fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
6 nguyên tắc chọn chồng theo lời khuyên của đàn ông ...

6 nguyên tắc chọn chồng theo lời khuyên của đàn ông

15/05/2017 17:24        Lượt xem : 510       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ lấy chồng được coi là việc trọng đại cả đời vậy nên họ cần có những nguyên tắc chọn chồng cho cẩn thận khi lựa chọn người bạn đời đúng đắn của mình.

Lấy chồng không phải là chuyện đơn giản đó là hạnh phúc của cả một đời người, chẳng vậy mà người ta vẫn ví “thân em như hạt sưa ma hạt vào đài các hạt ra ruộng cày”. Bởi vậy phụ nữ muốn sống hạnh phúc phải chọn người phù hợp chứ không thể nhắm mắt đưa chân cho số phận đưa đẩy. Cùng lắng nghe xem nguyên tắc chọn chồng mà đàn ông chỉ ra đây cho chị em chọn chồng chuẩn nhé!

Phụ nữ lấy chồng giàu hay chồng nghèo

Phụ nữ nên chọn người đàn ông vì mình mà dám tiêu tiền

Phụ nữ nên chọn người đàn ông vì mình mà dám tiêu tiền

Chọn chồng giàu hay chồng nghèo thì đều có những bất cập, chấp nhận lấy chồng giàu thì phụ nữ sẽ phụ thuộc về kinh tế đôi khi còn mất quyền tự do tự quyết của bản thân thậm chí không có tiếng nói trong gia đình. Lấy chồng nghèo thì khổ ăn bữa nay lo bữa mai, lúc nào cũng đầu tắt mặt tối lo chuyện kiếm tiền nhưng lấy người đàn ông nghèo mà có chí tiến thủ lại là chuyện khác. Vậy nên chọn đàn ông giàu hay đàn ông nghèo, đừng phân vân gì cả hãy chọn người đàn ông dám tiêu tiền vì bạn chứ không phải kì kèo với bạn từng xu tiền lẻ. Người đàn ông yêu bạn  bạn sẽ sẵn sàng chi tiền cho bận đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để bạn làm đẹp.

Có nên lấy người đàn ông đã ly hôn?

Đàn ông ly hôn một lần được coi như báu vật bởi họ sẽ biết cách chăm lo cho hạnh phúc giai đình, họ thực sự mong muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Còn đàn ông ly hôn lần thứ 2 lại chẳng ra gì bởi quá tam 3 bận thử hỏi nếu người đàn ông đó thực sự yêu thương vợ và biết trân trọng gia đình thì có để hôn nhân lần thứ 2 tan vỡ không? Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó cả vậy nên hãy thận trọng và cân nhắc khi lấy đàn ông đã ly hôn. Đàn bà khôn khéo sẽ biết người đàn ông nào phù hợp với chính mình.

Phụ nữ nên lấy chồng gần hay chồng xa?

Thời buổi này chẳng còn mấy ai quan trọng chuyện xa gần nhưng người phụ nữ tốt nhất nên lấy chồng gần nhà để còn báo hiếu chăm sóc cho bố mẹ đẻ. Bố mẹ nào chẳng xót con gái lấy chồng xa cô độc một mình giữa xứ người xa lạ liệu con có được hạnh phúc không. Bởi “con gái mà gả chồng xa một là mất giỗ hai là mất con”. Vậy nên lấy chồng gần nhà sẽ giúp con gái báo hiếu bố mẹ và còn có người thân bên cạnh mỗi khi buồn tủi hay bị gia đình chồng hắt hủi.

Phụ nữ nên lấy người học vấn thấp hay cao?

Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng dễ dàng bị lục đục khi học vấn của hai người chênh lệch nhau quá nhiều dẫn đến tư tưởng không đồng nhất.Vậy nên lấy người có trình độ học vấn tương đương với mình sẽ dễ dàng chia sẻ mọi chuyện và bày tỏ quan điểm để đối phương hiểu nhau và hòa hợp với nhau hơn. Chọn chồng có học vấn phù hợp với mình họ cũng có tư tưởng thoáng hơn khi vợ đi căng da mặt nội soi họ cũng không cằn nhằn, lắm lời.

Đàn bà có nên lấy người đàn ông ngọt ngào

Phụ nữ nên chọn người chồng hành động nhiều hơn là nói những lời sáo rỗng

Phụ nữ nên chọn người chồng hành động nhiều hơn là nói những lời sáo rỗng

Chọn một người đàn ông ngọt ngào là tốt bởi họ sẽ biết cách khiến cho cuộc sống trở nên thi vị hơn nhưng tốt nhất là lấy người đàn ông luôn sẵn sàng hành động cho vợ mình thay bằng những lời nói sao rỗng, lời hứa suông nói xong để đó.

Lấy chồng có nên xem tuổi

Hầu như ai cũng đi xem tuổi trước khi cưới để coi số mệnh có hợp với nhau hay không. Thật ra không nên quá lạm dụng nhưng đôi lúc mê tín một chút lại giúp cho các cặp đôi trấn an tâm lý rất tốt cho cuộc hôn nhân của họ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->