fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
8 Nguyên tắc để giữ chồng đã làm vợ nhất định phải biết ...

8 Nguyên tắc để giữ chồng đã làm vợ nhất định phải biết

27/02/2017 17:21        Lượt xem : 354       Tác giả: vtmhn

8 Nguyên tắc để giữ chồng đã làm vợ nhất định phải biết
5 (100%) 1 vote

Chị em có khi nào tự hỏi vì sao chồng ngoại tình, vì sao chống chán vợ. Tất cả là do chị em cả đấy, hạnh phúc chị em hãy nằm lòng những nguyên tắc giữ để chuồng.

Sex chỉ là gia vị nhưng là gia vị chính

Sex không là yếu tố chính làm nên hạnh phúc nhưng nếu chuyện chăn gối mà không viên mãn thì sẽ rất dễ dẫn đến đổ vỡ cũng như làm chồng ngoại tình. Chính vì vậy bạn hãy luôn làm mới chuyện chăn gối để đời sống vợ chồng được hứng thú hơn.

Sex chỉ là gia vị nhưng là gia vị chính

Sex chỉ là gia vị nhưng là gia vị chính

Phụ nữ là luôn phải đẹp

Người ta thường nói: “gái yêu bằng tai, trai yêu bằng mắt”. Như bạn vẫn thấy hầu hết đàn ông ngoại tình là đi theo những cô gái trẻ đẹp. Chính vì vậy sau sinh nếu bạn trở nên xấu xí thì hãy cố gắng làm đẹp bằng mọi cách như: ăm ặc gọn gàng, luyện tập đều đăn, phẫu thuật thẩm mỹ nếu cần thiết. Bạn có thể hút mỡ, nâng ngực, lấy mỡ mí mắt sau sinh để mình đẹp hơn. Đừng để mình xấu đi và tự hỏi vì sao chồng chán.

Biết nịnh chồng

Người ta thường nói, “gái” khôn luôn biết nịnh chồng, đàn ông vốn rất mạnh mẽ nhưng lại rất thích sự ngọt ngào, dịu dàng. Chỉ cần nghe những lời ngọt ngào thì ông chồng dù có khó tính đến đâu cũng “mềm như bún”. Bạn chỉ cần khen chồng trước bộ quần áo chồng mặc, những việc chồng làm cho bạn thì các ông chồng sẽ rất hạnh phúc. Đó cũng là lý do vì sao các ông chồng sẽ bị sa ngã bởi những cô gái ngọt ngào bên ngoài. Vì vậy bạn đừng tiếc lời ninh chồng để họ luôn cảm thấy mình quan trọng với gia đình.

Yêu quý gia đình chồng là nguyên tắc để giữ chồng

Yêu quý gia đình chồng là nguyên tắc để giữ chồng

Yêu quý gia đình chồng

Bạn đừng bàn tới việc có thật lòng quý mến gia đình hay không, chỉ cần bạn tỏ ra quan tâm tới gia đình nhà chồng thì anh ấy sẽ rất biết ơn bạn. Kể cả khi bạn không ưa họ thì bạn cũng không nên thể hiện, đừng làm chồng khó xử với những việc như vậy khiến chồng mệt mỏi.

Nấu ăn ngon

Người ta vẫn thường nói, con đường nhanh nhất đến trái tim là dạ dày. Những món ăn ngon cũng chính là bí quyết giữ lửa hôn nhân đấy. Dù bạn có xinh đẹp nhưng không biết nấu nướng thì đã mất rất nhiều điểm ở các ông chồng rồi đấy.

Ghen vừa đủ

Bạn đừng quá kiểm soát đời tư của chồng một cách quá sát sao, không phải lúc nào bạn cũng kiểm tra điện thoại chồng, mật khẩu cá nhân… Như vậy bạn sẽ khiến cho chồng cảm thấy anh ấy không được tin tưởng. Ghen là một cách để bạn thể hiện tình yêu, tuy nhiên nếu ghen quá mức sẽ trở thành liều thuốc độc phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn.

Làm chồng ghen ngược khéo léo là nguyên tắc để giữ chồng

Làm chồng ghen ngược khéo léo là nguyên tắc để giữ chồng

Làm chồng ghen ngược khéo léo

Bạn hãy làm cho chồng cảm thấy tầm quan trọng của mình, rằng bạn cũng hấp dẫn với người khác. Điều ấy sẽ khiến chồng bạn cảm thấy tò mò và quan tâm bạn hơn. Nhưng bạn cũng đừng làm quá và hãy dừng lại đúng lúc nếu không sẽ mang lại tác dụng ngược nhé.

Tiền bạc phân minh

Bạn đừng để chuyện tài chính làm mối quan hệ của bạn căng thẳng. Bạn hãy rõ ràng chuyện tiền nong khoản nào chung, khoản nào riêng, khoản nào cần tiết kiệm. Hãy nói với chồng cũng như bảo chồng nói với mình những gì cần thiết. Bạn cũng đừng quá khắc khe với chồng đến mức anh phải lén lút giấu tiền lương để tiêu vặt. Hôn nhân sẽ viên mãn hơn nếu bạn không phải vướng bận, cãi nhau chuyện tiền nong.  

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->