fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
7 bí quyết “cưa đổ” nam Thiên Bình ...

7 bí quyết “cưa đổ” nam Thiên Bình

01/07/2017 10:03        Lượt xem : 772       Tác giả: vtmhn

7 bí quyết “cưa đổ” nam Thiên Bình
5 (100%) 1 vote

Có tư duy logic và duy trì sự lãng mạn, nam Thiên Bình chiếm được sự quan tâm của nhiều chị em. Vậy làm thế nào để cưa gục anh chàng này?

Nam Thiên Bình luôn muốn giữ mối quan hệ hài hòa

Chàng trai Thiên Bình yêu thích sự hòa bình

Chàng trai Thiên Bình yêu thích sự hòa bình

Biểu tượng của Thiên Bình là hòa bình. Vì vậy, những anh chàng này rất đề cao sự hài hòa và cân bằng trong mọi việc đặc biệt là trong chuyện tình cảm. 

Trong tình yêu, các chàng Thiên Bình chỉ cảm thấy hạnh phúc khi tìm được người phụ nữ thấu hiểu cách tư duy mọi việc một cách logic của họ về những vấn đề diễn ra trong cuộc sống.

Vì vậy, để hạ gục được chàng, các nàng phải là người có tấm lòng thấu hiểu và có lối tư duy logic thì mới lọt được mắt xanh của chàng.  

Yêu thích sự trung thực ghét con người giả dối

Các anh chàng Thiên Bình rất ghét những con người có tính không trung thực hay dối trá. Đặc biệt là nửa yêu thương của mình. Nếu muốn trở thành người yêu của họ bạn phải là người trung thực trong mọi vấn đề. Nếu không muốn bị chàng đá bay ngay tức khắc.  

Có niềm khao khát rất cao luôn mong chờ một trái tim chân thành. Với sự kiểm soát của Mặt trời họ luôn cố gắng tìm kiếm cân bằng và công lý.  Vì vậy, khi nhận thấy dấu hiệu lừa dối, họ sẽ loại bỏ bạn ngay tức khắc tìm hướng đi mới cho mình. Lúc đó bạn có hối hận cũng đã muộn.

Sẵn sàng làm hòa trước khi cần

Sẵn sàng thỏa hiệp trước khi cần

Sẵn sàng thỏa hiệp trước khi cần

Trong một mối quan hệ, bạn sẽ không không bao giờ phải lo lắng về việc bị đối xử không công bằng . Bởi chàng trai thiên bình luôn yêu thích sự cân bằng, chắc chắc chàng sẽ không để bạn phải thiệt thòi điều gì cả. Tuy nhiên, bạn vẫn phải học cách làm hòa trước với chàng  khi hai người bất đồng quan điểm thì nên thỏa hiệp hơn là tranh cãi.

Ưa thích những câu chuyện thiên về trí tuệ

Là chòm sao rất thông minh khi nói chuyện về vấn đề nào đó, chàng cảm thấy rất hào hứng. Bởi đầu óc của họ lúc nào cũng thích tư duy các vấn đề. Vì vậy,  chòm sao trí thức này thích những cuộc trò chuyện hàng giờ với bạn bè và gia đình để chia sẻ những góc nhìn của mình trong cuộc sống. 

Tránh thúc giục họ trong mọi việc

Khác với Sư Tử và Bạch Dương các chàng Thiên Bình không thích đưa ra những quyết định vội vã.  Họ thường kiên nhẫn, suy xét vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vì thế, làm việc gì bạn đừng hối thúc mà để cho họ cảm thấy thoải mái, sẵn sàng cho những bước tiếp theo vì họ tự biết mình nên làm gì.

Thích chăm chút cho ngoại hình

Chàng yêu thích sự lãng mạn

Chàng yêu thích sự lãng mạn

Các chàng Thiên Bình thường phong cách rất đẹp.  Chuẩn bị cho một cuộc hẹn họ mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho mình. Đặc biệt phái mạnh Thiên Bình  rất thích những lời khen ngợi vì thế đừng tiết kiệm những lời khen dành cho họ. Mẫu phụ nữ yêu thích của Nam Thiên Bình chính là những cô nàng cá tính có phong cách riêng. Vì vậy, đừng quên chăm chút cho bản thân cho một cuộc hẹn nhé.  

Yêu thích sự lãng mạn

Thiên Bình nam có một trái tim lãng mạn và nồng nhiệt. Không còn là điều lạ lẫm gì khi họ sẽ tặng bạn những bông hoa hồng tươi thắm, những món quà thú vị và bữa ăn tối dưới nến lung linh. Đương nhiên, họ cũng thích bạn đối xử, thể hiện những hàng động như thế với họ. Để tán được chàng trai Thiên Bình thì đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình cho chàng biết.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->