fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
6 giải pháp giúp phụ nữ cữu rỗi cuộc hôn nhân sắp lụi tàn ...

6 giải pháp giúp phụ nữ cữu rỗi cuộc hôn nhân sắp lụi tàn

16/05/2017 16:02        Lượt xem : 266       Tác giả: Nguyễn Huệ

6 giải pháp giúp phụ nữ cữu rỗi cuộc hôn nhân sắp lụi tàn
5 (100%) 1 vote

Mọi người cứ nghĩ li hôn là giải pháp tốt nhân cho cuộc hôn nhân sắp lụi tàn nhưng có bao giờ bạn nghĩ sẽ nhen nhóm lại lửa sống cho mối quan hệ đó chưa?

Trong hôn nhân không thể thiếu những bất đồng tranh cãi bởi ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình và yêu cầu đối phương tôn trọng nhưng rắc rối lên đến đỉnh điểm mà không có cách giải quyết thường sẽ rơi vào bế tắc ngõ cụt. Chính vì vậy mà mọi người thường nghĩ li hôn sẽ là giải pháp tốt nhất cho mình mà không hề suy xét lại mọi chuyện. Chỉ với những biện pháp đơn giản sẽ giúp bạn cứu vãn mối quan hệ của mình trước khi cả hai buông xuôi.

Ngưng phán xét chỉ trích nhau

 

Chỉ trích phán xét nhau chỉ khiến mọi chuyện thêm tệ hơn thôi

Chỉ trích phán xét nhau chỉ khiến mọi chuyện thêm tệ hơn thôi

Mọi người hay có thói quen chỉ trích phàn nàn vợ hoạc chồng của mình mà không biết rằng đó chính là con dao hai lưỡi giết chết mối quan hệ của vợ chồng. Vậy nên thay vì chỉ trích nhau bạn hãy cùng ngồi lại với chồng/vợ của mình để tìm cách giải quyết hoặc giúp đối phương thay đổi và đừng cố gắng trầm trọng hóa mức đô nghiêm trọng của vấn đề lên. Khéo léo ứng xử nhẹ nhàng và bao giờ cũng coi trọng mối quan hệ của cả hai sẽ khiến cả hai đều cảm thấy được tôn trọng. Đàn bà khôn khéo sẽ không bao giờ đẩy cuộc hôn nhân của mình vào ngõ cụt không lối thoát.

Không để việc hôm nay sang ngày mai

Đó là bạn phải giải quyết dứt điểm những bất đồng giữa hai người bởi vì quan điểm khác nhau sẽ khiến cho mối quan hệ dần trở nên rạn nứt. Cùng thống nhất và đưa ra quan điểm chung tốt cho cả hai chứ đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm của chính mình sẽ đẩy cho cả hai ngày càng xa nhau hơn mà thôi. Vậy nên hãy cố gắng bày tỏ quan điểm nói chuyện thẳng thắn về ý muốn của mình để giải quyết các bất đồng, bởi những cãi vã nho nhỏ như những con sóng ngầm nhỏ làm tan vỡ cuộc hôn nhân.

Không một ai hoàn hảo, và do đó, tha thứ là một trong những điều bạn phải học để có thể tiếp tục mối quan hệ. Hãy nhớ đến những khó khăn mà cả hai đã từng trải qua, những gì cùng nhau thực hiện. Chấp nhận và tha thứ cũng sẽ giúp bạn trở thành người cảm thông và sâu sắc hơn.

Ngại ngùng vì tuổi tác

Có những người cảm thấy cuộc hôn nhân kéo dài càng lâu họ càng thấy nhàm chán và thường tuổi tác càng lớn họ càng ít thể hiện tình cảm với đối phương hơn. Bởi họ nghĩ già rồi còn tình cảm gì nữa nhất là phụ nữ thường e dè ngại ngùng với chồng mình hơn. Bởi phụ nữ nhanh già hơn đàn ông và biểu hiện đầu tiên là những nếp  nhăn trên mặt họ chẳng còn tự tin vào bản thân mình nữa. Chị em có thể chọn dịch vụ căng da mặt nội soi để giúp ngăn ngừa làn da bị lão hóa nhanh chóng để có thể tự tin hơn khi đứng trước mặt chồng.

Hãy thể hiện tình cảm với chàng

Thật bất hạnh khi cuộc sống hôn nhân thiếu đi những cử chỉ hành động thân mật của hai vợ chồng dành cho nhau. Bởi nếu không trao nhau ánh mắt nụ cười những cái ôm hôn sẽ khiến khoảng không ngăn cách khiến hai vợ chồng ngày càng xa nhau. Những tiếp xúc như nắm tay ôm hôn cười hạnh phúc với đối phương sẽ giúp sản sinh hormone oxytocin là một loại hormone giúp cả hai thấy hạnh phúc và yêu nhau hơn và giảm được các nguyên nhân gây ra stress. Vậy nên chỉ cần ôm nhau mỗi ngày cũng đủ khiến cho đối phương cảm thấy hạnh phúc.

Học cách tin tưởng đối phương

Học cách tin tưởng đối phương nhiều hơn

Học cách tin tưởng đối phương nhiều hơn

Đa nghi hay ghen tuông quá mức đều khiến tình cảm vợ chồng trở nên nặng nề hơn và sinh ra các suy nghĩ tiêu cực khiến bạn buông lời cay nghiệt với đối phương. Không chỉ bạn cảm thấy mệt mỏi mà còn khiến cho đối phương cảm thấy áp lực trong cuộc hôn nhân này.

Học cách tha thứ cho nhau

Ai cũng từng có những sai lầm trong hôn nhân và không ai là hoàn hảo cả, vì vậy nên bạn hãy học cách tha thứ cho mình cho chồng mình lỡ anh có mắc lỗi. Bởi để nắm tay nhau đi đến cuối đời cả hai sẽ còn trải qua rất nhiều những gian nan vấp ngã và cả những sai lầm nữa. Vậy nên học cách chấp nhận và tha thứ cho nhau chính là cách cảm thông thấu hiểu cho đối phương để giúp họ nhận ra chính những lầm lỗi của họ đã mắc.

Là người phụ nữ bạn không nên chủ quan trong cuộc hôn nhân mà hãy học cách giữ vững cho cuộc hôn nhân của mình. Quan trọng nhất là phụ nữ nên biết săn sóc cho chính bản thân mình chiều chuộng bản thân bằng cách đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ hoặc lên kế hoạch đi du lịch để cả hai được gần gũi và vun đắp cho cuộc hôn nhân của mình thêm viên mãn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->