp mí, mở rộng tầm nhìn.

Chú Sơn đã mạnh dạn tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp cho đôi mắt. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->