fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
6 sai lầm khiến hạnh phúc hôn nhân “chết yểu” ...

6 sai lầm khiến hạnh phúc hôn nhân “chết yểu”

31/05/2017 14:19        Lượt xem : 104       Tác giả: vtmhn

6 sai lầm khiến hạnh phúc hôn nhân “chết yểu”
5 (100%) 2 votes

Thề non hẹn biển, hứa yêu thương nhau suốt cuộc đời nhưng nhiều cặp vợ chồng son lại thường xuyên mắc phải những sai lầm khiến cuộc hạnh phúc hôn nhân chết yểu.

Không thỏa thuận về tài chính

Đừng ngần ngại chia sẻ với nhau chuyện tài chính

Đừng ngần ngại chia sẻ với nhau chuyện tài chính

Thường mới lấy nhau về các cặp vợ chồng son thường ngần ngại trước những vấn đề khô khan. Bởi, các cặp chồng son vẫn còn thích những điều mộng mơ và lãng mạn mà không chịu đề cập đến vấn đề tài chính. Về với cuộc sống hôn nhân có rất nhiều các khoản bạn phải chi trả như: “tiền điện, tiền nước, Internet,… để tình yêu của bạn không bị chết yểu các cặp vợ chông son nên bàn bạc và lên kế hoạch rõ ràng cho việc chi trả của mình.

Theo nghiên cứu của một nhà khoa học thì nền kinh tế luôn là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc hỗn chiến của tất cả các cặp vợ chồng. Bởi vậy, đừng mắc bệnh ngại ngùng, luôn thích lãng mạn không chịu chia sẻ chuyện tiền nong với đối phương hãy chia sẻ ra để chàng hoặc nàng hiểu và biết được cuộc sống của mình đang trải qua những gì?

Vì gia đình quên bạn bè

Nền tảng của các mối quan hệ chính là bạn bè kể cả trong hôn nhân cũng vậy. Dù bạn có đang sống trong một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc thì cũng không nên từ bỏ hay bắt vợ hoặc chồng đánh rơi tình bạn của mình. Vì ngoài người thân gia đình ra thì bạn bè chính là mối quan hệ quan trọng đúng thứ 2 trong đời sống của bạn.

Dù cuộc sống có bận bịu đến thế nào thì bạn cũng nên dành thời gian cho mình tụ tập cùng với bạn bè, đối với phụ nữ có thể rủ nhau đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp mình luôn trẻ đẹp, vừa thắt chặt tình cảm yêu thương giữa mình với bạn bè mà bạn còn có thêm kinh nghiệm giúp bạn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn.

Chuyện chăn gối không đáp ứng nhu cầu

Đảm bảo chuyện chăn gối của 2 vợ chồng

Đảm bảo chuyện chăn gối của 2 vợ chồng

Chuyện chăn gối của 2 vợ chồng rất quan trọng trong hôn nhân. Có tới hơn 60% các cặp vợ chồng son được khảo sát đang đi vào lối mòn trong “chuyện ấy”. Để kéo dài được hạnh phúc của gia đình thì các cặp vợ chồng son nên tìm giải pháp làm hài hòa cùng nhau thỏa mãn được chuyện chăn gối của gia đình mình nếu không muốn hạnh phúc “chết yểu”.

Lãng quên các bậc phụ huynh gia đình 2 bên

Ngày nay có tới 50% các cặp đôi mới cưới gặp phải vấn đề với bố mẹ của đối phương. Mải miết sống với cuộc sống hôn nhân của riêng mình mà các cặp vợ chông son quên mất mình cũng cần phải quan tâm, chăm sóc cho gia đình nhà chồng hoặc nhà vợ.

Một cuộc gọi điện hỏi thăm hoặc những lần tổ chức tụ họp với gia đình, cùng nhau ăn uống đàm chuyện với gia đình bên ngoại, bên nội sẽ giúp cho các cặp vợ chồng son hiểu hơn về cuộc sống gia đình của bố mẹ mình ngày xưa từ đó rút ra cho chính bản thân để có được một cuộc sống hôn nhân lâu dài và hạnh phúc hơn.

Kế hoạch quá lâu, lẩn tránh việc có con

Ngày nay các cặp vợ chống son thường nghĩ rằng không muốn con mình phải khổ, muốn kế hoạch tập trung vào việc kiếm tiền, cũng có nhiều cặp vợ chồng ngần ngại với việc có em bé sẽ làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của mình. Một suy nghĩ quá sai lầm đó, bởi con dù là trai hay gái thì nó cũng chính là cầu nối, là sợi dây buộc chặt tình cảm của 2 vợ chồng lại với nhau. Vì vậy đừng ngần ngại mà để hạnh phúc của gia đình bị “chết yểu” nhé.

Nhiều người con gái sợ rằng sau khi có con mình không còn được đẹp như trước kia nên không chịu có con nhưng các bạn gái đừng lo nhé. Nếu bạn có xấu đi thì hiện nay công nghệ hiện đại, sau khi sinh bạn có thể sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi hoặc dịch vụ chăm sóc da toàn diện ở Thẩm mỹ viện, chắc chắn rằng dù bạn có sinh 1,2, hay 3 đứa con thì cũng không có vấn đề gì cả.

Hãy chia sẻ nhiều hơn với nhau

Luôn biết cách chia sẻ với nhau

Luôn biết cách chia sẻ với nhau

Bí mật thì ai cũng có nhưng đừng có giữ quá nhiều bí mật cho riêng mình để rồi khi bạn đời biết là nguy lắm đó. Bởi khi bạn chấp nhận và tiến tới hôn nhân với ai đó đồng nghĩ với việc là bạn đã hoàn toàn tin tưởng đối phương, còn riêng đối phương luôn muốn được nghe và che chở cho bạn. Việc cất giấu quá nhiều bí mật sẽ khiến cho chồng/ vợ của bạn có cảm giác như mình đang bị lừa dối hoặc bạn không yêu, không tin tưởng vào chính một nửa của mình. Điều này sẽ gây lên xung đột cho cuộc sống hôn nhân của bạn, để càng lâu thì nguy cơ hạnh phúc hôn nhân dễ bị chết dù là bạn mới cưới nhau. Hãy là những cô vợ, ông chồng thông minh giữ lửa cho phúc hôn nhân hạnh của gia đình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->